"Ca sĩ tỉ phú" Hà Phương xuống phố du xuân cùng "người tình màn ảnh"

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Như thường lệ, sau khi thăm chúc gia đình người thân vào những ngày đầu năm mới, Hà Phương - Trần Sang đã tranh thủ rủ rê nhau dạo phố đầu xuân.

Dù đã định cư ở Mỹ từ lâu, nhưng với Hà Phương, Tết cổ truyền vẫn là một dịp rất thiêng liêng nên mỗi năm cô đều cùng gia đình nhỏ về Việt Nam ăn Tết cùng bố mẹ. Quây quần bên cạnh gia đình, Hà Phương giữ nguyên những nét đẹp, văn hoá ngày Tết cổ truyền như: dọn dẹp nhà cửa, mua sắm Tết, đi chợ hoa, đi chúc Tết dịp đầu năm, dạo phố ngày xuân...

"Ca sĩ tỉ phú" Hà Phương xuống phố du xuân cùng "người tình màn ảnh" - 1

Mỗi dịp Xuân về, cô thường lựa chọn áo dài để diện trong dịp Tết. Năm nay, giọng ca Hoa cau vườn trầu tiếp tục chọn những thiết kế áo dài dáng xưa mang đậm giá trị truyền thống. Nữ ca sĩ chỉ du xuân tại TP.HCM thay vì đi du lịch vì muốn dành thời gian cho gia đình, gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp thân thiết nhiều hơn.

"Ca sĩ tỉ phú" Hà Phương xuống phố du xuân cùng "người tình màn ảnh" - 2

"Ca sĩ tỷ phú" nhanh nhạy bắt nhịp xu hướng thời trang sắc màu cùng họa tiết rực rỡ trên các mẫu áo dài diện trong dịp Tết. Nhân dịp đầu xuân Giáp Thìn, Hà Phương rủ rê người bạn thân thiết - ca sĩ Trần Sang - dạo phố và hàn huyên tâm sự chuyện đầu năm.

"Ca sĩ tỉ phú" Hà Phương xuống phố du xuân cùng "người tình màn ảnh" - 3

Bộ đôi sân khấu Hà Phương và Trần Sang đã ghi lại những hình ảnh dịu dàng, tràn ngập sắc xuân với trang phục áo dài tại các địa điểm nổi bật của Sài Gòn như trung tâm Quận 1, Quận 7… để khám phá nét đẹp Sài Gòn những dịp Tết đến xuân về.

"Ca sĩ tỉ phú" Hà Phương xuống phố du xuân cùng "người tình màn ảnh" - 4

Trong năm 2024, Hà Phương tiết lộ đang ấp ủ các dự án phim ảnh và các sản phẩm âm nhạc cá nhân, cũng như hợp tác cùng cặp đôi bạn diễn ăn ý Thái San và Trần Sang sau dự án Ước hẹn với mùa xuân chiếu trong dịp Tết Nguyên đán. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ sẽ tiếp tục dự định thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện mới trong năm nay.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mạnh Long

CLIP HOT