Anh Tú lên tiếng khi bị tố "thả thính" gái lạ, hành động của Diệu Nhi gây chú ý

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Diễn viên Anh Tú chính thức lên tiếng về tin đồn "thả thính" gái lạ, rạn nứt với Diệu Nhi.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền những hình ảnh được cho là diễn viên Anh Tú "thả thính" một cô gái. Theo nội dung đăng tải, tài khoản trên và đối phương đã trò chuyện từ thời điểm tháng 3/2022 đến tháng 4/2023. Nội dung các tin nhắn là: "Có thấy nhớ anh không? - Nếu là anh thì có đó", "Có bữa nào em rảnh không?", "Vậy bữa nào em có muốn gặp không?","Hay em có cảm tình với anh không",...

Tài khoản có tên là "Anh Tú Bùi" có ảnh đại diện trùng khớp với Facebook cá nhân hiện tại của diễn viên Anh Tú - ông xã Diệu Nhi. Đặc biệt , thời gian gần đây cả hai vướng nghi vấn trục trặc khi Diệu Nhi liên tục đăng tải những dòng trạng thái đầy tâm trạng khiến dân tình càng thêm đồn đoán.

Anh Tú lên tiếng khi bị tố "thả thính" gái lạ, hành động của Diệu Nhi gây chú ý - 1

Diễn viên Anh Tú lên tiếng trên trang cá nhân.

Ngay sau đó, diễn viên Anh Tú đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Chồng của Diệu Nhi khẳng định những tin đồn về chuyện anh tán tỉnh người khác sau khi kết hôn là thông tin bịa đặt, cố tình gây ảnh hưởng đến hình ảnh của mình. Anh Tú bày tỏ bức xúc, thông báo sẽ nhờ pháp luật vào cuộc để làm rõ các nguồn tin không xác thực.

Anh Tú viết: "Tú và Nhi vốn kín tiếng chuyện cá nhân. Hoàn toàn không bao giờ có tư duy về việc sử dụng những tin đồn thất thiệt liên quan hôn nhân để đánh bóng tên tuổi. Sau đám cưới, một lần nữa cả 2 nhắc nhở nhau bỏ qua mọi tin đồn và chỉ nỗ lực làm việc. Thế nhưng, ở thời điểm hiện tại, có vẻ càng giữ im lặng thì tin đồn càng nhiều, càng liên tục và câu chuyện càng trở nên sai lệch".

Anh Tú lên tiếng khi bị tố "thả thính" gái lạ, hành động của Diệu Nhi gây chú ý - 2

Ngay sau đó, Diệu Nhi cũng chia sẻ lại bài đăng của ông xã trên trang cá nhân. Động thái nhanh gọn của vợ chồng Anh Tú - Diệu Nhi khiến dân tình thở phào nhẹ nhõm. Bởi lẽ, cả hai là một trong những cặp vợ chồng đẹp nhất showbiz Việt.

Anh Tú sinh năm 1993, quê Hà Nội, được biết đến là diễn viên, ca sĩ. Anh quen Diệu Nhi, sinh năm 1991, khi cả hai diễn chung tại sân khấu Thế Giới Trẻ. Trước khi đăng ký kết hôn vào tháng 8/2022, họ giữ kín mối quan hệ suốt 7 năm nhưng nhiều lần lộ dấu hiệu hẹn hò trong các chương trình truyền hình thực tế.

Anh Tú lên tiếng khi bị tố "thả thính" gái lạ, hành động của Diệu Nhi gây chú ý - 3

Tháng 10/2022, Diệu Nhi – Anh Tú tổ chức hôn lễ tại resort ở Phan Thiết, Bình Thuận với sự góp mặt của người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Nữ diễn viên hứa vẫn lấy Anh Tú nếu có kiếp sau khiến anh và nhiều khách mời bật khóc. Sau khi kết hôn, Anh Tú được mệnh danh là "ông chồng quốc dân" khi hết mực cưng chiều vợ. 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mạnh Long

CLIP HOT