Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng khiến khán giả hoang mang vì tin đồn rạn nứt tình bạn hơn thập kỷ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tình bạn Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng luôn là điều mà khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng được biết đến là những siêu mẫu nổi tiếng trong showbiz Việt. Khi chuyển hướng sang ca hát, Hồ Ngọc Hà cực kỳ thành công khi được người hâm mộ gọi là “nữ hoàng giải trí”, còn Thanh Hằng tiếp tục theo đuổi sự nghiệp trên sàn diễn và đứng vững ở vị trí “chân dài số 1 showbiz Việt” trong nhiều năm qua.

Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng khiến khán giả hoang mang vì tin đồn rạn nứt tình bạn hơn thập kỷ - 1

Hồ Ngọc Hà  và Thanh Hằng bạn thân nhiều năm 

Đứng trên đỉnh cao sự nghiệp, hai "chị đại" của làng giải trí Việt vẫn giữ vững tình bạn suốt hơn chục năm, bất chấp không ít lần vướng thị phi, có lúc lại bị nghi ngờ tình chị em rạn nứt.

Gần đây, trên trang cá nhân Hồ Ngọc Hà chia sẻ hình ảnh được nhận một món quà từ nhãn hàng nổi tiếng. Kèm theo đó, bà xã Kim Lý còn gửi lời cảm ơn và gắn thẻ thương hiệu đình đám này. Điều đáng nói, đây chính là nhãn hàng mà Thanh Hằng làm “Đại sứ thương hiệu” đã gần một thập kỷ qua. Thông tin ngay lập tức khiến cư dân mạng xôn xao, nghi vấn cho rằng mối quan hệ thân thiết của cặp đôi này xảy ra vấn đề đụng độ cạnh tranh vì Hồ Ngọc Hà đã lấn sân Thanh Hằng làm việc với brand này. 

Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng khiến khán giả hoang mang vì tin đồn rạn nứt tình bạn hơn thập kỷ - 2

Hồ Ngọc Hà đăng tải trên trang cá nhân

Giữa lúc thông tin đang được bàn tán xôn xao, Hồ Ngọc Hà đã liên tiếng làm rõ. Cụ thể, nữ siêu mẫu kiêm ca sĩ cho biết đó đơn giản là một món quà từ nhãn hàng gửi tặng cho cô mà thôi. "Chỉ là một món quà và đăng story như bao món quà khác thôi ạ", Hồ Ngọc Hà cho hay. Qua động thái này, người đẹp cũng phủ nhận những nghi vấn đang được lan truyền trên mạng xã hội.

Nói về tình bạn với Thanh Hằng, giọng ca Cô Đơn Trên Sofa từng chia sẻ: "Những người mạnh mẽ, những người trưởng thành thì họ biết rằng đâu là điểm họ dừng, đâu là điểm họ lui để dung hòa các mối quan hệ đó. Hà nhường Hằng rất nhiều và Hằng cũng thế. Trong bất cứ mối quan hệ nào, từ tình bạn đến tình yêu, khi chúng ta đặt điều đó lên đều rất lâu dài".

Thanh Hằng tiết lộ cả hai gắn bó từ những việc làm đơn giản trong cuộc sống đời thường: "Ngày xưa Hằng hay lấy xe máy qua chở Hà đi diễn, đi học Anh Văn hay là Hà đi hát rồi lấy xe hơi qua nhà chở Hằng đi ăn. Nói chung là cái khoảng thời gian đó tuy chưa thực sự đầy đủ như bây giờ nhưng với tôi là tuổi thanh xuân có thiếu sót, điên cuồng nhưng đáng nhớ".

Trước đó, Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà từng vướng nghi vấn “bằng mặt nhưng không bằng lòng”. Tuy nhiên, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ thẳng thắn: "Cả tôi và Thanh Hằng đều không có thời gian để đi chứng minh tình bạn cho mọi người thấy. Ai cũng có cuộc sống riêng, gọi là "thân nhất trong showbiz" cũng đúng vì cứ cần, gọi sẽ có mặt nhưng không phải ngày nào chúng tôi cũng gặp hoặc lắng nghe và chia sẻ hết những chuyện riêng tư về nhau. Chúng tôi là những người tôn trọng, ngưỡng mộ và luôn giúp đỡ nhau trong công việc. Tôi thấy đó là một điều đáng quý".

Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng khiến khán giả hoang mang vì tin đồn rạn nứt tình bạn hơn thập kỷ - 3

Cả hai từng vướng nghi vấn nghỉ chơi, "bằng mặt không bằng lòng"

Thanh Hằng từng chia sẻ việc chơi hay không chơi chỉ người trong cuộc biết là đủ. "Với những mối quan hệ có phần riêng tư như bạn bè, thân hay không thân, chơi hay không chơi, người trong cuộc và những người xung quanh biết là đủ. Chúng tôi đều là người trưởng thành cả rồi, không thể chỉ vì một vài lời tin đồn thất thiệt mà phải nhảy dựng lên, vỗ ngực xưng tên để giải thích, phân bua, đó không phải là cách cư xử của tôi. Có những thứ không cần thiết phải nói ra, chỉ cần nhìn vào hành động cụ thể và cảm nhận là đủ. Hà thừa hiểu tính cách của tôi, 2 đứa quý nhau ngần ấy năm cũng vì điều này", nữ siêu mẫu thẳng thắn nêu quan điểm.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngọc Tuyền

CLIP HOT