Đặng Trần Ngọc bất ngờ bứt phá, giành chiến thắng tập 7 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thí sinh Đặng Trần Ngọc gây bất ngờ khi vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để giành chiến thắng ở Tập 7 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Cosmo Woman.

Sau 7 tập của Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, thí sinh Đặng Trần Ngọc bất ngờ bứt phá, lần đầu tiên ghi tên mình vào danh sách những thí sinh xuất sắc từng chiến thắng giải thưởng cá nhân. 

Ngay từ vòng sơ khảo, thí sinh Đặng Trần Ngọc, sinh năm 1997, đã tạo thiện cảm với giám khảo và công chúng bởi profile ấn tượng cùng phong thái tự tin. Cô cao 1m63 và số đo: 83-65-91cm. Theo đuổi công việc MC Song ngữ nên Đặng Trần Ngọc đã quen với ánh đèn sân khấu và việc đứng trước đám đông, vì thế, cô cũng luôn biết cách thu hút mọi ánh nhìn mỗi khi xuất hiện.

Bên cạnh công việc MC, thí sinh còn là giảng viên thỉnh giảng của Đại học Ngân hàng TP.HCM, chuyên giảng dạy các môn kỹ năng mềm và kỹ năng làm việc trong môi trường quốc tế. Đặng Trần Ngọc cũng sở hữu loạt thành tích đáng nể: Tốt nghiệp Á khoa chuyên ngành Ngoại Thương (GPA 8.5) của trường Đại học Kinh tế TP.HCM; Top 5 Én Vàng 2021; Á khôi 1 Hoa khôi Công sở Việt Nam 2022. Đồng thời, người đẹp đến từ TP. HCM được đánh giá cao với khả năng giao tiếp ngoại ngữ tốt khi sở hữu điểm số TOEIC 875/990.

Đặng Trần Ngọc bất ngờ bứt phá, giành chiến thắng tập 7 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - 1

Từ khi khởi động cuộc thi, Đặng Trần Ngọc nhiều tuần liên tiếp nằm trong danh sách Top 5 Thí sinh được yêu thích nhất với số điểm bình chọn khá cao trên cổng Eventista. Tuy vậy, may mắn vẫn chưa một lần mỉm cười với cô trong các tập của truyền hình thực tế. Mãi đến Tập 7 với chủ đề Cosmo Woman, Đặng Trần Ngọc mới hoàn toàn tự tin tỏa sáng. 

Cụ thể, ở thử thách xếp hạng với phần thi “Phụ nữ Khởi nghiệp - Bệ phóng cho những phụ nữ độc lập, dám biến ý tưởng thành hiện thực”, Đặng Trần Ngọc lựa chọn khởi nghiệp ở nhóm Giáo dục - Dịch vụ - Công nghệ.

Mô hình kinh doanh mà Đặng Trần Ngọc mang đến đã khiến các giám khảo phải “wow” ngay từ khi nghe ý tưởng. Tiếp tục phát triển dự án cộng đồng từng chia sẻ ở vòng sơ khảo, Đặng Trần Ngọc mong muốn khởi nghiệp với “Học viện ngôn ngữ trái tim - Đào tạo kỹ năng khai phóng, giao tiếp và cân bằng nội tâm”. Theo kế hoạch ban đầu, dự án này sẽ cung cấp 3 khóa học: Lead Your Life, Lead Your Career và Lead Your Soul; nhằm cung cấp các bộ kỹ năng cần thiết, giúp các bạn trẻ có khả năng định hướng bản thân và tương lai bằng những công cụ tâm lý, đồng thời cân bằng nội tâm.

Thí sinh Đặng Trần Ngọc được đánh giá cao với quan điểm: “Cái tâm của người làm giáo dục phải là một cái tâm sáng. Em muốn một phần lợi nhuận của em sẽ quay lại để hỗ trợ cho dự án cộng đồng cùng tên “Ngôn ngữ trái tim” mà em đã chia sẻ ở vòng sơ khảo”. 

Đặng Trần Ngọc bất ngờ bứt phá, giành chiến thắng tập 7 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - 2

Qua cách mà Đặng Trần Ngọc chia sẻ, khán giả có thể cảm nhận được tâm huyết, sự chuẩn bị chu đáo cùng suy nghĩ sâu xa của cô cho dự án này. Cô cũng đề cao tính khả thi và mong muốn học viện của mình đi theo hướng đường dài. Giám khảo Kathy Uyên không tiếc lời khen ngợi dành cho cô: “Kathy thật sự rất ấn tượng về học viện ngôn ngữ trái tim. Kế hoạch mà bạn trình bày rất chi tiết và đã được suy nghĩ rất sâu”.

Nhờ ý tưởng độc đáo, nắm bắt xu hướng kết hợp với lối tư duy sáng tạo, lập luận thông minh, chặt chẽ cùng một trái tim hướng thiện, Đặng Trần Ngọc đã xuất sắc ghi tên mình vào Top 12 thí sinh xuất sắc nhất trạm A của Tập 7.

Đến với thử thách Cosmo Infinity Challenge dành cho người chiến thắng, dù không gặp sở trường nhưng Đặng Trần Ngọc vẫn thoải mái thể hiện sự nữ tính, đặc biệt là biết cách phát huy lợi thế gương mặt để khiến bản thân trở nên nổi bật hơn. Trưởng nhóm Hoàng Thị Nhung cũng dành lời khen cho cô: “Dù không có nhiều kinh nghiệm trong các shot diễn nhưng Trần Ngọc đã làm hết khả năng của mình để quay tốt nhất”.

Đặng Trần Ngọc bất ngờ bứt phá, giành chiến thắng tập 7 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - 3

Chiến thắng tập 7, Đặng Trần Ngọc cũng nhận được các đặc quyền sau: Nhân ba điểm bình chọn trong 48 giờ trên cổng bình chọn và tương tác của Eventista; Trang cá nhân trên cổng bình chọn và tương tác của Eventista có huy hiệu riêng dành cho người chiến thắng tập. Đây là đặc quyền giúp điểm bứt phá rất nhanh. Đặc biệt với format điểm bình chọn từ đầu sẽ quy đổi đóng góp vào hệ thống điểm chung, nên các thí sinh nên tận dụng các đặc quyền để tăng điểm nhanh chóng. (Không áp dụng chung với các ưu đãi khác).

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mạnh Long

CLIP HOT