Hoa hậu Trần Xuân Thuỷ tất bật với các dự án năm mới 2024

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sau khi dành một năm tập trung cho các công việc kinh doanh, năm 2024, hoa hậu Xuân Thuỷ sẽ trở lại với nhiều dự án nghệ thuật, thiện nguyện.

Trần Xuân Thuỷ là Mrs Viet Nam World 2016, Top 5 Mrs World 2016. Cô cũng  đoạt các giải phụ: Người đẹp mặc Trang phục truyền thống và Trang phục dạ hội đẹp nhất. Trong năm 2023, Hoa hậu Trần Xuan Thuỷ dành nhiều thời gian cho kinh doanh. 

Hoa hậu Trần Xuân Thuỷ tất bật với các dự án năm mới 2024 - 1

“Công việc kinh doanh tại công ty Thuỷ Ngân hiện đang dần ổn định và phát triển. Tôi rất vui mừng vì dù tình hình kinh tế khó khăn vẫn được mọi người ủng hộ. Hơn hết là vẫn được tạo được công việc làm ăn, trả lương đầy đủ cho tất cả nhân viên công ty. Không ai đã bị bỏ lại”, hoa hậu Trần Xuân Thuỷ chia sẻ.

Hoa hậu Trần Xuân Thuỷ tất bật với các dự án năm mới 2024 - 2

Trong không khí Giáng sinh rộn ràng đã về khắp phố phường, Hoa hậu Xuân Thủy đã gửi tới người hâm mộ bộ ảnh ngọt ngào. Cô được nhận xét là nhan sắc ngày càng thăng hạng.

Hoa hậu Trần Xuân Thuỷ tất bật với các dự án năm mới 2024 - 3

Bộ ảnh Giáng sinh mang ý nghĩa như một lời tri ân, lời chúc an lành đến những người đã luôn ủng hộ, đồng hành với Xuân Thủy trong chặng đường đã qua. Nàng hậu cũng xem bộ ảnh như một dấu ấn đánh dấu một năm nhiều bước ngoặt trong cuộc đời mình.

Hoa hậu Trần Xuân Thuỷ tất bật với các dự án năm mới 2024 - 4

Trần Xuân Thuỷ lần lượt diện những trang phục với tone màu đỏ - trắng chủ đạo. Ngoài ra, thần thái tươi trẻ và diện mạo ngọt ngào của hoa hậu Xuân Thuỷ cũng khiến người xem không khỏi xuýt xoa và ấn tượng.

Hoa hậu Trần Xuân Thuỷ tất bật với các dự án năm mới 2024 - 5

Vì tính chất công việc kinh doanh, Hoa hậu Xuân Thủy thường xuất hiện với những thiết kế thanh lịch, kín đáo. Tuy nhiên trong bộ ảnh mới, cô có màn “lột xác” với những bộ cánh đậm màu sắc Giáng sinh nhưng vẫn khoe được lợi thế vóc dáng.

Trước thềm năm mới, Hoa hậu Xuân Thủy cũng tiết lộ thêm về những kế hoạch của năm 2024, sẽ là một năm một cũng tất bật và bận rộn. Cùng với công việc kinh doanh, hoa hậu Xuân Thuỷ sẽ trở lại các hoạt động nghệ thuật, tiếp tục những hoạt động, dự án thiện nguyện ý nghĩa gửi đến cộng đồng, xã hội.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mạnh Long

CLIP HOT