LE SSERAFIM quay trở lại sân khấu Coachella, đã “phục thù” thành công?

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

LE SSERAFIM hoàn thành xuất sắc màn trình diễn thứ hai tại Coachella của mình.

LE SSERAFIM đã có màn trình diễn lần thứ hai trên sân khấu Sahara tại Lễ hội Âm nhạc lớn nhất hành tinh Coachella, vào ngày 20/4 (theo giờ địa phương). LE SSERAFIM, đã có màn trình diễn đầu tiên vào ngày 13/4, các cô nàng đã trình diễn tổng cộng 10 bài hát trong 40 phút. Gà cưng HYPE mở màn bằng ca khúc “ANTIFRAGILE” trên nền âm thanh ban nhạc mạnh mẽ. Các thành viên lần lượt biểu diễn “FEARLESS” và “The Great Mermaid”, đã thu hút sự chú ý khi thể hiện màn trình diễn trực tiếp ổn định cùng với những màn trình diễn mạnh mẽ.

LE SSERAFIM quay trở lại sân khấu Coachella, đã “phục thù” thành công? - 1

LE SSERAFIM quay trở lại sân khấu Coachella

Các thành viên cho biết: “Chúng tôi rất vui khi được đứng trên sân khấu Coachella một lần nữa. Tôi hy vọng bạn thích phần trình diễn tối nay, hãy biến đêm nay thành một đêm hoàn hảo”. Sau đó, nhóm nhạc đến từ Hàn Quốc đã hâm nóng bầu không khí bằng ca khúc “1-800-hot-n-fun”. LE SSERAFIM cũng chuẩn bị cho người hâm mộ “Coachella” một ca khúc đặc biệt chưa phát hành. Tiếp theo là “UNFORGIVEN”, “Eve, Psyche & the Bluebeard’s wife”, “Perfect Night”, “Smart” và “EASY”.

LE SSERAFIM quay trở lại sân khấu Coachella, đã “phục thù” thành công? - 2

Gà cưng HYPE đã trình diễn hàng loạt bản hit

Truyền thông Hàn đưa tin, LE SSERAFIM đã có màn “phục thù” thành công khi thể hiện được kỹ năng ổn định và phong thái thoải mái hơn tuần trước. Các thành viên chia sẻ cảm xúc trên sân khấu cùng fan hâm mộ: “Cảm ơn các bạn đã tạo nên những kỷ niệm quý giá tại Coachella. Giấc mơ của chúng tôi đã trở thành hiện thực, tôi hy vọng chúng ta sẽ gặp lại nhau. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ cho lần đầu tiên tham gia Coachella. Đó là một trải nghiệm rất tuyệt vời và chúng tôi đã học được rất nhiều điều. Đây là kỷ niệm đẹp mà chúng tôi nghĩ sẽ không bao giờ quên nó”.

LE SSERAFIM quay trở lại sân khấu Coachella, đã “phục thù” thành công? - 3

Truyền thông Hàn Quốc nhận định rằng LE SSERAFIM đã có màn phục thù thành công

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng đã soi ra được bằng chứng LE SSERAFIM đã có sự hỗ trợ từ backtrack khá rõ ràng trong màn trình diễn này. Trong nhiều phân đoạn bài hát, khán giả thấy được Eunchae (LE SSERAFIM) hạ người nhưng không có dấu hiệu hụt hơi. Hai thành viên Chaewon và Sakura nhiều lần khán giả thấy được khoảnh khắc hụt hơi và khuôn miệng chậm hơn so với nhạc được phát ra.

LE SSERAFIM quay trở lại sân khấu Coachella, đã “phục thù” thành công? - 4

Nhưng trong vài khoảnh khắc, khán giả đã soi ra LE SSERAFIM hát nhép

Coachella là lễ hội âm nhạc lớn nhất hành tinh bắt đầu từ năm 1999, đây là lễ hội âm nhạc tiêu biểu của Mỹ thu hút hơn 200.000 khán giả mỗi năm. LE SSERAFIM tham dự Coachella sau một năm rưỡi debut, trở thành nghệ sĩ biểu diễn tại lễ hội này với thời gian ngắn nhất kể từ khi ra mắt trong số các ca sĩ Hàn Quốc.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mạnh Long

CLIP HOT