Thời trang da cá sấu, đà điểu Khatoco

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngay từ khi có mặt, những sản phẩm da đà điểu, cá sấu mang thương hiệu Khatoco  tạo dựng được chỗ đứng trên thị trường, được người tiêu dùng đón nhận bởi chất lượng, mẫu mã cũng như giá cả hợp lý. Bên cạnh đó, đây là mặt hàng đã tạo sức hút đối với khách du lịch trong và ngoài nước bởi là sản phẩm thời trang sang trọng, có thương hiệu, bền bỉ, mẫu mã đẹp. Việc chọn những sản phẩm da sản xuất mang thương hiệu Khatoco hiện nay là  điều mà nhiều du khách chọn lựa

Thời trang da cá sấu, đà điểu Khatoco - 1

 Ở Nha Trang, trên con đường Trần Phú có Cửa hàng giới thiệu sản phẩm thời trang da đà điểu và cá sấu Khtoco ở số 70. Chúng tôi đã ghé qua và chứng kiến những du khách Nga đã không ngần ngại lựa chọn một thứ gì đó để mua cho chính mình, một số khác mua về tặng cho bạn bè hoặc người thân làm kỷ niệm. Có người không tiếc lời khen hàng đẹp và giá rẻ. Năm 2013, Việt Nam đã đón 250.000 lượt khách Nga, tăng 71% so với năm 2012 và tiếp tục đứng trong top 10 thị trường khách tới Việt Nam nhiều nhất. Trong dòng khách Nga này, đã có trên 50 % chọn Nha Trang làm chỗ dừng chân, và đó ngoài những lợi thế khác, đây còn là nguồn khách tiêu thụ sản phẩm da cá sấu, đà điểu cao cấp.

 Điểm chú ý là trong dòng khách du lịch đến Khánh Hòa chỉ riêng trong 7 ngày Tết Giáp Ngọ đã đạt con số 150 ngàn lượt người, trong đo du khách nước ngoài là  35.000 người, đa phần là khách Nga. Nhu cầu mua sắm hàng thời trang từ da đà điểu và cá sấu do chính Khatoco sản xuất của họ rất cao. Ở những điểm tham quan do Khatoco quản lý như Khu Du lịch Sinh thái Yang Bay, các đảo thuộc Công ty Du lịch Long Phú cũng có những cửa hàng bán sản phẩm da. Tất nhiên, sự hấp dẫn của loại hàng thời trang da cao cấp này đã là điều không thể phủ nhận.  Trong lịch sử, thời trang từ da thời nào cũng được coi trọng. Nhất là khi chất lượng cuộc sống ngày một cao, những sản phẩm cao cấp này càng có chỗ đứng trên thị trường.  Vì thế, từ năm 2002  Khatoco đã đầu tư cả ngàn tỷ đồng, thực hiện dự án phát triển ngành công nghiệp đà điểu, cá sấu tại Việt Nam. Đến nay thương hiệu này đã đứng đầu trong lĩnh vực chăn nuôi cá sấu, đà điểu với chất lượng tốt, giá thành hấp dẫn.

Thời trang da cá sấu, đà điểu Khatoco - 2

Hàng năm, Khatoco cung cấp cho thị trường trên 40.000 đà điểu và hơn 10.000 cá sấu thương phẩm, khép kín từ vật nuôi, sản xuất, chế biến, cung cấp sản phẩm cho thị trường. Để khẳng định thương hiệu mạnh, Khatoco đã đầu tư rất lớn cho công nghệ xử lý da, tạo mầu, thiết kế mẫu mã. Toàn bộ phụ kiện của sản phẩm  da như móc, khóa  đều được  nhập từ Nhật. Các sản phẩm thời trang da đà điểu, cá sấu Khatoco hiện đã có mặt tại hầu hết các thành phố lớn trong nước và xuất khẩu sang các thị trường Mỹ, Nhật, Nga… rất được khách hàng ưa chuộng, gây sự chú ý của khách hàng với mức giá rất hấp dẫn. Bằng chứng là, những đôi giầy cá sấu sang trọng dành cho phái mạnh, hay những chiếc túi đẳng cấp, đôi khi được làm từ nguyên cả chú sấu con, giá chỉ trên dưới 4.000.000đ.

  Khatoco  cũng đã đẩy mạnh sản xuất và cho ra đời dòng sản phẩm thời trang cao cấp Ostrich-Crocodile Khatoco. Sản phẩm da chiếm vị trí thứ 3 trong top 20 nguyên liệu được lựa chọn làm hàng hóa cao cấp đắt tiền sau kim loại quý, và đá quý; Chiếm vị trí thứ 2 trong top 50 nguyên liệu thành phẩm thời trang bán nhiều nhất, sau nguyên liệu vải và chiếm vị trí thứ 1 trong top 10 nguyên liệu hỗ trợ hoặc cấu tạo thành phẩm được chú ý nhiều nhất của phụ nữ. Đồng thời, chiếm vị trí thứ 1 trong top 5 nguyên liệu cao cấp cấu thành sản phẩm thời trang dành cho Nam giới. Khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm từ da thật, đa phần là những người có thu nhập từ khá đến cao trong xã hội. Đối tượng này ước tính chiếm khoảng 27,5 % xã hội. Trong 27,5% trên có khoảng 68,2 % là có nhu cầu sử dụng những sản phẩm cao cấp, chính hiệu, đảm bảo độ bền, đẹp và hợp thời nhất.

  Hiện nay, sản phẩm của công ty được tiêu thụ mạnh trong nước, trong đó thị trường Khánh Hoà chiếm tới 80% với đối tượng tiêu dùng có thu nhập cao và khách du lịch nước ngoài. Chính vì vậy, đẩy mạnh phát triển sản phẩm ở các thành phố du lịch lớn trong cả nước là một trong những định hướng đang được công ty thực hiện. Bên cạnh đó, sản phẩm da đà điểu cá sấu của công ty đang từng bước được xuất khẩu sang một số nước như: Nga, Úc, Hàn Quốc, Nhật, Nam Phi và có chiều hướng tăng trưởng hàng năm. Từ nguyên liệu da đà điểu, cá sấu, công ty đã sáng tạo ra các mặt hàng thời trang như: giày dép, túi xách, thắt lưng…

  Có thể thấy, là một Tổng Công ty đa ngành, một trong những ngành là cá sấu đà điểu với mặt hàng thời trang da  của Khatoco, đã trở thành sự chọn lựa hàng đầu cho khách du lịch.

Bài và ảnh: KHUÊ VIỆT TRƯỜNG

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT