Những ngôi nhà trang trí Halloween nổi bật nhất năm nay

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nhiều chủ nhà đã đầu tư hoành tráng cho mùa Halloween năm nay sau 2 năm trì bị hoãn bởi đại dịch Covid-19.

Ở nhiều khu vực trên thế giới, đặc biệt là ở Mỹ, không thiếu những ngôi nhà được trang trí rất cầu kỳ, phức tạp để đón một trong những dịp lễ lớn nhất năm. Các chủ đề trang trí đa dạng, ngoài những hình ảnh quen thuộc như đầu lâu, bí ngô, con nhện... thì các bộ phim kinh dị như "Stranger Things" cũng được dân tình ưa chuộng.

Ngôi nhà "Stranger Things"

Một ngôi nhà ở Virginia (Mỹ) đã lấy cảm hứng từ bộ phim nổi đình đám năm nay "Stranger Things" để đón Halloween. Những hình nộm được tạo kiểu bay lên y như từ trong phim bước ra đã tạo nên sự rùng rợn đáng sợ, khiến ai đi qua căn nhà cũng cảm thấy rợn tóc gáy.

Những ngôi nhà trang trí Halloween nổi bật nhất năm nay - 1

Ngôi nhà ở Virginia (Mỹ) lấy cảm hứng từ bộ phim "Stranger Things". Ảnh: Decider.

Hình nộm khổng lồ

Một chủ nhà ở Ohio (Mỹ) tên là Alan Perkins đã trở nên nổi tiếng khắp mạng xã hội nhờ chia sẻ hình ảnh căn nhà Halloween của mình. Perkins đã dành nhiều thời gian và công sức để biến hóa những hình nộm siêu to lớn đặt xung quanh ngôi nhà.

Bàn tay bám vào mái nhà, nhện giăng bẫy khắp nơi, các bộ xương nằm rải rác khắp nhà… đã nhận được vô số lời khen: "Thật là một tác phẩm nghệ thuật sáng tạo", "Bạn thật sự tài năng và có trí tưởng tượng tuyệt vời"...

Những ngôi nhà trang trí Halloween nổi bật nhất năm nay - 2Những ngôi nhà trang trí Halloween nổi bật nhất năm nay - 3

Ngôi nhà ở Ohio (Mỹ) nổi tiếng khắp mạng xã hội. Ảnh: Twitter.

Những hiên nhà rùng rợn ở khu phố Philadelphia

Người dân nơi đây thể hiện sự cuồng nhiệt và sáng tạo với dịp trang trí nhà cửa có "1-0-2" trong năm. Dọc những tuyến phố ở Philadelphia không khó để bắt gặp những ngôi nhà được trang trí cực "tâm huyết", đặc biệt khi đêm tối đến khung cảnh lạnh lẽo ở đây chắc chắn không dành cho người yếu tim.

Những ngôi nhà trang trí Halloween nổi bật nhất năm nay - 4Những ngôi nhà trang trí Halloween nổi bật nhất năm nay - 5Những ngôi nhà trang trí Halloween nổi bật nhất năm nay - 6Những ngôi nhà trang trí Halloween nổi bật nhất năm nay - 7

Dọc tuyến phố ở Philadelphia có nhiều ngôi nhà được trang trí rùng rợn. Ảnh: Kimberly Paynter/WHYY.

"Lâu đài" ma ám Mauldin

Sở dĩ gọi là lâu đài ma ám vì chủ nhà chuẩn bị tới hơn 100 nhân vật ma quỷ để hù dọa những người qua đường, nổi bật nhất là chú ma sói cao hơn 4 m.

Chủ nhà chia sẻ: "Tôi yêu những ngôi nhà bị ma ám. Vì vậy, tôi chỉ muốn có một thứ gì đó thực sự đáng sợ và khiến lũ trẻ sợ hãi phát khóc". Anh cùng gia đình đã mất hơn 3 năm để hoàn thiện với tổng chi phí hơn 40.000 USD.

Những ngôi nhà trang trí Halloween nổi bật nhất năm nay - 8

Lâu đài ma ám có hơn 100 nhân vật ma quỷ để hù dọa những người qua đường. Ảnh: Block Club Chicago.

Những ngôi nhà "ít đáng sợ" nhất

Bên cạnh ngôi nhà ma quái, năm nay cũng không thiếu những ngôi nhà được trang trí đáng yêu, bắt mắt. Thành phố Ngọc Lục Bảo trong bộ phim nổi tiếng "Wizard of Oz" được một gia đình ở Mexico tái hiện sinh động với các hình nộm nhân vật chính khá giống trong phim.

Những ngôi nhà trang trí Halloween nổi bật nhất năm nay - 9

Gia đình ở Mexico tái hiện các hình nộm nhân vật chính trong bộ phim nổi tiếng "Wizard of Oz". Ảnh: Devin Herenda.

Một ngôi nhà dễ thương khác được trang trí theo chủ đề bộ phim "Nightmare Before Christmas". Những đứa con trong gia đình là fan nhiệt thành của phim hoạt hình này nên đã khuyến khích cha mẹ làm như vậy.

Các nhân vật trong phim và chi tiết như đài phun nước ở quảng trường, cây thông Noel, cánh cửa thần kỳ... được lồng ghép vào đồ trang trí một cách bắt mắt.

Những ngôi nhà trang trí Halloween nổi bật nhất năm nay - 10

Một ngôi nhà dễ thương khác được trang trí theo chủ đề bộ phim "Nightmare Before Christmas". Ảnh: Edward Tovmassian.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Phương Nhi

CLIP HOT