NÉT HẤP DẪN CỦA KHÁCH SẠN SÀI GÒN - ĐÔNG HÀ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Khách sạn Sài Gòn - Đông Hà, tiêu chuẩn 4 sao, quy mô nhất tại tỉnh Quảng Trị đã thu hút du khách bằng các sản phẩm, dịch vụ đạt chuẩn, cùng các chương trình khuyến mãi.

NÉT HẤP DẪN CỦA KHÁCH SẠN SÀI GÒN - ĐÔNG HÀ - 1

Toạ lạc tại trung tâm Thành phố Đông Hà, nằm bên cạnh dòng sông Hiếu và cầu Đông Hà thơ mộng, thuộc hệ thống Saigontourist, gồm có 98 phòng ngủ rộng rãi, mang đến sự tinh tế, thoải mái qua những tiện nghi hiện đại, 3 nhà hàng và quầy bar, một trung tâm thể hình và dịch vụ chăm sóc sức khoẻ hiện đại, cùng với hệ thống Hội nghị, phòng tiệc đầy đủ với các trang thiết bị hiện đại đáp ứng phù hợp cho các loại hình sự kiện và hội nghị.

Sự kết hợp về vị trí, cách trang trí hiện đại, thanh lịch cùng với dịch vụ công nghệ cao đã tạo nên thương hiệu khách sạn phục vụ dành cho doanh nhân và du khách có vị trí hàng đầu tại tỉnh Quảng Trị.

Ẩm thực là một trong những sản phẩm được đơn vị tập trung đầu tư, khai thác và đã tạo được khách hàng đánh giá cao. Hiện tại, khách sạn có các nhà hàng Shang Palace, Nhà hàng VIP, Rose Veranda lounge, Bar, Phòng trà Blu. Sức chứa tổng cộng các nhà hàng khoảng 1.000 khách, trong đó Nhà hàng Shang Palace sức chứa khoảng 700 khách, phù hợp tổ chức các Hội nghị Hội thảo, tiệc, tiệc cưới quy mô. Ẩm thực tại nhà hàng tầng cao nhất của Khách sạn, nơi nhìn toàn cảnh Thành phố Đông Hà và dòng sông Hiếu thơ mộng, hiện đang là sản phẩm khá độc đáo của du khách và của người dân địa phương.

NÉT HẤP DẪN CỦA KHÁCH SẠN SÀI GÒN - ĐÔNG HÀ - 2

Du khách tham quan Địa đạo Vĩnh Mốc, theo tour của Khách sạn Sài Gòn – Đông Hà

Khu vực massage nằm ở lầu 2, bao gồm 14 phòng điều trị được thiết kế trang nhã trong đó có các phòng VIP được thiết kế với phòng jacuzzi và sauna riêng, giúp cho khách thực sự thoải mái và thư giãn phục hồi sức khoẻ sau những lịch trình bận rộn và giây phút làm việc căng thẳng. Đặc biệt, tại đây thu hút khác bởi loại hình massge đá nóng khá độc đáo, có hiệu quả trong việc phục hồi sức khỏe.

Quảng Trị nằm trên con đường di sản miền Trung, phía Bắc có di sản thiên nhiên thế giới Phong Nha – Kẻ Bàng, phía Nam có các di sản thế giới như cố đô Huế, phố cổ Hội An, thánh địa Mỹ Sơn. Quảng Trị có hệ thống di tích chiến tranh có giá trị phục vụ du lịch cao, có sức hấp dẫn phục vụ du khách trong và ngoài nước như Thành cổ Quảng Trị, đôi bờ Hiền Lương, địa đạo Vĩnh Mốc, hàng rào điện tử Mc Namara, Khe Sanh, Nhà tù Lao Bảo, đường Hồ Chí Minh huyền thoại… Văn hóa Quảng Trị có những đặc trưng mang bản sắc văn hóa miền Trung và văn hóa các dân tộc Vân Kiều, Pa Cô. Nơi đây có các lễ hội nổi tiếng như lễ đâm trâu của dân tộc Pa Cô, lễ hội cướp cù Gio Linh… Đối với loại hình ẩm thực, tuyến điểm này thu hút khách với các món ăn bản địa như đặc sản tôm cá biển Cửa Tùng, cửa Việt, bánh đa nem Chợ Sãi, lợn sữa Quảng Trị…Khách du lịch đến Quảng Trị thích thú loại hình mua sắm tại khu kinh tế cửa khẩu Lao Bảo…

Nhằm mang lại cho du khách những trải nghiệm thú vị về mảnh đất tâm linh và hoài niệm, khách sạn Sài Gòn - Đông Hà hiện chào bán nhiều sản phẩm tour khám phá Quảng Trị, như tour Đông Hà - Khe Sanh - Lao Bảo - Vĩnh Mốc 2 ngày 1 đêm, tour khám phá đảo Cồn Cỏ..., và kết hợp các tour khám phá Quảng Trị và các di sản tại miền trung  như cố đô Huế, phố cổ Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn, vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng (Quảng Bình).

Một trong những sức hấp dẫn của khách sạn là các loại sản phẩm phòng ngủ, ẩm thực, vui chơi giải trí giá thấp hơn so với các khách sạn cùng hạng tại các địa phương lân cận. Bên cạnh đó, khách sạn luôn áp dụng các chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng.

* Khách sạn Sài Gòn – Đông Hà: 01 Bùi Thị Xuân, TP Đông Hà, Quảng Trị, ĐT: (053)3.5777888, Fax : (053) 3.577889, Email : sgdh@saigondongahahotel.com,

Nguyễn Tiến

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

Du lịch miền Tây hút khách với loại hình trekking núi Cấm
Du lịch miền Tây hút khách với loại hình trekking núi Cấm

Sau 6 tháng triển khai, Khu du lịch Núi Cấm (tỉnh An Giang) đã liên tục tổ chức 8 chuyến trekking, với tổng số khách tham gia gần 500 lượt. Vượt cả kỳ vọng ban đầu, trekking núi Cấm đã mang đến một “mảnh ghép” đầy mới lạ và hấp dẫn trên bản đồ du lịch Đồng bằng sông Cửu Long.