Dâu hào môn: Tú Vi cưới trai trẻ kém 11 tuổi, khốn khổ với gia đình chồng

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Trong series phim ngắn "Dâu hào môn" Tú Vi (vai Linh) khi phải đối phó trước những toan tính, đấu đá, tranh giành quyền lực của các thành viên trong gia đình chồng.

Vào vai con dâu, Tú Vi còn bị xem như một “công cụ sinh sản” cho gia tộc tài phiệt và thường xuyên chịu sự áp đặt bởi những thói mê tín, hủ tục quái gở và cách cư xử hà khắc vài thành viên trong gia đình chồng trong thời gian bán mình cứu cánh cho sinh kế cho gia đình ba mẹ ruột đang lâm vào tình cảnh khốn đốn. 

Mạch phim Dâu hào môn tập trung khai thác sự kịch tính trong từng tình huống tranh đấu của các nhân vật, cùng với cách thể hiện phóng đại thói mê tín, hủ tục có phần quái gở áp đặt lên các cá nhân vật yếu thế hay sự xoay chuyển tình thế trong vai diễn của Tú Vi ở lúc ngặt nghèo,...tất cả yếu tố có phần phi đời thực này trong phim sẽ là chìa khóa để thu hút thị hiếu hiện nay của khán giả. 

Dâu hào môn: Tú Vi cưới trai trẻ kém 11 tuổi, khốn khổ với gia đình chồng - 1

Chia sẻ về vai chính trong series Dâu hào môn, Tú Vi cho biết: “Khi đọc kịch bản thì Vi đã bị thu hút. Lâu lắm rồi mình mới có cảm giác đó, cảm giác muốn xem những cảnh quay tiếp theo sẽ xảy ra với tình huống gì. Mong rằng, khi khán giả xem 'Dâu hào môn' sẽ có những cảm giác như của Vi như vậy”.  

“Vai diễn này không giống với con người của Tú Vi một xíu nào hết, rất là khác so với ngoài đời. Khác từ tính cách, ngoại hình, suy nghĩ, cách mà tình yêu đến với cuộc đời cô cũng khác. À, còn khác cả về hoàn cảnh sống nữa. Nếu có điểm giống, thì chắc chỉ có một xíu thôi là mang thai và yêu thương con của mình”, Chị đẹp này tâm sự thêm.

Dâu hào môn: Tú Vi cưới trai trẻ kém 11 tuổi, khốn khổ với gia đình chồng - 2

“Chị đẹp” Tú Vi cũng háo hức cho biết, đây sẽ là vai diễn ẩn chứa nhiều thử thách khi phải nhập vai vào nhân vật hoàn toàn khác so với con người thật, vừa phải sử dụng rất nhiều trang phục và tìm hiểu về kiến thức của văn hóa, phong tục và cả hủ tục xưa để làm tốt được vai trò của mình. 

Dâu hào môn: Tú Vi cưới trai trẻ kém 11 tuổi, khốn khổ với gia đình chồng - 3

Bên cạnh sự góp mặt “Chị đẹp” Tú Vi, series Dâu hào môn còn có sự góp mặt của các gương mặt quen thuộc và tiềm năng như: nghệ sĩ Ngân Quỳnh (vai bà Xuân - mẹ chồng), Trung Huy (vai Bảo - chồng), Mã Trung (ông Phúc - ba chồng), Steven Nguyễn (vai Tài - anh rể), Hiền Nguyễn (vai Diệp - chị dâu), Văn Minh Trúc (vai Oanh - chị chồng),... 

Dâu hào môn phát sóng từ ngày 20/05 lúc 20h trên kênh Facebook YeaH1 Star và trên hệ sinh thái mạng xã hội đa kênh của YeaH1. 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mạnh Long

CLIP HOT