Những điểm đến ở châu Á được lòng du khách Việt

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Châu Á có nhiều điểm đến thú vị, với chi phí hợp túi tiền dành cho du khách Việt Nam, từ Thái Lan, Singapore đến Nhật Bản, Hàn Quốc...

Những điểm đến ở châu Á được lòng du khách Việt - 1

Thái Lan: Quốc gia du lịch nổi tiếng này ở ngay gần Việt Nam và là điểm đến được đông đảo người Việt yêu thích. Ngoài Bangkok nhộn nhịp và sầm uất, Thái Lan còn có nhiều bãi biển, đảo đẹp cho du khách khám phá. Đặc biệt, ẩm thực của nơi này rất phong phú, hợp khẩu vị nhiều người. Ảnh: Travel Daily.

Những điểm đến ở châu Á được lòng du khách Việt - 2

Singapore: Đảo quốc sư tử nổi tiếng là nơi có nhiều trải nghiệm thú vị từ văn hóa, ẩm thực đến mua sắm, tham quan. Nơi này có sân bay Changi quốc tế hiện đại, cùng những con phố mua sắm nhộn nhịp, nhiều điểm du lịch như vịnh Marina, Gardens by the Bay, Sentosa... Ảnh: Cancun Herald.

Những điểm đến ở châu Á được lòng du khách Việt - 3

Những điểm đến ở châu Á được lòng du khách Việt - 4

Campuchia: Quốc gia này không chỉ có những đền đài, công trình cổ và quần thể Angkor Wat nổi tiếng, mà còn có những bãi biển, hòn đảo đẹp cho du khách trải nghiệm như Koh Rong, Koh Rong Sanloem, Koh Ta Kiev... Ảnh: CNN.

Những điểm đến ở châu Á được lòng du khách Việt - 5

Trung Quốc: Quốc gia rộng lớn này có hàng loạt vùng đất cho du khách khám phá, từ Bắc Kinh đến Nam Kinh, Lệ Giang... Những cổ trấn tuyệt đẹp cùng các thắng cảnh ngoạn mục, văn hóa và ẩm thực lâu đời sẽ đem lại cho bạn một chuyến du lịch thú vị. Ảnh: Heroes of adventure.

Những điểm đến ở châu Á được lòng du khách Việt - 6

Indonesia: Với những ai yêu thích du lịch biển, Indonesia là điểm đến lý tưởng. Quốc gia này nổi danh với Bali đẹp đẽ, quần đảo Gili hay Komodo hoang sơ, cùng hàng loạt hòn đảo lớn nhỏ cho bạn trải nghiệm. Ảnh: CNN.

Những điểm đến ở châu Á được lòng du khách Việt - 7

Những điểm đến ở châu Á được lòng du khách Việt - 8

Nhật Bản: Mỗi mùa trong năm, Nhật Bản lại có vẻ đẹp riêng, từ anh đào bừng nở mùa xuân đến lá vàng rực rỡ mùa thu. Đặc biệt, ẩm thực và văn hóa của quốc gia này rất phong phú, được du khách người Việt yêu thích. Ảnh: Agoda.

Những điểm đến ở châu Á được lòng du khách Việt - 9

Những điểm đến ở châu Á được lòng du khách Việt - 10

Hàn Quốc: Ẩm thực xứ kim chi đã khá nổi tiếng ở Việt Nam, không có gì khó hiểu khi Hàn Quốc là điểm đến được nhiều người yêu thích. Ngoài thủ đô Seoul sôi động, Hàn Quốc còn có nhiều thành phố thú vị khác, cùng ngành du lịch nghỉ dưỡng, làm đẹp phát triển. Ảnh: Pinterest, Crummbs.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

An Ngọc (Zing News)

CLIP HOT