Du lịch Hàn quốc mùa Đông

  Cảm nhận một mùa đông Hàn quốc rất khác Việt Nam

  Nhằm giới thiệu, quảng bá đến với du khách Việt Nam có thêm những trải nghiệm hấp dẫn du lịch mùa Đông tại Hàn quốc, ngày 8/9/2017 vừa qua, tại khách sạn Lotte Legend Saigon (Q.1 – TPHCM), Tổng cục Du lịch Hàn Quốc – KTO tại Việt Nam đã tổ chức buổi gặp gỡ, trao đổi giữa các đơn vị du lịch Hàn Quốc và Việt Nam.

  Trao đổi, tìm hiểu thông tin giữa các đơn vị lữ hành Hàn quốc – Việt Nam

  Đây là sự kiện trong khuôn khổ chiến dịch đẩy mạnh quảng bá Olympic Pyeongchang 2018 cũng như phát triển du lịch tại các thành phố tổ chức Thế vận hội. Các đơn vị tham dự sự kiện lần này mang đến Việt Nam những chương trình trải nghiệm mùa đông đặc sắc cùng những cơ hội hợp tác rộng mở dành cho các đối tác du lịch tại thị trường Việt Nam.


  Lễ đổi gác của Cấm vệ binh hoàng gia Cung điện Gyeongbokgung

  Với những chủ đề đa dạng và đặc sắc tại xứ sở Kim chi vào mùa Đông này, du khách sẽ được trải nghiệm nhiều chương trình đặc sắc gồm: nghệ thuật biểu diễn, chợ truyền thống, lễ hội du lịch văn hóa, du lịch thể thao, các sự kiện quốc tế, trải nghiệm đặc biệt, Michelin guide, trường quay phim truyền hình, Olympic và Paralympic Pyeongchang mùa đông 2018.


  Khu nghỉ dưỡng Muju Ski Resort nằm dưới chân núi Deokyu – huyện Muju,

  một trong những điểm du lịch ưa thích vào mùa đông của du khách

  Ngoài ra những chương trình tour du lịch truyền thống, vào dịp các lễ hội mùa đông này, du khách có thể cảm nhận một Hàn Quốc theo từng chủ đề khác nhau, để có thể cảm nhận sâu sắc hơn về văn hóa, phong tục truyền thống với các lễ hội đặc sắc của từng vùng, như tham gia đi chợ truyền thống, thưởng thức ẩm thực địa phương, hay có những trải nghiệm mới mẻ hơn như tới thăm các phim trường nổi tiếng để hóa thân thành những nhân vật trong phim.

  Màn trình diễn đặc sắc của JUMP đến từ Hàn quốc đã đem đến những show hoạt hình võ thuật hài vô cùng độc đáo tại chương trình xúc tiến, quảng bá của KTO     

  Đặc biệt, với chủ đề mùa đông này, du khách có thể cảm nhận một mùa đông rất khác so với Việt Nam cùng những trải nghiệm tuyệt vời bởi bộ môn trượt tuyết cũng như tham gia chơi các môn thể thao mùa đông.

  Hữu Long