CHUYỆN BÊN LỀ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Đêm bán kết thứ 2 của cuộc thi Giọng hát vàng đã được diễn ra tại Cung Văn Hóa Lao Động TPHCM ngày 30.3.2012. Phóng viên Tạp Chí Du Lịch TPHCM đã ghi nhận một số ý kiến đóng góp của các cá nhân đơn vị tham gia cuộc thi.

  • Thí sinh Trương Thị Kim Hương-Liên Doanh Đại Dương:

CHUYỆN BÊN LỀ - 1

Lần đầu đến với Liên hoan Giọng hát vàng Ngành Du lịch TP.HCM, tôi rất vui, rất hài lòng đối với phần thi của bản thân. Là thí sinh đầu tiên hát thể loại ca cổ trong chương trình ngày hôm nay tôi cảm thấy vô cùng hồi hộp và lo lắng, tuy nhiên được sự ủng hộ nhiệt tình của các anh chị cùng cơ quan, như được tiếp thêm sức mạnh nên tôi cảm thấy rất tự tin khi chọn thể loại này. Liên hoan là một sân chơi rất thiết thực, với qui mô lớn, được tổ chức rất chuyên nghiệp. Đã giúp tôi rút ra được nhiều kinh nghiệm và nhiều kỷ niệm đẹp. Liên hoan năm sau, tôi sẽ cố gắng sắp xếp công việc để  tham gia.

  • Thí sinh Nguyễn Tuấn Anh-Trường ĐH Sài Gòn:

CHUYỆN BÊN LỀ - 2

Trước khi tham gia Vòng Bán kết Liên hoan Giọng hát vàng Ngành Du lịch TP.HCM, ban lãnh đạo trường đã tổ chức 1 vòng thi sơ tuyển để chọn ra những tiết mục đặc sắc cho đêm diễn ngày hôm nay. Để chúng em hoàn thành tốt phần trình diễn của mình, các thầy cô lãnh đạo khoa đã dành thời gian tập duyệt chương trình, đầu tư trang phục và các chi phí hỗ trợ cho các thí sinh. Em mong Liên hoan năm sau sẽ tổ chức với qui mô lớn hơn, và thành công hơn.

  • Thí sinh Lâm Văn Cờ-Diễm Hương, Khoa Văn hóa- Du lịch trường ĐH Sài Gòn:

CHUYỆN BÊN LỀ - 3

Sau khi trình diễn xong tiết mục của mình, chúng em cảm thấy rất thoải mái và vô cùng tự tin, trước khi đến với cuộc thi chúng em đã quyết tâm tập luyện thật tốt để giành giải thưởng về cho khoa.  Liên hoan Giọng hát vàng Ngành Du lịch TP.HCM rất hay và thiết thực, tạo được sân chơi cho mọi người kể cả sinh viên chúng em. Đây là môi trường để chúng em giao lưu, học hỏi kinh nghiệm của các anh chị cùng ngành, rèn luyện được kỹ năng giao tiếp - 1 tố chất không thể thiếu đối với những người làm du lịch. Nếu năm nay chưa đạt giải thì em sẽ tiếp tục phấn đấu trong những kỳ Liên hoan sau.

  • Thí sinh Như Ý- Lệ Hà, Trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist:

CHUYỆN BÊN LỀ - 4

Chúng em đều đang là sinh viên năm 1, lần đầu tiên tham gia cuộc thi chúng em cảm thấy vô cùng tuyệt vời từ phông nền, ánh sáng đèn màu sân khấu, cuộc thi rất chuyên nghiệp. Để tham gia thật tốt chương trình, nhà trường đã tập duyệt cho các tiết mục trong gần 1 tháng, nhà trường đã tư vấn đồng phục, đồng thời có giảm bớt thời gian học tại lớp để chúng em có thời gian tập luyện. Cuộc thi đã giúp chúng em thêm tự tin hơn.

  • Thí sinh Bùi Lê Cảnh Thúy- Trường ĐH Tôn Đức Thắng TP.HCM:

CHUYỆN BÊN LỀ - 5

Em  sắp tham gia phần thi của mình rồi! Lần đầu tiên tham gia em cảm thấy vô cùng lo lắng, hồi hộp. Đây là sân chơi lớn cho các sinh viên Ngành Du lịch như em, tại cuộc thi có nhiều anh chị trình diễn rất tốt và chuyên nghiệp và em cần học hỏi từ các anh chị ấy rất nhiều. Em  mong rằng trong cuộc thi năm sau Ban Tổ chức sẽ  mở rộng qui mô lớn hơn cho các anh chị cán bộ, công nhân viên và các học sinh đều có thể tham gia được.

Hồng Nhung

Ảnh: Đặng Huyên – Long Trì

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo