Về Bạc Liêu chăn cừu, cưỡi ngựa

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thảo nguyên mộng mơ với đàn cừu ngộ nghĩnh, cối xay gió như trời Âu, cùng đó là những chú la xinh xắn sống cùng bầu trời với những đàn thỏ, bồ câu, chó kiểng...

Về Bạc Liêu chăn cừu, cưỡi ngựa - 1

Du khách có thể thuê đồ để hóa trang thành cô gái Hà Lan 

Ở Bạc Liêu có trang trại cừu, điều kỳ lạ là buổi sáng sớm ở đây sương mù giăng kín lối, không khí thì se lạnh, tưởng đâu đang ở Đà Lạt.

Cuối tuần này, bạn nghĩ sao nếu yêu chiều bản thân mình một chút bằng chuyến nghỉ cuối tuần tại trung tâm Bạc Liêu. Hãy thử một lần tạm gác khỏi những nặng nề trên vai, không vướng bận phiền lo, không hối hả tất bật để tận hưởng kỳ nghỉ cuối tuần bên gia đình.

Bạc Liêu với trang trại cừu đúng là "nơi trú ẩn" hoàn hảo giúp bạn quên đi những phiền muộn ngoài kia. 

Trang trại cừu lấy tình yêu thương động vật và trải nghiệm của du khách làm yếu tố hàng đầu. Tại đây bạn được tận tay sờ các "bé" thú và bón cho các "bé" ăn trong không gian rất gần và không phải qua chiếc lồng khô cứng.

Về Bạc Liêu chăn cừu, cưỡi ngựa - 2

Hóa thân thành thiếu nữ Mông Cổ cưỡi ngựa bắn cung

Hiện trang trại là ngôi nhà của nhiều loại thú đến từ khắp "năm châu": Ngựa đua  Ả Rập, cừu Bình Thuận, rồng Nam Mỹ, rùa châu Phi, ngoài ra còn có những chú chim công, thỏ và bồ câu cực đáng yêu.

Tại đây còn có cho thuê trang phục để chụp ảnh, với đủ loại: cô gái Hà Lan, cô gái Mông Cổ, đồ Lorita, cùng các đầm maxi dáng dài, dáng ngắn đủ màu sắc …

Về Bạc Liêu chăn cừu, cưỡi ngựa - 3

Đây cũng là nơi chụp ảnh cưới lý tưởng

Về Bạc Liêu chăn cừu, cưỡi ngựa - 4

Trang trại có nhiều loại ngựa, du khách có thể chọn một con phù hợp để chụp ảnh hoặc cưỡi đi dạo

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Kỳ Phong. Ảnh: Trang trại cừu Bạc Liêu

CLIP HOT

Về nghe biển hát
Về nghe biển hát

Lúc buồn, tôi luôn muốn mình về với thiên nhiên để cảm nhận cuộc sống này ý nghĩa lắm, và đất nước mình thật nhiều cảnh sắc tươi đẹp.