LIÊN HOAN GIỌNG HÁT VÀNG NGÀNH DU LỊCH TP.HCM, LẦN IX, NĂM 2013: THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Lúc 19g30 ngày 5.4.2013, tại Sân khấu chính Ngày hội Du lịch TPHCM (khu B, Công viên 23.9, Q.1) Liên hoan Giọng Hát Vàng Ngành Du lịch TP.HCM đã tổ chức Lễ Trao giải, Công diễn với 20 tiết mục xuất sắc nhất được Ban Giám khảo chọn lọc trong 64 tiết mục lọt vào Vòng Chung kết Liên Hoan. Giới thiệu chương trình là MC Kiều Hải Chuyên.

LIÊN HOAN GIỌNG HÁT VÀNG NGÀNH DU LỊCH TP.HCM, LẦN IX, NĂM 2013: THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP - 1

 Liên hoan Giọng Hát Vàng Ngành Du lịch là sân chơi hữu ích dành cho các Đơn vị, cá nhân làm trong Ngành Du lịch đam mê nghệ thuật do Tạp Chí Du lịch TPHCM phối hợp với Hiệp hội Du lịch TPHCM và Cung Văn hóa Lao động TPHCM đăng cai tổ chức, dưới sự quan tâm sâu sát, hỗ trợ của Ban Lãnh đạo Sở VHTTDL TPHCM.

Đến tham dự Lễ Tổng kết trao giải có các vị Đại biểu: Ông Đào Văn Lừng – Vụ trưởng - Ban Tuyên giáo Trung ương; Ông Lã Quốc Khánh – Phó Giám đốc Sở VHTTDL TPHCM; Trưởng Ban Tổ chức Liên hoan; Đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban Sở VHTDL TPHCM; Ông Nguyễn Quốc Kỳ - Tổng Giám đốc Công ty Vietravel; Ông Trần Chiêu Dương – Trưởng phòng Biên tập Sơn Ca Media; Đại diện Trung tâm của các tỉnh: Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tây Ninh, Bạc Liêu….cùng các đại diện lãnh đạo của các Công ty, Doanh nghiệp, Trường học đào tạo về Ngành Du lịch, các thí sinh và các anh, chị em Phóng viên tại các Báo, Đài…

Sau phần biểu diễn Chương trình chủ đề: Trái tim hướng  về biển của Công ty Truyền thông Du lịch Thiên Lộc, Ông Lã Quốc Khánh – Phó Giám đốc Sở VHTTDL TPHCM; Trưởng Ban Tổ chức Liên hoan phát biểu về hoạt động của Liên hoan trong  9 năm qua.

Nhạc sĩ Vũ Hoàng – Tổng Biên tập Tạp Chí Du lịch TPHCM; Trưởng Ban Giám khảo đã nhận xét tinh tế về chất lượng nghệ thuật của Liên hoan.

Thí sinh Phạm Quý Hữu (SBD 104) – Trung cấp Du lịch Khách sạn Saigontouirst , sau khi nhận giải vẫn chưa hết bất ngờ đã chia sẻ: “Khi nghe chị MC xướng tên em nằm trong tốp đạt Giải Bạc, em rất ngạc nhiên, em cũng không ngờ mình được giải cao như vậy, thật vui! Nếu năm sau ra trường, vẫn làm torng Ngành em rất muốn được tham gia lần nữa, có thể là tham gia một Chương trình chủ đề cho……vui”

Thí sinh Nguyễn Phạm Tuấn Anh  -  Trường Quản lý Khách sạn Vatel cũng rất bất ngờ với kết quả mà Đơn vị mình đạt được, bạn chia sẻ: “Nhìn các anh chị đứng trên sân khấu diễn mà em thấy ham quá, nếu các bạn trong nhóm đầy đủ thì em đã được diễn rồi. Em rất vui khi được rinh Giải về cho Đơn vị, em mong bây giờ có thầy và các bạn ở đây để cùng em chia sẻ niềm vui bất ngờ này.”

Vậy là Lễ Tổng kết, Công diễn Liên hoan, lần thứ IX, năm 2013 đã khép lại, với những gương mặt “Giọng Hát Vàng Ngành Du lịch” mới căng đầy sức sống. Thay lời Ban Tổ chức, hẹn gặp lại vào Liên hoan Giọng Hát Vàng Ngành Du lịch TPHCM, lần X, năm 2014.

LIÊN HOAN GIỌNG HÁT VÀNG NGÀNH DU LỊCH TP.HCM, LẦN IX, NĂM 2013: THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP - 2

LIÊN HOAN GIỌNG HÁT VÀNG NGÀNH DU LỊCH TP.HCM, LẦN IX, NĂM 2013: THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP - 3

Hoàng Kim

Ảnh: Quang Tuấn – Quốc Cường

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT