HẤP DẪN VỚI ĐÊM BÁN KẾT THỨ 3

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Vòng  bán kết thứ 3 của Liên hoan Giọng Hát vàng Ngành Du lịch TP.HCM lần VIII đã diễn ra với 26 tiết mục đến từ 10 đơn vị, gồm: Khách sạn Elios, Trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist, Khách sạn Hương sen, Khoa Du lịch Trường ĐH Văn Hiến, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist, Công ty Du lịch Fiditour, Công ty Du lịch Phú Thọ - Nhà hàng Thủy Tạ Đầm Sen, Công ty Dã Ngoại Lửa Việt và Công ty cổ phần Du lịch New World.

HẤP DẪN VỚI ĐÊM BÁN KẾT THỨ 3 - 1

Ông Lã Quốc Khánh - Phó Giám đốc Sở VHTTDL TP.HCM, Trưởng Ban Tổ chức (thứ 4 từ phải sang) và Nhạc sĩ Vũ Hoàng - Tổng Biên tập Tạp Chí Du lịch TP.HCM, Trưởng Ban Giám khảo trao cờ lưu niệm đến đại diện các đơn vị tham dự Liên hoan, tối 31.3.2012

Đặc biệt trong đêm diễn này, có sự hiện diện của Ông Lã Quốc Khánh – Phó Giám đốc sở VHTTDL TP.HCM, Trưởng Ban Tổ chức Liên hoan Giọng hát Vàng Ngành Du lịch TP.HCM. Thành phần Ban Giám khảo có thêm Nhạc sĩ Phan Hồng Sơn – Trưởng Ban Ca nhạc Đài Truyền hình TP.HCM.

Trong đêm diễn thứ 3 này, có 2 thí sinh tham dự bảng C dành cho thí sinh có độ tuổi từ 45 trở lên, đó là thí sinh Nguyễn Văn Sơn thuộc đơn vị Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist với ca khúc “Giữ đời cho nhau” và thí sinh Phạm Văn Đẹp đến từ Công ty dịch vụ Du lịch Phú Thọ - Nhà hàng Thủy Tạ Đầm Sen với bài Ca cổ “Đưa anh qua bến Ninh Kiều”.

HẤP DẪN VỚI ĐÊM BÁN KẾT THỨ 3 - 2

HẤP DẪN VỚI ĐÊM BÁN KẾT THỨ 3 - 3

Ông Thanh Phong, 56 tuổi đến từ Bình Thạnh, chia sẻ: “Lần đầu tôi đến tham dự Liên hoan thông qua 1 người bạn, đã lâu rồi tôi không theo dõi những cuộc thi như thế này, nên hôm nay tôi thấy rất háo hức. Chương trình rất hấp dẫn, chuyên nghiệp, các thí sinh chọn ca khúc và thể hiện ca khúc rất có hồn, làm tôi nhớ lại những năm 75 khi Đất nước giải phóng, những Thanh niên như tôi cũng hát những ca khúc Cách mạng với khí thế sục sôi. Tôi rất ủng hộ chương trình.”

Vòng Bán kết cuối cùng sẽ diễn ra vào tối ngày 1.4.2012 hứa hẹn sẽ có nhiều tiết mục đặc sắc và ấn tượng, đến từ các đơn vị đã tham gia nhiều kỳ Liên hoan, như: Benthanhtourist, Khu Di tích Lịch sử Địa đạo Củ Chi, Khoa Địa lý Du lịch Đại học Khoa học Xã hội nhân văn TP.HCM...

Hồng Nhung

(Ảnh: Dương Minh Tuấn – Đặng Huyên – Quốc Cường)

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT