Cao Thiên Trang giành chiến thắng đầu tiên trong "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam": Đường dài mới biết ngựa hay

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Vốn được đánh giá là “Dark Horse” của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023, những đến tập 6, Cao Thiên Trang mới giành chiến thắng đầu tiên.

Hơn 10 năm làm người mẫu, Cao Thiên Trang khiến nhiều người bất ngờ khi quyết định ghi danh thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 ở tuổi 30. Ngay khi xuất hiện ở Vòng Sơ khảo, cô đã nhận được sự quan tâm của khán giả. Đặc biệt, với sự “chín muồi” trong lối tư duy, suy nghĩ cùng kỹ năng trình diễn, Cao Thiên Trang khiến khán giả trông đợi tại Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Không phụ sự chờ đợi của người hâm mộ, trong những tập đầu tiên, Cao Thiên Trang đã vươn liên top dẫn đầu và luôn góp mặt trong thử thách Infinity Challenge (thử thách Chiến thắng của THTT). Trong tập 2, vượt qua hàng loạt đối thủ nặng ký và ghi danh vào Top 2 của thử thách ứng xử, Cao Thiên Trang vẫn phải ngậm ngùi về nhì trước thí sinh Phan Lê Hoàng An - cô gái có IELTS 8.0. Mặc dù vậy, những tư duy sắc bén, dẫn chứng thông minh cùng bản lĩnh tự tin khi đối diện trước các câu hỏi khó của cô gây ấn tượng mạnh mẽ cho cả ban giám khảo và người hâm mộ. 

Cao Thiên Trang giành chiến thắng đầu tiên trong "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam": Đường dài mới biết ngựa hay - 1

Trong các tập tiếp theo, đặc biệt là sau tập 4, khán giả hoàn toàn bị thuyết phục bởi khả năng lãnh đạo tốt của Cao Thiên Trang cùng nguồn năng lượng nhiệt huyết mà cô mang đến. Với vai trò là Project Leader - Quản lý công tác tổ chức Đêm tiệc gây quỹ cho Dự án Cộng đồng của các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023, Cao Thiên Trang đã có những tranh cãi với thí sinh Vũ Thúy Quỳnh (leader của nhóm Nội dung) và Trần Minh Quyên (thành viên của nhóm Nội dung). Tuy nhiên, với sự thành công của Đêm tiệc gây quỹ cùng số tiền quyên góp thu được là 500 triệu đồng đã chứng minh phần nào bản lĩnh lãnh đạo tài tình của nữ người mẫu. 

Không ngại va chạm, Cao Thiên Trang cho rằng bản thân luôn hướng đến mục đích chung là sự thành công của sự kiện. Vì vậy, khi có những vấn đề sai sót, mâu thuẫn xảy ra, cô sẵn sàng đối diện và giải quyết. Khả năng làm việc nhóm, tư duy và bản lĩnh lãnh đạo vượt trội của Cao Thiên Trang nhận được đánh giá cao. Tuy nhiên, tập 4 công bố chiến thắng chung thuộc về tất cả các thí sinh nên nhìn chung, nữ người mẫu vẫn trắng tay. 

Tập 2 là Phan Lê Hoàng An chiến thắng, Tập 3 là thí sinh Bùi Thị Xuân Hạnh chiến thắng, Tập 4 lại là một chiến thắng chung. Mặc dù vậy, qua tập 5, chiến thắng vẫn “từ chối” Cao Thiên Trang khi cô không may mắn gặp vấn đề sức khỏe dẫn đến vắng mặt ở một số thử thách. Với biểu hiện xuất sắc, chiến thắng tập 5 là thí sinh Vũ Thúy Quỳnh. Tuy nhiên, chờ đợi mòn mỏi sau 5 tập phát sóng của Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ, Cao Thiên Trang đã có chiến thắng đầu tiên.

Cao Thiên Trang giành chiến thắng đầu tiên trong "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam": Đường dài mới biết ngựa hay - 2

Trong tập 6 với chủ đề Cosmo Pride - Lòng ái quốc, Cao Thiên Trang đã có biểu hiện xuất sắc trong thử thách chọn đội và có ngay tấm vé bước vào vòng thử thách Casting. Bằng sự kết hợp độc đáo giữa câu chuyện Tấm - Cám với ý tưởng quảng cáo hiện đại, nữ người mẫu tiếp tục chinh phục các Giám khảo khó tính để ghi tên vào Top 3 thí sinh đảm nhận vị trí Director cho thử thách chiến thắng. 

Vẫn là một Cao Thiên Trang với khả năng lãnh đạo tốt, đã hướng dẫn các thành viên trong đội bao gồm: Ngô Bảo Ngọc, Đậu Hải Minh Anh và Nguyễn Thanh Thanh tạo nên một sản phẩm iTVC độc đáo và mới lạ. Đặc biệt, cách xử lý thông điệp thông minh, chèn cảnh để lột tả ý đồ thương hiệu tốt đã giúp đội của cô giành chiến thắng.  Bằng kinh nghiệm, vốn kiến thức trau dồi và khả năng lãnh đạo, dẫn dắt tốt, Cao Thiên Trang đã chính thức có được chiến thắng cá nhân đầu tiên sau 6 tập. Biểu hiện của nữ người mẫu trong tập này hoàn toàn thuyết phục giám khảo và cả những đối thủ sắc đẹp đang chinh chiến cùng với cô nàng. 

Cao Thiên Trang giành chiến thắng đầu tiên trong "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam": Đường dài mới biết ngựa hay - 3

Với kết quả này, Cao Thiên Trang đã được gọi tên vào vị trí người chiến thắng tập 6 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và được hưởng các đặc quyền: Nhân ba điểm bình chọn trong 48 giờ trên cổng bình chọn và tương tác của Eventista; Trang cá nhân trên cổng bình chọn và tương tác của Eventista có huy hiệu riêng dành cho người chiến thắng tập.

Theo dõi hành trình của của Cao Thiên Trang sau 6 tập thi, với đa dạng các thử thách khai thác nhiều khía cạnh của thí sinh, khán giả đã có cái nhìn chân thực, rõ nét hơn về cô gái đặc biệt này. Không nói quá khi nhiều khán giả ví Cao Thiên Trang như “dark horse” (ngựa chiến) trong dàn thí sinh năm nay vì sự toàn diện: vừa có ngoại hình nổi bật với chiều cao 1,76m, số đo ba vòng 86 - 67 - 97, kỹ năng trình diễn mượt mà, tư duy ứng xử thông minh, nhạy bén, vừa có khả năng lãnh đạo tốt, tự tin bản lĩnh vượt qua thử thách. 

Cao Thiên Trang giành chiến thắng đầu tiên trong "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam": Đường dài mới biết ngựa hay - 4

Trên các trang mạng xã hội, khán giả cũng đang đưa ra nhiều ý kiến về tương lai của nữ người mẫu trong giai đoạn nước rút, đặc biệt là hai đêm thi quan trọng như bán kết - chung kết: “Liệu vũ trụ có đang lắng nghe Cao Thiên Trang?”; “Kết quả đã có sẵn vì Cao Thiên Trang quá xuất sắc?” hay “Hoa hậu là đây chứ đâu xa!”,... Nhiều khán giả cũng đánh giá công tâm về những biểu hiện xuất sắc không thể bàn cãi của Cao Thiên Trang: “Đây là thời điểm tốt nhất cho cô ấy khi mọi yếu tố gần như là hoàn hảo chị vị trí cao nhất”.

Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam được phát sóng vào thứ 6 hàng tuần, lúc 20h00 trên kênh Youtube UNI Network và Siêu ứng dụng Giải trí VieON, lúc 20h45 trên kênh Youtube Bee Entertainment. Chương trình THTT được thực hiện và hợp tác cùng với Công ty Truyền thông BEE (BEE COMM) – đơn vị hàng đầu về sản xuất và sáng tạo nội dung.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mạnh Long

CLIP HOT