Học trò Đàm Vĩnh Hưng - Trương Diễm đổi nghệ danh Holy Trương "lột xác" với MV nhạc dance

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Trương Diễm tuyên bố đổi nghệ danh thành Holy Trương, đồng thời ra mắt MV “Gửi đôi mắt nai” theo phong cách nhạc dance  kết hợp cùng Mr White.

Gây chú ý sau khi đăng ký dự thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam - Miss Cosmo Việt Nam 2023, Trương Diễm tiếp tục có buổi minishow đầu tiên của mình vào tối ngày 3/9 tại nhà hát Bến Thành.

Trong đêm nhạc riêng, nữ ca sĩ tuyên bố đổi nghệ danh thành Holy Trương, đồng thời ra mắt MV Gửi đôi mắt nai theo phong cách nhạc dance  kết hợp cùng Mr White. Bài hát này được Holy Trương Diễm làm mới lại hoàn toàn theo phong cách nhạc dance sôi động. Màu sắc MV hiện đại, theo phong cách Âu Mỹ, quốc tế. Trong MV nữ ca sĩ cũng thể hiện vũ đạo điêu luyện cùng vũ đoàn Bước Nhảy.

Học trò Đàm Vĩnh Hưng - Trương Diễm đổi nghệ danh Holy Trương "lột xác" với MV nhạc dance - 1

Holy Trương Diễm chia sẻ cô đã có 1 thời gian dài học nhảy cùng vũ đoàn Bước nhảy vì muốn mang đến những tiết mục nhảy tốt nhất, muốn cháy hết mình trong từng bài hát và muốn khán giả của cô nhìn thấy một Holy Trương Diễm nghiêm túc với dòng nhạc dance Latinh mà cô theo đuổi.

“Đây không phải bốc đồng, cũng không phải nhất thời mà tôi theo dòng nhạc dance, Latinh. Đây là âm nhạc mà tôi tìm lại chính mình và được sống đúng với con người mình”, Holy chia sẻ.

Học trò Đàm Vĩnh Hưng - Trương Diễm đổi nghệ danh Holy Trương "lột xác" với MV nhạc dance - 2

Nữ ca sĩ cho biết cô không cố gắng thay đổi mình sang hình ảnh mới mà chất Latinh vốn dĩ có trong máu thịt của Trương Diễm. Nhưng trước đây cô chưa nhận ra, cũng không tự tin với cá tính và màu sắc Latinh vốn là bản năng của cô.

Nữ ca sĩ cũng từng có giai đoạn ép mình phải nữ tính, dịu dàng, theo đuổi dòng nhạc trữ tình Bolero mà không dám sống đúng với dòng nhạc dance, sôi động mà cô phù hợp và yêu thích.

Học trò Đàm Vĩnh Hưng - Trương Diễm đổi nghệ danh Holy Trương "lột xác" với MV nhạc dance - 3

Với MV mới Gửi đôi mắt nai, Trương Diễm khiến khán giả vô cùng thích thú khi vừa có giọng hát khỏe, nội lực và các bước nhảy vô cùng hấp dẫn thể hiện sự nồng nhiệt của dòng nhạc dance, latinh mà cô đang theo đuổi.

Cùng với việc ra mắt MV Gửi đôi mắt Na, Trong đêm minishow Holy, Trương Diễm đã thể hiện hơn 20 bài hát theo phong cách dance, Latinh cùng 2 ca sĩ khách mời là Lê Vũ Phương và Nguyễn Kiều Oanh.

Sắp tới nữ ca sĩ sẽ tiếp tục cho ra mắt các dự án âm nhạc tâm huyết. Song song đó Holy Trương Diễm sẽ gấp rút luyện tập catwalk, siết chặt thể hình cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam - Miss Cosmo Việt Nam 2023.

Trương Diễm là Á quân cuộc thi Duyên dáng Bolero 2018. Cô là thí sinh em út thuộc team ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, cũng cũng là một trong những thí sinh thu hút nhiều sự quan tâm nhất tại Thần tượng Bolero 2017.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mạnh Long

CLIP HOT