NƠI CÁC SAO NAM AN CƯ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Giàu có và kiếm tiền không khó, nhiều ngôi sao trong lĩnh vực giải trí xem việc tậu cho mình một lâu đài, một biệt thự tại một khu vực “mơ ước” nào đó là “mệnh lệnh của trái tim”.

NƠI CÁC SAO NAM AN CƯ - 1

  1. Justin Timberlake

Ca sĩ trẻ nhiều tài lắm tật Justin Timberlake vừa cho xây một bức tường khổng lồ quanh cụm biệt thự có mái màu đất sét nằm tại Hollywood Hills của anh. Sân tennis đứng biệt lập.

2. George Clooney

NƠI CÁC SAO NAM AN CƯ - 2

Ngôi biệt thự kiểu Ý nằm trên mép Hồ Como (Ý) của diễn viên George Clooney rất thuận lợi cho hoạt động bơi lội và đua thuyền buồm

3.Matt Damon

NƠI CÁC SAO NAM AN CƯ - 3

Diễn viên Matt Damon của loạt phim điệp viên Bourne có khu biệt thự rộng thoáng và đầy đủ tiện nghi được định giá đến 20 triệu USD tại Miami (Florida).

Diễn viên Matt Damon của loạt phim điệp viên Bourne có khu biệt thự rộng thoáng và đầy đủ tiện nghi được định giá đến 20 triệu USD tại Miami (Florida).

4. Jason Statham

NƠI CÁC SAO NAM AN CƯ - 4

Ngôi sao của 3 bộ phim Người vận chuyển Jason Statham có một biệt thự nằm ngay bãi biển Malibu (California), nơi anh có thể nghe tiếng ru của sóng khi ngủ. Cô bạn gái Rosie Huntington-Whiteley có thể tắm nắng vào mỗi buổi sáng mà không cần ra khỏi nhà.

5. Tobey Maguire

NƠI CÁC SAO NAM AN CƯ - 5

Ngôi biệt thự mái mầu xám của diễn viên loạt phim Người nhện Tobey Maguire tại Hollywood Hills có vẻ tù túng giống một nhà kho khi nhìn từ trên cao nhưng vào bên trong thì hoàn toàn khác với hồ bơi, phòng ốc và tiện nghi đầy đủ.

6. Keenu Reeves

NƠI CÁC SAO NAM AN CƯ - 6

Diễn viên nổi tiếng với bộ phim Tốc độ và loạt phim Ma trận thích sống tại những không gian có nhiều cửa sổ và các đường viền thẳng. Ngôi nhà của anh tại Hollywood Hills thể hiện sở thích này.

7. John Travolta

NƠI CÁC SAO NAM AN CƯ - 7

Sau nhiều năm kiếm tiền cật lực, diễn viên John Travolta có dư tiền để mua một cụm biệt thự ở Brentwood (California) với đủ món ăn chơi bên ngoài và trong ngôi nhà.

8. Steven Spielberg

NƠI CÁC SAO NAM AN CƯ - 8

Đạo diễn lừng danh này có ngôi biệt thự nằm gần mép nước tại Malibu.

9. Ben Affleck

NƠI CÁC SAO NAM AN CƯ - 9

Ngôi biệt thự này đã được diễn viên Ben Affleck (chồng cũ của Jennifer Lopez chọn) mua năm 1999 tại Hollywood Hills và xây thêm hồ bơi trên mái nhà.

10. Tom Cruise

NƠI CÁC SAO NAM AN CƯ - 10

Đây chỉ là một trong nhiều ngôi nhà của diễn viên Điệp vụ bất khả thi Tom Cruise. Nó nhìn ra bãi biển Bahamas.

11. Johnny Depp

NƠI CÁC SAO NAM AN CƯ - 11

Đóng nhiều bộ phim vui, thiếu nhi và thần thoại của hãng Walt Disney nên diễn viên Johnny Depp (nổi tiếng với Cướp biển Caribbea) đã tậu một ngôi biệt thự giống như bước ra từ Disneyland tại West Hollywood.

12. Nicolas Cage

NƠI CÁC SAO NAM AN CƯ - 12

Diễn viên Nicolas Cage, chồng cũ của con gái vua nhạc rock Elvis Presley có một lâu đài xây cách điệu nhiều tầng tại Los Feliz.

13. Bruce Willis

NƠI CÁC SAO NAM AN CƯ - 13

Nam diễn viên Bruce Willis nổi danh với các bộ phim Die Hard đã bỏ ra 4,6 triệu USD mua ngôi nhà rợp bóng cây xanh này sau khi chia tay với Demi Morre.

14. Adam Sandler

NƠI CÁC SAO NAM AN CƯ - 14

Danh hài Adam Sandler là người mê quân vợt và bơi lội nên anh ưu tiên cho hai món này tại ngôi biệt thự của mình ở Bel Air (California).

15. Will Smith và Jada Pinkett Smith

NƠI CÁC SAO NAM AN CƯ - 15

Nhà của Will Smith và Jada tại vùng núi Malibu có vẻ không hào nhoáng như nhà của những người nổi tiếng khác nhưng tính về diện tích thì vượt xa. Ảnh chỉ chụp môt phần ngôi nhà được định giá 7,5 triệu USD.

16. Mel Gibson

NƠI CÁC SAO NAM AN CƯ - 16

Cụm biệt thự mái đỏ của diễn viên Mel Gibson tại Malibu có đầy đủ tiện nghi để sống, thư giãn và làm việc.

17. Anthony Hopkins

NƠI CÁC SAO NAM AN CƯ - 17

Diễn viên lão Anthony Hopkins đoạt Oscar với bộ phim Sự im lặng của bầy cừu có ngôi biệt thự rộng thoáng tại Ojai (California), nơi ông có thể an tâm dưỡng già.

18. David và Victoria Beckham

NƠI CÁC SAO NAM AN CƯ - 18

Cặp vợ chồng nổi tiếng David và Victoria Beckham có một khu trang trại nghỉ dưỡng thần tiên ở miền nam nước Pháp. Họ thường đưa con cái đến đây sau khi chán không khí Luân Đôn.

19. Kevin Costner

NƠI CÁC SAO NAM AN CƯ - 19

Ngôi biệt thự nhiều mái của diễn viên Kevin Costner tại Hollywood Hills trông rất hoành tráng nhưng không thiếu không gian cho cây xanh.

20. Richard Gere

NƠI CÁC SAO NAM AN CƯ - 20

Diễn viên Richard Gere (phim Người đàn bà đẹp) chỉ cần một nơi an dưỡng nhỏ nhưng kín đáo như thế này trên bãi biển Malibu để tắm nắng là đủ. Nhưng do thường xuyên bị các tay săn ảnh lén ghi hình nên anh cũng ít khi nằm ngoài hiên.

LÊ TÂY SƠN

(Theo Lonny 5.2015)

 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

Chiêm ngưỡng khung cảnh hữu tình ở vịnh đẹp thế giới
Chiêm ngưỡng khung cảnh hữu tình ở vịnh đẹp thế giới

Dừng chân bên vịnh Lăng Cô, du khách được chiêm ngưỡng bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp với hình ảnh đèo Hải Vân hùng vĩ, bãi cát trắng trải dài cùng màu nước trong xanh... Có mặt ở vịnh đẹp thế giới này, du khách được chứng kiến khung cảnh sóng vỗ bờ, thỉnh thoảng đoàn tàu xuyên núi chầm chậm đi qua...