Huỳnh Thi được MC Thanh Bạch chúc mừng khi đăng quang hoa hậu

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hoa hậu Huỳnh Thi nhận được lời chúc mừng, truyền động lực đến từ người thầy - nghệ sĩ Thanh Bạch.

Huỳnh Thi vừa đăng quang Miss Planet Glamour International 2023 (Hoa hậu hấp dẫn hành tinh). Cô đã chinh phục ban giám khảo bởi phần trình diễn xuất sắc qua từng vòng thi nhờ kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực người mẫu, diễn viên.

Huỳnh Thi được MC Thanh Bạch chúc mừng khi đăng quang hoa hậu - 1

Sau khi đăng quang, Huỳnh Thi tất bật với các dự án nghệ thuật mới. Mới đây, trong một lần gặp lại người thầy - nghệ sĩ Thanh Bạch, Miss Planet Glamour International 2023 hạnh phúc khi nhận được những lời động viên từ anh.

Huỳnh Thi được MC Thanh Bạch chúc mừng khi đăng quang hoa hậu - 2

MC gạo cội chia sẻ danh hiệu Hoa hậu thuộc về Huỳnh Thi là vô cùng xứng đáng, bởi nó phản ánh đúng thực lực, cũng như phần thể hiện của Tân hoa hậu.

Huỳnh Thi được MC Thanh Bạch chúc mừng khi đăng quang hoa hậu - 3

“Huỳnh Thi đã vượt qua thử thách để đến được đỉnh vinh quanh. Hào quang càng lan tỏa thì sức nặng và trách nhiệm càng lớn với một người hoa hậu. Mong Huỳnh Thi không chỉ tỏa sáng với vẻ đẹp mà còn mang yêu thương để kết nối với nhiều người”, MC Thanh Bạch gửi lời đến Huỳnh Thi.

Huỳnh Thi được MC Thanh Bạch chúc mừng khi đăng quang hoa hậu - 4

Huỳnh Thi sở hữu chiều cao 1m73 số đo 3 vòng 90-60 - 93 cùng làn da nâu, gương mặt sắc nét tự nhiên. Ngoài công việc giáo viên catwalk, Huỳnh Thi còn là diễn viên triển vọng, từng gây ấn tượng trong nhiều dự án truyền hình, MV... 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mạnh Long

CLIP HOT