Cô chủ shop xinh đẹp, trẻ trung và mang cá tính đặc biệt khiến Trấn Thành “phát wow”

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sự xuất hiện của nữ chính Người Ấy Là Ai? với màu sắc, cá tính đặc biệt khiến MC Trấn Thành phải “phát wow” vì quá yêu thích.

Tuần này bên cạnh Châu Bùi chất như nước cất, 3 cố vấn Võ Tấn Phát, Anh Tú, Khả Như khiến khán giả cực phấn khích khi diện trên mình bộ trang phục trắng tinh tươm đúng hệ “tam ca áo trắng”. Mỹ Tuyết - nữ chính Tập 9 Người Ấy là Ai? (2023) hiện là cô chủ của một cửa hàng túi xách tại TP.HCM và là influencer (người có sức ảnh hưởng) trong lĩnh vực thời trang.

Cô chủ shop xinh đẹp, trẻ trung và mang cá tính đặc biệt khiến Trấn Thành “phát wow” - 1

Mỹ Tuyết chia sẻ cô đã trải qua nhiều mối tình và đã từng đánh mất con người thật của bản thân. Khi được hỏi về mối tình đã tạo động lực để mình trở thành “một con người khác”, Mỹ Tuyết bộc bạch: “Khi quen, anh ấy muốn em thay đổi thành một người vợ để cưới… Và em cố gắng thay đổi con người mình thành một hình mẫu lý tưởng đó. Khi mà em thay đổi rồi thì ảnh khôngcòn yêu em được nữa”. Và Mỹ Tuyết nhận ra rằng cả hai đã không được là chính mình trong lúc yêu. Khi những quan điểm, ý kiến được bộc bạch với đối phương, vô tình những mâu thuẫn của Mỹ Tuyết và bạn trai cũng hình thành từ đó.

Cô chủ shop xinh đẹp, trẻ trung và mang cá tính đặc biệt khiến Trấn Thành “phát wow” - 2

Lắng nghe câu chuyện này, MC Trấn Thành nhận định: “Trong một cuộc tình, chúng ta luôn phải cố gắng làm một điều gì đó… Nếu điều đó chỉ tốt cho mình thì không đủ, chỉ tốt cho người ta cũng không đủ, mà phải tốt cho mình và cả hai… Hai người khổ sở để thay đổi nhau, chịu đựng nhau. Không ai có lỗi cả, lỗi ở đây là mình đang làm sai cách!”. Mỹ Tuyết đã kết thúc câu chuyện tình của mình khi có sự xuất hiện của người thứ ba. Nhưng Mỹ Tuyết không buồn vì anh ấy có người khác mà thay vào đó, cô buồn khi đã để mâu thuẫn quá lâu dẫn đến cái kết cho chuyện tình của cả hai không trọn vẹn.

Cô chủ shop xinh đẹp, trẻ trung và mang cá tính đặc biệt khiến Trấn Thành “phát wow” - 3

Nữ chính đã từng không thể chấp nhận lời chia tay và cố gắng níu kéo người mình yêu. Nhưng sau 1 tháng kể từ lúc đó, những câu hỏi “tại sao lại xảy ra như vậy?”, “sao mình chấp nhận hy sinh nhưng không được ở bên cạnh anh?” đã được Mỹ Tuyết nhìn nhận lại mọi chuyện, trả lời cho những vấn đề cô đặt ra và bắt đầu hành trình tìm lại chính mình.

Sau cuộc tình đổ vỡ, Mỹ Tuyết tìm kiếm sự an toàn từ người tiếp theo và điều đó chẳng may khiến cô mắc sai lầm một lần nữa. Mỹ Tuyết quyết định quen vì người ấy rất hợp với mình nhưng lúc đó, cả hai đang yêu xa. Tuy nhiên, khi tiếp xúc với một môi trường mới, có nhiều thứ để khám phá hơn… thì họ đã lựa chọn chia tay.

Cô chủ shop xinh đẹp, trẻ trung và mang cá tính đặc biệt khiến Trấn Thành “phát wow” - 4

Đến với Người Ấy là Ai? Mùa 5 (2023) là thời gian Mỹ Tuyết nhận thấy cô đang được là chính mình nhất và cùng với dàn cố vấn siêu chất lượng: Châu Bùi, Võ Tấn Phát, Khả Như, Anh Tú, nữ chính của Người Ấy là Ai? Mùa 5 Tập 9 được mong chờ sẽ có thể tìm thấy một nửa còn lại phù hợp với tần số và năng lượng của mình.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thắm Võ

CLIP HOT