Chàng trai "màu tím" tặng kim cương cho nữ chính - ca sĩ Vũ Thảo My tại "Người ấy là ai?"

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hiếu Vũ xuất hiện tại chương trình "Người ấy là ai?" với ngoại hình thư sinh và giọng nói nhẹ nhàng chuẩn trai Hà thành.

Không được nữ chính lựa chọn cuối cùng tuy nhiên sự chân thành và tinh tế của anh chàng này gây ấn tượng với khán giả. Đặc biệt, dàn cố vấn là MC Trấn Thành, ca sĩ Lệ Quyên, siêu mẫu Minh Tú... vô cùng phấn khích vô cùng khi Hiếu Vũ tặng cho ca sĩ Vũ Thảo My dây chuyền kim cương với lời chúc may mắn để nữ chính tìm sẽ được tình yêu của mình.

Chàng trai "màu tím" tặng kim cương cho nữ chính - ca sĩ Vũ Thảo My tại "Người ấy là ai?" - 1

Vũ Trung Hiếu sinh năm 1995 sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Hiếu từng có 6 năm học tập và sinh sống tại Mỹ. Năm 2018, anh trở về Việt Nam làm việc. Hiếu trải lòng từ bé đã nhận ra điều thay đổi ở bản thân, nhưng vì anh là con trai trưởng nên việc "come out" vẫn rất khó khăn.

Chàng trai "màu tím" tặng kim cương cho nữ chính - ca sĩ Vũ Thảo My tại "Người ấy là ai?" - 2

Trung Hiếu đã cố gắng xây dựng sự nghiệp ổn định trước khi quyết đinh sống thật với con người mình. May mắn anh đã được gia đình chấp nhận. Tham gia chương trình "Người ấy là ai?", Vũ Trung Hiếu mong muốn đem câu chuyện của mình truyền cảm hứng đến với cộng đồng LGBT. Hãy mạnh mẽ, cố gắng xây dựng giá trị tích cực cho bản thân. Đó chính là chìa khóa để có được cuộc sống hạnh phúc và được là chính mình.

Chàng trai "màu tím" tặng kim cương cho nữ chính - ca sĩ Vũ Thảo My tại "Người ấy là ai?" - 3

Không chỉ sở hữu gương mặt điển trai, Hiếu Vũ còn thành công trong kinh doanh ở lĩnh vực trang sức kim cương cùng với thương hiệu Maison De Bijoux. Anh chàng cũng tích cực tham gia các dự án xã hội và các hoạt động thiện nguyện.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mạnh Long

CLIP HOT