Vì sao bạn cần đến Nagoya - Nhật Bản du lịch?

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Đã đến lúc bạn cần lên kế hoạch cho chuyến đi tới Nagoya (Nhật Bản) để có những trải nghiệm tuyệt vời.

Vì sao bạn cần đến Nagoya - Nhật Bản du lịch? - 1

Theo Global Traveler, Công viên Hoa Nabana no Sato đẹp vào tất cả các mùa nhưng đặc biệt tuyệt đẹp vào mùa đông. Công viên nổi bật với những ánh sáng rực rỡ từ giữa tháng 10 đến đầu tháng 5. Ảnh: Dreamstime.

Vì sao bạn cần đến Nagoya - Nhật Bản du lịch? - 2

Lâu đài Nagoya có từ thế kỷ 17. Công trình kiến trúc chính được xây dựng lại vào năm 1959, thu hút du khách khám phá Cung điện Hommaru và Công viên Meijo. Bạn hãy tìm những bức tượng shachihoko mang tính biểu tượng trên mái của cung điện. Ảnh: Dreamstime.

Vì sao bạn cần đến Nagoya - Nhật Bản du lịch? - 3

Nằm ở trung tâm thành phố, Bảo tàng Khoa học thành phố Nagoya tự hào có cung thiên văn lớn nhất thế giới. Bảo tàng bao gồm nhiều cuộc triển lãm về công nghệ hiện đại, khoa học đời sống và khoa học nói chung. Ảnh: Dreamstime.

Vì sao bạn cần đến Nagoya - Nhật Bản du lịch? - 4

Nagoya không còn xa lạ với các lễ hội. Mỗi tháng đều có lễ hội để kỷ niệm các dịp khác nhau. Một số lễ hội thú vị bao gồm Ōmisoka, hoặc Đêm giao thừa, Nagoya Matsuri và Ngày hoa cúc. Ảnh: Dreamstime.

Vì sao bạn cần đến Nagoya - Nhật Bản du lịch? - 5

Tháp truyền hình Nagoya là tháp truyền hình lâu đời nhất ở Nhật Bản, cao 180 m với 2 đài quan sát chính là 90 m và 100 m. Tương tự như tháp Eiffel, tháp cũng bao gồm một nhà hàng và phòng trưng bày. Vào ban đêm, bạn sẽ thấy ngọn tháp sáng lấp lánh từ xa. Ảnh: Dreamstime.

Vì sao bạn cần đến Nagoya - Nhật Bản du lịch? - 6

Thủy cung Công cộng Cảng Nagoya có tổng diện tích và dung tích bể lớn nhất, cũng như là nơi biểu diễn cá heo lớn nhất ở Nhật Bản. Thủy cung luôn tiến hành các dự án nghiên cứu và bảo tồn, bên cạnh nhiều cơ sở vật chất tiên tiến. Một số không gian ở đây theo chủ đề bao gồm biển Nhật Bản, biển Aurora, biển tiến hóa và phòng trưng bày biển sâu. Ảnh: Dreamstime.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Duy Khôi

CLIP HOT