Tổ chức tiệc cưới trên bãi biển Nha Trang

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tổ chức tiệc cưới trên bãi biển Nha Trang - 1

Chiều ngày 19/4/2014, Khách sạn Sunrise Nha Trang đã tổ chức tiệc cưới trên bãi biển cho anh Nguyễn Thái Sơn, sinh năm 1986, quốc tịch Anh và  chị Amy Louise Burton, sinh năm 1983, quốc tịch Anh. Anh Sơn sinh ra và lớn lên ở Anh đã cùng vị hôn thê là Amy quyết định tổ chức lễ cưới tại bãi biển Nha Trang với lý do là bãi biển Nha Trang đẹp và họ chọn nơi này để đánh dấu ngày quan trọng trong cuộc đời mình. Lễ cưới tổ chức theo nghi thức Việt Nam, cô dâu chú rễ cùng tảo nhẫn cưới, ký tên vào bảng hôn ước dưới sự chứng kiến của hai họ. Kết thúc là họ cùng thả hai con bồ câu trắng bay lên bầu trời.

Hiện nay, nhiều cặp đôi là người nước ngoài rất thích chọn bãi biển Nha Trang làm lễ cưới của mình. Đây là một sản phẩm du lịch khá độc đáo ở Nha Trang.

Tổ chức tiệc cưới trên bãi biển Nha Trang - 2

Nghi thức rót rượu

Tổ chức tiệc cưới trên bãi biển Nha Trang - 3

Đôi tân nhân cùng thả bồ câu

Tổ chức tiệc cưới trên bãi biển Nha Trang - 4

Lễ cưới được rất nhiều người chứng kiến

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

Du lịch miền Tây hút khách với loại hình trekking núi Cấm
Du lịch miền Tây hút khách với loại hình trekking núi Cấm

Sau 6 tháng triển khai, Khu du lịch Núi Cấm (tỉnh An Giang) đã liên tục tổ chức 8 chuyến trekking, với tổng số khách tham gia gần 500 lượt. Vượt cả kỳ vọng ban đầu, trekking núi Cấm đã mang đến một “mảnh ghép” đầy mới lạ và hấp dẫn trên bản đồ du lịch Đồng bằng sông Cửu Long.