Phố đường tàu Hà Nội mở cửa trở lại: Khách Tây hào hứng, có người còn lên kế hoạch chụp cưới!

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sau khi Việt Nam mở cửa đón khách du lịch trở lại, có rất nhiều lượt khách đã đến tận hưởng không khí tại phố đường tàu Hà Nội.

"Chúng tôi lên kế hoạch cho bộ ảnh cưới ở Hà Nội từ trước và chọn khu phố đường tàu theo gợi ý của người chụp". Đó là chia sẻ đầy hào hứng của Cheryl và Zi Han, hai du khách người Singapore đã đến Việt Nam.

Phố đường tàu là đoạn đường dài 2 km, nối giữa Lê Duẩn, Trần Phú, Cửa Đông và Phùng Hưng. Đây từng là địa điểm thu hút đông người nước ngoài bởi sự thú vị đặc biệt. Đến đây, bạn sẽ được ngồi tại những quán cà phê độc đáo, nơi có thể ngắm trọn vẹn những cảnh đường tàu đi qua.

Phố đường tàu Hà Nội mở cửa trở lại: Khách Tây hào hứng, có người còn lên kế hoạch chụp cưới! - 1

Phố đường tàu Hà Nội mở cửa trở lại: Khách Tây hào hứng, có người còn lên kế hoạch chụp cưới! - 2

Được biết, sau hơn một tháng du lịch quốc tế mở cửa trở lại, lượng du khách kéo đến tham quan, check-in dần đông lên. Khi tàu hỏa chạy qua đường rây, hàng chục khách quốc tế đã vỡ òa thích thú và dùng điện thoại ghi lại khoảnh khắc đặc biệt này.

Để đảm bảo an toàn du khách, các quán cà phê phải đảm bảo tuân thủ quy định chỉ hoạt động trong nhà, không được lấn chiếm hành lang đường sắt. Bên cạnh đó, các cửa hàng còn trang bị xích sắt để giới hạn phạm vi đứng của khách trong lúc tàu chạy qua.

Đây được xem là một trong những địa điểm "sống ảo" triệu view của dân ghiền du lịch. Sự trở lại của phố đường tàu cùng những chính sách kích cầu du lịch sắp tới hứa hẹn sẽ tạo nên

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Khải An (Saostar)

CLIP HOT