DVD - ĐÔNG NGHI – “CON BÚP BÊ CỦA BÉ”

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Vừa qua, Ca sĩ “nhí” Đông Nghi đã có buổi ra mắt Album DVD - Vol 1 “Con búp bê của em”, đầy ấm cúng với gia đình, bạn bè, ê-kíp dàn dựng và Nhạc sĩ Lê Vinh Phúc tại Nhà hàng Hai Lúa (Quận 5). Đây là Album đầu tay của Đông Nghi với 12 ca khúc mới dành cho lứa tuổi thiếu nhi như: Sóc nâu, Con búp bê của em, Đàn dê trắng, Đôi giày ngộ ghê,…

DVD - ĐÔNG NGHI – “CON BÚP BÊ CỦA BÉ” - 1

Từ những bước đệm khởi đầu khá thành công trong lĩnh vực âm nhạc. Ngay khi còn học mẫu giáo đến lúc cắp sách tới trường Đông nghi đã nhận được rất nhiều giải thưởng như: Giải Khuyến khích “Cuộc Thi Họa Mi Hát - 2009” của Quận 1; Chứng nhận Tài năng Nhỏ tuổi của “Đội Sơn Ca – 2010” của Quận 1; Giải Khuyến khích “Hội thi Karaoke Thiếu nhi Toàn thành, lần I – 2010”; Giải Nhì “Open dance Championships - 2011” tại Singapore.; Giải Ba cuộc thi “Chấp cánh ước mơ, lần IV – 2012”.

DVD - ĐÔNG NGHI – “CON BÚP BÊ CỦA BÉ” - 2

Đam mê ca hát nhưng không quên trách nhiệm của bản thân mình là việc học. Đông Nghi hai năm liền là Học sinh Giỏi của Trường Lê Đình Chinh và hai năm liền là Học sinh Xuất sắc môn Anh Văn của Trường Lê Đình Chinh (2011-2012).

DVD - ĐÔNG NGHI – “CON BÚP BÊ CỦA BÉ” - 3

Với một nền tảng khá vững với các giải thưởng trong lĩnh vực âm nhạc và sự động viên của gia đình, bạn bè nên Đông Nghi đã mạnh dạn thực hiện Album DVD vol I – “Con búp bê của em”, đánh dấu cho sự khởi đầu của mình trong lĩnh âm nhạc. Album được bấm máy vào tháng 12/2011, đây cũng là khoảng thời gian mà Đông Nghi phải đối đầu với các môn thi học kỳ nhưng không vì thế mà Đông Nghi bỏ cuộc. Đông Nghi sắp xếp thời gian hợp lý cho việc học cũng như lên kế hoạch cho việc thực hiện Album một cách hợp lý để cả hai không ảnh hưởng đến nhau.

DVD - ĐÔNG NGHI – “CON BÚP BÊ CỦA BÉ” - 4

DVD vol I – “Con búp bê của em” của Đông Nghi không chỉ thu hút các khán giả “nhí” bằng giọng hát và những hình ảnh đẹp, ngộ nghĩnh mà Đông Nghi còn có cả một tiết mục Dance Sport do thầy Giang Châu – cô Quỳnh Quyên hướng dẫn, tuy chỉ  6 tháng nhưng với năng khiếu âm nhạc Đông Nghi đã đoạt Huy chương bạc tại “Dance Sport” tổ chức tại Singapore - 10/2011.Đây là điểm nhấn của Đông Nghi muốn gửi cho các khán thính giả “nhí” thân thương của mình.

DVD - ĐÔNG NGHI – “CON BÚP BÊ CỦA BÉ” - 5

Kế hoạch tiếp theo của Đông Nghi là thực hiện tiếp DVD Vol II. Đông Nghi sẽ cố gắng tập luyện giọng hát cũng như vũ đạo của mình hơn nữa để có những tiết mục hay hơn DVD Vol I . Ước mong của Đông Nghi là được các Đài truyền hình, các chương trình thiếu nhi mời tham dự để thực hiện nguyện vọng đem lời ca tiếng hát của mình đến với các bạn nhỏ nghèo, khó khăn ở vùng sâu vùng xa.

DVD - ĐÔNG NGHI – “CON BÚP BÊ CỦA BÉ” - 6

Nhạc sĩ Lê Vinh Phúc thầy của Đông Nghi chia sẻ: Bé Đông Nghi như một tờ giấy trắng. Tôi chỉ là người tô điểm thêm cho bé trên vấn đề ca nhạc. Dĩ nhiên các ca khúc  phải mang tâm hồn trẻ thơ với ý nghĩa giáo dục cao. Nhưng phải nói rằng bé Đông Nghi về tương lai, tôi nghĩ bé sẽ thành công trên con đường nghệ thuật vì qua các ca khúc bé thực hiện và cá tính của bé, tôi thấy được rằng bé này sẽ không thoát đi khỏi con đường nghệ thuật này. Dù thành công hay thất bại bé cũng vẫn sẽ đi tiếp con đường nghệ thuật.

VS

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT