Chuyện tình hơn 1 thập kỉ của BigDaddy và Emily: Yêu kín bưng, bất ngờ công bố đám cưới sau khi có 2 con chung

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sau 10 năm bên nhau, BigDaddy - Emily sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 8 tới đây.

BigDaddy - Emily chính thức nói lời yêu nhau từ năm 2011 khi đam mê âm nhạc và cùng chơi chung một hội bạn. Tuy nhiên, tình yêu này chỉ vỏn vẹn trong 1 năm rưỡi khi BigDaddy quay về Nga. Khoảng cách về mặt địa lý cũng là một trong những lí do khiến tình yêu của BigDaddy và Emily tan vỡ.

Chuyện tình hơn 1 thập kỉ của BigDaddy và Emily: Yêu kín bưng, bất ngờ công bố đám cưới sau khi có 2 con chung - 1

Giữa năm 2015, cả hai cùng vào Sài Gòn để tham gia cuộc thi The Remix. Cặp đôi cùng Justatee và Hạnh Sino thuê chung một căn hộ để ở trong thời gian tham gia cuộc thi để tiện tham gia lịch trình do ban tổ chức đề ra. “Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, BigDaddy và Emily quyết định hàn gắn mối lương duyên dang dở ngày nào.

Thế nhưng bẵng đi một thời gian dài, mọi thông tin về cặp đôi đều rất nhỏ giọt. Cả hai lần lượt chào đón bé trai Bảo Nguyên (sinh năm 2016) và bé gái Bảo Uyên (sinh năm 2017). Trong suốt khoảng thời gian mang bầu và sinh em bé, cặp đôi “kín như bưng” trước truyền thông.  Trong suốt thời gian đó, BigDaddy và Emily hạnh phúc xây dựng tổ ấm với hai thiên thần nhỏ dễ thương mà không hề tiết lộ bất cứ điều gì.

Chuyện tình hơn 1 thập kỉ của BigDaddy và Emily: Yêu kín bưng, bất ngờ công bố đám cưới sau khi có 2 con chung - 2

Đến Tết năm 2019, cặp đôi mới chính thức công khai hình ảnh của 2 bé và xác nhận đã kết hôn. Khi đó, BigDaddy khoe ảnh bên Emily và 2 con để chúc Tết người hâm mộ và xác nhận họ đã là một gia đình sau thời gian yêu đương kín tiếng.

Nói về lý do giấu kín bưng con suốt thời gian dài, Emily từng thổ lộ: "Khi mới biết tin có em bé đầu tiên, cả hai đều rất bất ngờ. Khoảng thời gian Ly đang mang bầu, vợ chồng tôi đều thống nhất rằng mình cần thời gian nghỉ ngơi cho tâm lý thoải mái hơn, có chuyện gì muốn nói thì để chờ sau khi sinh em bé xong đã. Nhưng sau khi sinh bé trai xong thì lại bị cuốn vào câu chuyện chăm sóc, nuôi nấng con cái. Thời gian cứ thế trôi dần trôi dần, chúng mình hoàn toàn tập trung, dành thời gian để chăm con. Khi đó lại nói với nhau là tạm thời không công khai vội, để các em bé cứng cáp một chút rồi gia đình sẽ tự báo tin vui này đến tất cả mọi người".

Chuyện tình hơn 1 thập kỉ của BigDaddy và Emily: Yêu kín bưng, bất ngờ công bố đám cưới sau khi có 2 con chung - 3

Dù đã có với nhau 2 con nhưng BigDaddy – Emily vẫn vô cùng ngọt ngào. Cặp đôi thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc trên mạng xã hội. Những khoảnh khắc hài hước của ông bố BigDaddy khi chăm con cũng thường xuyên được bà xã tiết lộ. Hai con của giọng ca Mượn rượu tỏ tình có ngoại hình giống bố y như đúc, còn bé gái sở hữu nhiều nét xinh xắn giống mẹ.

BigDaddy và Emily cũng gắn bó với nhau trong công việc, Cả hai kết hợp trong nhiều bản hit đình đám như Mượn rượu tỏ tình, Ồ sao bé không lắc, hâm nóng... Hiện tại, BigDaddy và Emily là một trong những cặp vợ chồng viên mãn và hạnh phúc được ngưỡng mộ nhất nhì showbiz Việt.

Chuyện tình hơn 1 thập kỉ của BigDaddy và Emily: Yêu kín bưng, bất ngờ công bố đám cưới sau khi có 2 con chung - 4

Mới đây, Emily đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh thiệp cưới trên trang cá nhân. Thiệp cưới được thiết kế đơn giản, tạo nhã với hình ảnh ngọt ngào của cặp đội. Theo thông tin trên tấm thiệp, đám cưới của BigDaddy và Emily sẽ được tổ chức vào tối ngày 3/8 tới. Tuy nhiên, địa điểm tổ chức vẫn được cặp đôi giữ kín.

Chuyện tình hơn 1 thập kỉ của BigDaddy và Emily: Yêu kín bưng, bất ngờ công bố đám cưới sau khi có 2 con chung - 5

Ở phần bình luận, nhiều khán giả đã gửi lời chúc mừng cái kết đẹp của BigDaddy và Emily sau hơn 10 năm bên nhau và đã có 2 con chung. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp cũng chia sẻ thiệp cưới trên mạng xã hội. Đặc biệt, rapper Suboi cũng hài hước nhắn nhủ, ngầm xác nhận chuyện tham dự ngày trọng đại của BigDaddy và Emily. Cô viết: "Rồi, chuẩn bị ăn cưới chúc hai bạn đầu bạc trăm năm".

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mạnh Long

CLIP HOT