Hoàng Tôn lên rừng, xuống biển, khoe body săn chắc trong MV mới

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Đêm ngày 7/3, Hoàng Tôn đã chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc "Say". Đây là một sáng tác của Hoàng Tôn, với giai điệu mang âm hưởng Alternative R&B tạo cảm giác cuốn hút, ma mị.

Hoàng Tôn tự nhận: "Tôi sẽ không gọi sản phẩm lần này là “dễ nghe”. Vì lần này tôi đã đào thật sâu vào nội tâm mình, và tôi muốn mọi thứ phải thật thành thật và nguyên bản nhất có thể". 

Ca khúc Say được Hoàng Tôn sáng tác từ 3 năm trước, nhưng phải cho đến thời điểm này, anh mới hoàn thành phần sản xuất âm nhạc: "Tôi luôn tìm lại bản thân rồi làm mới nó hàng ngày. Kể cả đối với bài hát này là một project tôi đã làm từ 3 năm trước, nhưng đã quay trở lại và làm mới âm thanh của nó rất nhiều! Tôi càng ngày càng muốn thử nghiệm những cái mình chưa làm và càng ngày càng muốn chứng minh rằng âm nhạc là không có giới hạn".

Hoàng Tôn lên rừng, xuống biển, khoe body săn chắc trong MV mới - 1

Cảm hứng sáng tác ca khúc Say đến với Hoàng Tôn trong một lần anh quan sát "người say" tại một bữa tiệc: "Hình ảnh ấy rất ấn tượng và cho tôi cảm xúc để viết bài này. Đây cũng là cảm giác của tôi lúc đang say, và ngồi một mình. Và tôi hy vọng khi mọi người say thực sự thì sẽ nhớ đến ca khúc này". 

Ca khúc Say được sản xuất âm nhạc bởi BeepBeepChild - một tài năng âm nhạc trẻ. Phần intro của ca khúc Say được xử lý theo hướng "tua ngược" giọng hát của Hoàng Tôn tạo cảm giác lạ tai. Phần lời của Say do Hoàng Tôn kết hợp cùng Melyd K chắp bút, với ca từ sâu sắc nhằm diễn tả tâm lý phức tạp, "nửa tỉnh nửa mơ" khi một người rơi vào cơn say. 

Hoàng Tôn lên rừng, xuống biển, khoe body săn chắc trong MV mới - 2

Nói về MV Say, Hoàng Tôn cho biết 2 ngày ghi hình là quãng thời gian rất vui và đáng nhớ: "Tôi đã được đi vào rừng, được ngâm nước để quay và được cảm nhận mình trong tự nhiên. Có một kỷ niệm đó là khi tôi đi thuyền cùng mọi người sau cảnh quay đêm đó thì thấy trên trời rất là nhiều sao. Có lẽ chưa bao giờ tôi thấy nhiều sao đến thế, đó là giây phút rất đặc biệt". 

Sau khi ra mắt MV Say vào ngày 7/3, Hoàng Tôn sẽ tiếp tục phát hành MV Cô đơn - phần 2 của Say vào ngày 14/3. Đây cũng là thời điểm mang nhiều ý nghĩa khi nam ca sĩ chọn đúng ngày “Valentine trắng” để tung sản phẩm thứ hai trong chuỗi dự án tâm huyết. 

Hoàng Tôn lên rừng, xuống biển, khoe body săn chắc trong MV mới - 3

Trước đó, Hoàng Tôn được biết đến là chủ nhân của nhiều hit Vpop đình đám, được khán giả thuộc nằm lòng.  m nhạc của Hoàng Tôn mang đậm chất riêng, với âm hưởng R&B đặc trưng, có tính thời thượng và bắt tai, dễ nghe dễ thuộc. Các ca khúc do Hoàng Tôn sáng tác đều cán mốc hàng chục triệu lượt nghe như Để em rời xa, Dành cho em, Yêu em rất nhiều, Em không quay về.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mạnh Long

CLIP HOT