Khán giả Hà Nội hào hứng trong ngày đầu rạp phim mở cửa

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngày 10/2, hệ thống rạp chiếu phim tại Hà Nội mở cửa trở lại sau nhiều tháng tạm ngừng hoạt động vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Khán giả Hà Nội hào hứng trong ngày đầu rạp phim mở cửa - 1

Ngày 10/2, sau nhiều tháng tạm dừng hoạt động, các rạp chiếu phim trên địa bàn thành phố Hà Nội đã mở cửa trở lại. Theo chia sẻ của anh Vũ Bảo Ngọc, Quản lý vận hành khu vực Hà Nội của cụm rạp CGV Việt Nam, trong ngày đầu tiên mở cửa, lượng khách hàng tới rạp ổn định, việc giãn cách được duy trì tốt.

Khán giả Hà Nội hào hứng trong ngày đầu rạp phim mở cửa - 2

Cũng theo chia sẻ của anh Ngọc, nhờ duy trì công tác bảo trì trang thiết bị, vệ sinh rạp liên tục trong thời gian nghỉ dịch, CGV luôn ở trạng thái sẵn sàng phục vụ khách, không bị động khi có thông báo mở cửa trở lại.

Khán giả Hà Nội hào hứng trong ngày đầu rạp phim mở cửa - 3

Theo ghi nhận, tại một số cụm rạp trên địa bàn quận Ba Đình, khán giả bắt đầu đông dần từ sau 18h. Người xem chủ yếu là khán giả trẻ, thường đi theo cặp hoặc nhóm.

Khán giả Hà Nội hào hứng trong ngày đầu rạp phim mở cửa - 4

Rạp chiếu phim cũng chào đón nhiều khán giả nhí được bố mẹ đưa đi xem các bộ phim hoạt hình như Encanto hay Sing 2.

Khán giả Hà Nội hào hứng trong ngày đầu rạp phim mở cửa - 5

Một nhân viên bán vé của CGV cho biết khách hàng chủ yếu đặt vé online để hạn chế tối thiểu việc tiếp xúc trực tiếp.

Khán giả Hà Nội hào hứng trong ngày đầu rạp phim mở cửa - 6

Trong ngày rạp mở cửa trở lại, Spider-Man: No Way Home là tựa phim nước ngoài có số suất chiếu cũng như lượng vé đặt trước cao nhất. Ở mảng phim nội địa, vị trí đầu chia đều cho hai phim Tết - Nhà không bán và Chìa khóa trăm tỷ.

Khán giả Hà Nội hào hứng trong ngày đầu rạp phim mở cửa - 7

Anh Vũ Bảo Ngọc cho biết thêm sự quan tâm của khán giả chia đều cho các tác phẩm nội địa và phim ngoại nhập. Hiện tại, doanh thu ngày của Chìa khóa trăm tỷ đạt hơn 1,6 tỷ đồng, Spider Man: No Way Home thu hơn 1,5 tỷ đồng, vị trí thứ ba thuộc về Nhà không bán với hơn 1,4 tỷ đồng, theo Box Office.

Khán giả Hà Nội hào hứng trong ngày đầu rạp phim mở cửa - 8

Chia sẻ với phóng viên, Trần Minh Tân (22 tuổi), cho biết anh đi xem cùng bạn và chọn phim Spider-Man: No Way Home. Trong những ngày tới, anh dự định xem Fast & Furious 9.

Khán giả Hà Nội hào hứng trong ngày đầu rạp phim mở cửa - 9

Hoàng Bảo Nam (sinh năm 1987) cho hay anh chọn xem suất chiếu sớm của Bẫy ngọt ngào để ủng hộ phim Việt. Sau nhiều tháng ở nhà, anh thấy hào hứng, muốn tới rạp để thưởng thức các tác phẩm điện ảnh.

Khán giả Hà Nội hào hứng trong ngày đầu rạp phim mở cửa - 10

Trong khi đó, Minh Công (sinh năm 1985) đặt vé xem phim Chìa khóa trăm tỷ. Anh cho biết dự định xem thêm phim 1990, Fast & Furious 9 hay The Matrix: Resurrections. Anh cảm thấy yên tâm với công tác đảm bảo phòng dịch tại rạp chiếu.

Khán giả Hà Nội hào hứng trong ngày đầu rạp phim mở cửa - 11

Theo ghi nhận của phóng viên, đa số khán giả Hà Nội chọn xem phim Spider Man: No Way Home. Nhờ đó doanh thu trong ngày của Người Nhện đã vươn lên vị trí thứ hai. Với loạt tác phẩm mới ra mắt và việc rạp chiếu ở Hà Nội được mở cửa trở lại, các nhà phát hành, sản xuất đều kỳ vọng rạp phim sẽ sớm phục hồi.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hải Anh - Tuấn Anh (Zing News)

CLIP HOT

Vịnh Lan Hạ đón những chàng trai Tứ hùng của Cúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5
Vịnh Lan Hạ đón những chàng trai Tứ hùng của Cúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5

Chiều 31/5, một cuộc họp báo lãng mạn diễn ra trong chiều tà trên vịnh Lan Hạ. Lần đầu tiên có hai vị thủ lĩnh cùng tên Trần Hoàn sẽ “song kiếm hợp bích” để tăng lực cho bóng đá Việt Nam thông qua “Giải Tứ Hùng Cúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5”. Giải đấu hứa hẹn những điều đặc biệt thú vị sắp được tiết lộ.