International Festival 2023 của Đại học RMIT: Khám phá các nền văn hóa đa sắc màu trên khắp thế giới

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Lễ hội Văn hóa Quốc tế (International Festival) 2023 hứa hẹn thu hút hàng trăm bạn trẻ đến từ nhiều quốc gia bởi tính quốc tế và nhiều hoạt động phong phú.

Ngày 22/11 tới, Lễ hội Văn hóa Quốc tế (International Festival) 2023 với chủ đề "Monopoly Around the World" (Cờ tỷ phú phiên bản vòng quanh thế giới) sẽ diễn ra từ 9h30 đến 16h30 tại trường ĐH RMIT Việt Nam (chi nhánh Nam Sài Gòn). Chương trình do RMIT Vietnam International Club và RMIT Vietnam Student Life phối hợp thực hiện.

Lễ hội Văn hóa Quốc tế là sự kiện thường niên nhằm tôn vinh sự đa dạng văn hóa và gắn kết cộng đồng RMIT Việt Nam. Với 19 gian hàng đại diện cho các quốc gia khác nhau trên khắp thế giới, cùng với 3 gian hàng đặc biệt từ các nhà tài trợ, sự kiện sẽ được dàn dựng như trò chơi Cờ tỷ phú kích thước đời thật vô cùng độc đáo.

International Festival 2023 của Đại học RMIT: Khám phá các nền văn hóa đa sắc màu trên khắp thế giới - 1

Người chơi có thể lăn xúc xắc và du lịch vòng quanh thế giới và nhận được những phần quà độc quyền từ nhãn hàng tài trợ. Giống như trò chơi Cờ tỷ phú thông thường, sẽ có nhiều bất ngờ và khúc ngoặt đặc biệt trên đường đi. Qua đó, sinh viên sẽ có cơ hội tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau, thưởng thức các món ăn truyền thống và tham gia các hoạt động vui nhộn và đầy tương tác.

Phía BTC cho biết, Lễ hội Văn hóa Quốc tế 2023: Monopoly Around the World hứa hẹn sẽ là ngày hội của các bạn trẻ từ nhiều quốc gia, nhiều nền văn hóa. Không chỉ giúp các bạn trẻ có những giây phút thư giãn sau những giờ học căng thẳng mà còn là cơ hội khám phá các nền văn hóa đầy màu sắc trên thế giới.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mạnh Long

CLIP HOT