SÀI GÒN – NINH CHỮ KHAI TRƯƠNG DỊCH VỤ MỚI

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Đầu tháng 9 năm nay, Color Karaoke chính thức được khai trương tại Khách sạn Sài Gòn - Ninh Chữ.

SÀI GÒN – NINH CHỮ KHAI TRƯƠNG DỊCH VỤ MỚI - 1
Khách sạn Sài Gòn – Ninh Chữ

Tọa lạc tại tầng trệt khách sạn, cạnh hồ bơi khách sạn, Color Karaoke là điểm hẹn giải trí lý tưởng dành cho các bạn trẻ, phù hợp cho những dịp sinh nhật, cuối tuần, Lễ Tết… Với dàn âm thanh chất lượng cao, hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, chọn bài hát dễ dàng trên màn hình cảm ứng (Touch Screen), danh sách bài hát sáu thứ tiếng: Việt, Anh, Nga, Nhật, Hàn, Trung; phòng ốc được thiết kế với nội thất sang trọng, hiện đại, không gian ấm cúng, lãng mạn với nhiều gam màu khác nhau, phù hợp cho nhiều đối tượng. Đặc biệt, các bạn có thể ghi âm phần thể hiện của mình để gửi cho bạn bè, người thân thưởng thức…Nhân dịp khai trương, khách sạn tặng mỗi nhóm khách một coupon miễn phí một giờ đồng hồ tại Color Karaoke.

Sài Gòn – Ninh Chữ, thuộc hệ thống Saigontourist, tiêu chuẩn 4 sao quy mô nhất tại Ninh Thuận. Đơn vị luôn đi đầu trong việc giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ và các chương trình khuyến mãi, đáp ứng được các nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng.

* Khách sạn Sài Gòn - Ninh Chữ: Thị trấn Khánh Hải - Huyện Ninh Hải - Tỉnh Ninh Thuận - Điện thoại: (068) 3876011, Fax: (068) 3876008, Email: sales@saigonninhchuhotel.com.vn

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT