Gợi ý 7 điểm đến lý tưởng du lịch thế giới năm 2022

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Các điểm du lịch đều là những nơi có nền nghệ thuật phát triển, ẩm thực tuyệt vời và dễ dàng đi lại để du khách có thể trải nghiệm nhiều hoạt động bên ngoài.

Chuo-ku (Nhật Bản)

Gợi ý 7 điểm đến lý tưởng du lịch thế giới năm 2022 - 1

Đây là điểm mua sắm nổi tiếng với cuộc sống về đêm sôi động và khu vực nghệ thuật có nhiều nhà hát lớn, trong đó có Shin-Kabuki-za, nơi biểu diễn Kabuki của Nhật Bản. Theo báo cáo của Airbnb, “ngoài các điểm tham quan chính thì một con hẻm nhỏ và dài gọi là Ura-Namba đang phát triển khá nhanh so với khu vực”, hay “Những quán ăn ngon và quầy bar tràn ngập tại khu vực này trong những năm gần đây”.

Banglampoo (Thái Lan)

Gợi ý 7 điểm đến lý tưởng du lịch thế giới năm 2022 - 2

Đường Khao San giống như thỏi nam châm thu hút khách Tây. Trong bức hình trên là trung tâm của Banglampoo với nhịp sống lúc nào cũng sôi động và nhiều du khách tham quan. Những đường phố gần đó đã thay đổi ít nhiều sau vài thập kỷ và được lấp đầy bởi thức ăn đường phố thơm ngon.

Brickfields (Malaysia)

Gợi ý 7 điểm đến lý tưởng du lịch thế giới năm 2022 - 3

Người địa phương gọi Brickfields là “Ấn Độ nhỏ” bởi nơi đây có những cửa hàng mua sắm, nhà hàng của người Ấn Độ và những ngôi đền Hindu. Nhưng báo cáo của Airbnb chỉ ra rằng, nơi đây là đã trải qua sự biến đổi diện mạo nhanh chóng với một khu căn hộ mới ở trung tâm đô thị và trung tâm thương mại sẽ sớm đi vào hoạt động.

Capucins (Pháp)

Gợi ý 7 điểm đến lý tưởng du lịch thế giới năm 2022 - 4

Capucins được biết đến như “cái chuông của Bordeaux”. Nhà thờ lớn Rue Sainte gần phố mua sắm đi bộ dài nhất ở Pháp. Du khách có thể đi dọc quanh Garonne (trong ảnh) tới nhà thờ Sainte Croix hoặc tới Quai des Chartrons với nhiều cửa hàng mua sắm và vô số cửa hàng kinh doanh đồ cổ.

Koukaki (Hy Lạp)

Gợi ý 7 điểm đến lý tưởng du lịch thế giới năm 2022 - 5

Liền kề với Acropolis, trong ảnh là Koukaki nằm ở chân Lofos Filopappou và là nơi có những kho báu cổ. Airbnb cho biết: “Sau khi trở thành sân chơi dành cho người đi bộ, khu phố như được biến thành một quán café khi tất cả các nhà hàng, quán bar đều đặt bàn ghế bên ngoài trời”.

Triana (Tây Ban Nha)

Gợi ý 7 điểm đến lý tưởng du lịch thế giới năm 2022 - 6

Ngăn cách với Seville bởi một dòng kênh, Triana được biết đến với các thủy thủ, người đấu bò, những nghệ sĩ flamenco và azulejos – gạch gốm làm theo cách truyền thống của địa phương. Theo Airbnb: “Con đường rải đầy sỏi của ranh giới bên cạnh trở nên sống động hơn với những nhà hàng và sân hiên tuyệt vời nhìn ra dòng sông”.

Hammerbrook (Đức)

Gợi ý 7 điểm đến lý tưởng du lịch thế giới năm 2022 - 7

Hammerbrook nằm ngay gần Hamburg (Đức) là nơi tập trung đông đảo khu dân cư, công nghiệp và không gian xanh tự nhiên. Cách tốt nhất để khám phá Hammerbrook là đi thuyền. Trước đây, Hammerbrook thường được biết đến là “Venice nhỏ” vì có những dòng kênh rợp bóng cây xanh.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tấn An

CLIP HOT