Động thái mới nhất của Xemesis hậu chia tay vợ trẻ kém 13 tuổi

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Kể từ khi thông báo chia tay Xoài Non, Xemesis tiếp tục giữ im lặng nhưng lại có động thái liên quan đến mối quan hệ.

Xemesis và Xoài Non đã chính thức thông báo chia tay vào ngày 16/6, sau gần 4 năm về chung một nhà. Lý do chia tay cụ thể không được tiết lộ nhưng cả hai khẳng định rằng họ vẫn luôn tôn trọng nhau và dành cho nhau những lời tốt đẹp.

Động thái mới nhất của Xemesis hậu chia tay vợ trẻ kém 13 tuổi - 1

“Streamer giàu nhất Việt Nam” thông báo chia tay hot girl 2k

Hiện những thông tin xoay quanh chuyện ly hôn của Xoài Non và Xemesis vẫn đang là chủ đề được cộng đồng mạng quan tâm. Chính vì vậy, nhất cử nhất động của cả hai đều khiến dân tình dấy lên nghi vấn.

Đáng chú ý, từ sau thông báo “đường ai nấy đi” với Xoài Non, Xemesis không lên tiếng thêm về chuyện ly hôn trên trang cá nhân và giữ thái độ im lặng. Tuy nhiên, nam streamer bất ngờ có động thái tương tác với bài viết của Diệp Lâm Anh. Được biết, chồng cũ của Diệp Lâm Anh chính là anh em họ của “streamer giàu nhất Việt Nam”.

Cụ thể, Diệp Lâm Anh bức xúc lên án những bài đăng cắt ghép chia sẻ của cô dành cho vợ chồng Xemesis để gây tranh cãi trên mạng xã hội. Đính chính về những thông tin sai sự thật, “Chị Đẹp” viết: “Các bạn lại nhét chữ vào miệng xinh của chị rồi. Mà nếu chị có phát ngôn thì nó cũng phải lắng đọng hơn chứ giọng văn không nông nổi tuổi dậy thì như thế được đâu”.

Động thái mới nhất của Xemesis hậu chia tay vợ trẻ kém 13 tuổi - 2

Bình luận “phê phán” thông tin giả mạo của Diệp Lâm Anh và Xemesis giữa tâm điểm

Sau đó, nam Streamer tỏ ra đồng tình với bài chia sẻ của Diệp Lâm Anh: "Hiếu cũng nói nhiều thứ mà Hiếu không biết lắm". Đáp lại Xemesis, Diệp Lâm Anh lên tiếng: “Mỗi người 1 lý do riêng, chuyện gia đình người trong cuộc không dám đùa giỡn. Người đùa giỡn là người chưa ở hoàn cảnh này. Anh Bơ và Xoài mạnh mẽ lên nhé!”.

Động thái mới nhất của Xemesis hậu chia tay vợ trẻ kém 13 tuổi - 3

Loạt tương tác này nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Một số người cho rằng những động thái này của Xemesis là dứt tình và chỉ tập trung thanh minh cho chính mình. Mặt khác, họ cho rằng nam Streamer vẫn theo dõi tất cả những gì cộng đồng mạng nói nhưng muốn chọn cách im lặng để mọi chuyện qua đi.

Hiện tại, Xoài Non đã nhanh chóng lấy lại tinh thần và tập trung vào công việc kinh doanh. Cô nàng đã chuyển đến một căn hộ riêng và thường xuyên livestream bán hàng trên mạng xã hội. "Mình vẫn đang trong quá trình ổn định lại cuộc sống sau khi chia tay. Tuy nhiên, mình cảm thấy rất may mắn khi được gia đình, bạn bè và người hâm mộ luôn bên cạnh động viên và ủng hộ. Mình sẽ cố gắng hoàn thành tốt công việc và tận hưởng cuộc sống độc thân", Xoài Non đã chia sẻ trong một buổi livestream.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nhi Huỳnh

CLIP HOT