Ảnh: Hấp dẫn xem đua xe ô tô địa hình ở công viên hồ Thủy Tiên

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Giải đua xe ô tô địa hình Chinh phục thử thách thu hút hơn 86 đội đua từ khắp các tỉnh thành trong cả nước tham gia với đa dạng dòng xe và hãng xe.

Ảnh: Hấp dẫn xem đua xe ô tô địa hình ở công viên hồ Thủy Tiên - 1

Nằm trong khuôn khổ chương trình Ngày hội Thể thao vì sức khỏe cộng đồng “Hue Sport Festival 2024”, Giải đua xe ô tô địa hình Chinh phục thử thách - Victory Challenge Sailun Cup 2024 & Ngày hội cắm trại xe 3 miền được diễn ra từ ngày 20/6 đến ngày 23/6.

Ảnh: Hấp dẫn xem đua xe ô tô địa hình ở công viên hồ Thủy Tiên - 2

Giải đua hấp dẫn này do Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với các đơn vị tổ chức.

Ảnh: Hấp dẫn xem đua xe ô tô địa hình ở công viên hồ Thủy Tiên - 3

Đây là giải đua xe ô tô địa hình lần đầu tiên được tổ chức tại Cố đô Huế.

Ảnh: Hấp dẫn xem đua xe ô tô địa hình ở công viên hồ Thủy Tiên - 4

“Giải đua xe ô tô địa hình Chinh phục thử thách - Victory Challenge Sailun Cup 2024 & Ngày hội cắm trại xe 3 miền” diễn ra tại công viên hồ Thủy Tiên (thuộc xã Thủy Bằng, TP Huế, Thừa Thiên Huế).

Ảnh: Hấp dẫn xem đua xe ô tô địa hình ở công viên hồ Thủy Tiên - 5

Nơi đây được nhiều du khách trong và ngoài nước biết đến với địa điểm check-in hấp dẫn. Hệ thống đường đua được thiết kế dựa trên đường tự nhiên, chuyên nghiệp, không gò ép, không cố ý kiến tạo địa hình, hạn chế sử dụng các đường giới hạn như dây, cọc, cảnh báo lỗi.

Ảnh: Hấp dẫn xem đua xe ô tô địa hình ở công viên hồ Thủy Tiên - 6

Đường đua sẽ thể hiện tinh thần phóng khoáng của giải và các vận động viên có thể phát huy hết khả năng lái xe của mình.

Ảnh: Hấp dẫn xem đua xe ô tô địa hình ở công viên hồ Thủy Tiên - 7

Ảnh: Hấp dẫn xem đua xe ô tô địa hình ở công viên hồ Thủy Tiên - 8

Giải đua được phân thành 5 hạng gồm: Hạng Bán tải Cơ bản, hạng Nâng cấp, hạng Mở rộng - Chuyên nghiệp, hạng SUV Nguyên bản và hạng xe Camping.

Ảnh: Hấp dẫn xem đua xe ô tô địa hình ở công viên hồ Thủy Tiên - 9

Giải đua xe ô tô địa hình Chinh phục thử thách thu hút hơn 86 đội đua từ khắp các tỉnh thành tham gia với đa dạng dòng xe và hãng xe.

Ảnh: Hấp dẫn xem đua xe ô tô địa hình ở công viên hồ Thủy Tiên - 10

Với định hướng tổ chức giải đua phong trào, nhằm phát triển cộng đồng và mở rộng môn đua xe thể thao địa hình tại Việt Nam, lần đầu tiên hạng xe Camping và hạng xe SUV nguyên bản được đưa vào thi đấu.

Ảnh: Hấp dẫn xem đua xe ô tô địa hình ở công viên hồ Thủy Tiên - 11

Hai hạng đua mới này đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ mạnh mẽ từ cộng đồng với 14 đội đăng ký tham gia đua hạng xe Camping và 16 đội đăng ký tham gia đua hạng SUV Nguyên bản.

Ảnh: Hấp dẫn xem đua xe ô tô địa hình ở công viên hồ Thủy Tiên - 12

Ảnh: Hấp dẫn xem đua xe ô tô địa hình ở công viên hồ Thủy Tiên - 13

Bên cạnh đó, đây là giải đua quy tụ rất nhiều điểm đặc biệt như thu hút nhiều nữ VĐV tham gia nhất; có những vận động viên trên 50 tuổi tham gia thi đấu; nhận được sự ủng hộ từ đông đảo CLB xe địa hình trên toàn quốc.

Ảnh: Hấp dẫn xem đua xe ô tô địa hình ở công viên hồ Thủy Tiên - 14

Trong khuôn khổ sự kiện, ngày hội cắm trại xe 3 miền sẽ được diễn ra với nền tảng là Ngày hội cắm trại Việt Nam - CampFest (Vietnam Camping Festival) đã hơn 10 lần tổ chức thành công.

Ảnh: Hấp dẫn xem đua xe ô tô địa hình ở công viên hồ Thủy Tiên - 15

Các hoạt động nổi bật được diễn ra như cắm trại, teambuilding, thi trưng bày xe độ đẹp/xe camping đẹp, gala night. Kết thúc sự kiện, BTC sẽ trao các phần quà từ thiện đến những hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn.

Ảnh: Hấp dẫn xem đua xe ô tô địa hình ở công viên hồ Thủy Tiên - 16

Thông qua “Giải đua xe ô tô địa hình Chinh phục thử thách - Victory Challenge Sailun Cup 2024 & Ngày hội cắm trại xe 3 miền”, BTC kỳ vọng tạo được không khí vui tươi, phấn khởi, an toàn, thu hút đông đảo người dân và du khách tham gia giao lưu văn hóa nhằm quảng bá thương hiệu, hình ảnh và du lịch của tỉnh Thừa Thiên Huế.

Ảnh: Hấp dẫn xem đua xe ô tô địa hình ở công viên hồ Thủy Tiên - 17

Đồng thời, giúp duy trì và phát triển phong trào đua xe ô tô thể thao địa hình tại Việt Nam, đặc biệt là khu vực miền Trung. BTC cũng muốn mang đến cơ hội cho du khách từ trong và ngoài nước được tham gia giải đua xe, chiêm ngưỡng những chiếc xe độc đáo, mới lạ.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nguyễn Hiệp - Nhật Bình

CLIP HOT