Loạt địa điểm du lịch là hàng 'pha ke' nhìn giống đến khó tin

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nếu bạn muốn đi du lịch các địa điểm nổi tiếng nhưng chi phí có hạn và sợ đông đúc thì bạn có thể tham khảo một vài tọa độ thay thế dưới đây.

Trên đời này, phàm cái gì càng nổi tiếng thì càng dễ có những bản sao, những phiên bản "pha ke" giống y hàng "real". Từ quần áo, phụ kiện, các thương hiệu nổi tiếng đến cả những danh lam thắng cảnh, nhưng địa điểm du lịch cũng không tránh khỏi.

Dưới đây là loạt địa điểm du lịch là hàng "pha ke" nhìn giống hàng thật đến khó tin.

Tượng Nữ thần Tự do

Nhắc đến Tượng Nữ thần Tự do, chắc chắn ai nấy đều nghĩ ngay đến nước Mỹ. Tuy nhiên, nếu đến Nhật Bản, cụ thể là trên đảo Odaiba thuộc vịnh Tokyo bạn sẽ thấy một bản sao y như đúc đặt tại đây. Nếu có điểm gì khác thì chính là kích thước của nó nhỏ hơn gấp 4 lần phiên bản gốc.

Loạt địa điểm du lịch là hàng 'pha ke' nhìn giống đến khó tin - 1

Bên trái là Tượng Nữ thần Tự do hàng thật và bên phải là hàng "pha ke".

Tháp Eiffel

Tương tự như Tượng Nữ thần Tự do được coi là biểu tượng của Mỹ thì Tháp Eiffel cũng được coi là một biểu tượng khi nhắc đến nước Pháp. Thế nhưng, biểu tượng tưởng chừng độc nhất vô nhị này là có một phiên bản nằm ở thành phố Hàng Châu, Trung Quốc.

Loạt địa điểm du lịch là hàng 'pha ke' nhìn giống đến khó tin - 2

Bạn có thể đánh lừa cả thế giới rằng đã đặt chân tới Paris chỉ với bức hình chụp ở Hàng Châu, Trung Quốc.

Venice

Thành phố Venice của Ý không chỉ được biết đến là một thành phố lãng mạn mà còn được liệt vào danh sách những điểm du lịch hút khách nhất trên thế giới. Nếu bạn không đủ tiền đến với nơi đây thì bạn có thể đến tham quan thành phố Colmar của nước Pháp vì vẻ đẹp ở đây không kém cạnh gì.

Loạt địa điểm du lịch là hàng 'pha ke' nhìn giống đến khó tin - 3

Tượng Nhân Sư

Nhắc đến biểu tượng du lịch của Ai Cập, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những tòa Kim Tự Tháp và Tượng Nhân Sư, được xem là những công trình cổ kính mang dấu ấn lịch sử. Thế nhưng, ở Trung Quốc cũng có một bản sao tương tự đặt tại Thạch Gia Trang, gây không ít tranh cãi.

Loạt địa điểm du lịch là hàng 'pha ke' nhìn giống đến khó tin - 4

Cầu Tháp

Gọi Trung Quốc là thế giới của hàng "pha ke" có lẽ không sai khi ngay đến cây Cầu Tháp vốn là biểu tượng nức tiếng của thủ đô London, Anh cũng đã xuất hiện phiên bản "nhái" được đặt tại thành phố Tô Châu của đất nước tỷ dân.

Loạt địa điểm du lịch là hàng 'pha ke' nhìn giống đến khó tin - 5

Tháp nghiêng Pisa

Lần này không phải ở Trung Quốc, ngôi làng Niles, bang Illinois (Mỹ) mới là nơi xuất hiện bản sao tòa tháp nghiêng biểu tượng nổi tiếng của nước Ý.

Loạt địa điểm du lịch là hàng 'pha ke' nhìn giống đến khó tin - 6

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Gia Linh (SaoStar)

CLIP HOT