H'Hen Niê phản hồi thông tin sắp kết hôn rầm rộ những ngày qua

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Đại diện Hoa hậu H'Hen Niê cho biết thông tin cô kết hôn hiện chỉ là suy đoán một chiều từ cộng đồng mạng.

Mới đây, vào đúng sinh nhật của H'Hen Niê, nhiếp ảnh gia Tuấn Khôi bất ngờ có bài đăng khoe ảnh nắm tay một cô gái giấu mặt, kèm lời chúc: "Chúc mừng sinh nhật bé yêu của anh. Lần thứ 6 cùng em đón sinh nhật. Chúc bé yêu luôn là cô gái đáng yêu, bé bỏng, hạnh phúc, vui cười của anh nhé. 15/5/1992 - 15/5/2024. Và anh hứa sẽ luôn đồng hành cùng em trên mọi hành trình".

H'Hen Niê phản hồi thông tin sắp kết hôn rầm rộ những ngày qua - 1

Bức ảnh tay đan tay cực tình tứ của nam nhiếp ảnh và người bí ẩn. Ảnh: FBNV

Qua hình ảnh được chia sẻ nhiều dân mạng đoán rằng nhân vân vật 'bé yêu' trong câu chuyện chính là H'Hen Niê.  Câu nói: “Anh hứa sẽ luôn đồng hành cùng em trên mọi hành trình” của Tuấn Khôi lại càng khiến dân mạng nghi vấn cả hai sắp có một hôn lễ hoành tráng.

Trả lời với Tạp chí Tri thức - Znews, đại diện của H'Hen Niê cho biết tin hoa hậu sắp cưới lan truyền trên mạng xã hội chỉ là suy đoán. Người đẹp sẽ chia sẻ với fan khi có thông tin mới.

H'Hen Niê phản hồi thông tin sắp kết hôn rầm rộ những ngày qua - 2

H’Hen Niê - Tuấn Khôi công khai chuyện tình cảm trên mạng xã hội vào năm 2020. Nhưng tới năm 2023, H'Hen Niê xác nhận chuyện tình cảm tan vỡ. Đối với cô, đó là mối tình đầu với nhiều kỷ niệm đẹp, ý nghĩa.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, H’Hen Niê - Tuấn Khôi liên tục lộ “hint” đã quay lại thông qua loạt bài đăng lấp lửng trên trang cá nhân.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thúy Vũ (Tổng hợp)

CLIP HOT