KHU DU LỊCH HÒN TẰM - NHA TRANG VỚI CHIẾN LƯỢC KINH DOANH MỚI

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

KHU DU LỊCH HÒN TẰM - NHA TRANG VỚI CHIẾN LƯỢC KINH DOANH MỚI - 1

    

Lễ ký kết Hợp đồng của Công ty Cổ phần Hòn Tằm – Nha Trang với Tập đoàn Best Western


Ngày 8-2-2012, Công ty Cổ phần Hòn Tằm Biển Nha Trang chính thức sử dụng thương hiệu Best Western của Tập đoàn International. Trong chiến lược kinh doanh không ngừng phát triển của mình, Khu Du lịch Hòn Tằm giờ đây thêm một lần nữa khẳng định thêm một bước trong việc mở rộng thị trường đến các khách hàng nước ngoài
             Trước đó, ngày 17-12-2011, Lễ ký kết Hợp đồng quản lý và Sử dụng thương hiệu giữa Công ty Cổ phần Hòn Tằm Biển Nha Trang và Tập đoàn Best Western đã diễn ra. Công ty Cổ phần Hòn Tằm Biển Nha Trang sẽ sử dụng thương hiệu Best Western cho các cơ sở: Best Western Bhuvana – Hon Tam island resort (Quần thể du lịch đảo Hòn Tằm ), Best Western Hon Tam Sea & Sun (Khách sạn Sea & Sun).

Khu Du lịch Hòn Tằm được chia thành 3 khu khác nhau với tổng diện tích 104,7ha mặt đất và 55,4 ha mặt nước biển, đã được đầu tư trên 500 tỉ đồng, đưa vào khai thác du lịch từ tháng 2-2008. Trong quá trình xây dựng và hoàn thiện, Chủ đầu tư đã xây dựng nhiều hạng mục công trình với một quần thể du lịch gồm Khu Resort với 49 Bungalow rộng từ 50 đến 64 m2, gắn liền với thiên nhiên đạt tiêu chuẩn 5 sao, và sẽ tiếp tục xây dựng thêm 8 villas gồm 27 phòng sẽ đưa vào hoạt động trong năm 2013. Khu Resort được đánh giá cao với thảm cây xanh chiếm 80% diện tích, hồ bơi hiện đại, bãi biển đẹp, sạch với bãi cát mịn màng. Những con đường nội bộ được bố trí hài hòa với cây xanh và hoa khắp nơi tạo cho không khí ở đây mát mẻ bốn mùa. Khu Giải trí với Nhà hàng có sức chứa lên tới 300 người làm bằng tre nứa với dáng vẻ độc đáo. Tại đây có hồ bơi, khu vui chơi cho trẻ em, và phải kể đến Khu Nhà cổ Việt với 5 gian nhà cổ đã có tuổi đời trên 200 năm. Sân tập Golf Hòn Tằm nằm ở một khu vực riêng, rộng 1,2 hecta thiết kế hai tầng dành cho du khách thư giãn giữa thảm cỏ xanh dịu mát.

KHU DU LỊCH HÒN TẰM - NHA TRANG VỚI CHIẾN LƯỢC KINH DOANH MỚI - 2

Chủ đầu tư cũng đã hoàn thiện và đưa vào khai thác Khách sạn Sea & Sun nằm tại số 2 Trần Quang Khải, Nha Trang, với tiêu chuẩn 3 sao, có 10 tầng với 80 phòng đầy đủ tiện nghi. Hồ bơi trên tầng 10, nhà hàng thiết kế ngay tầng 1, có các dịch vụ Spa, Karaoke và hệ thống wifi miễn phí.

KHU DU LỊCH HÒN TẰM - NHA TRANG VỚI CHIẾN LƯỢC KINH DOANH MỚI - 3

Tuy nhiên, trong thời gian qua, việc khai thác và quản lý chưa thực sự hiệu quả, hoạt động kinh doanh gặp khó khăn, không ổn định chất lượng phục vụ, không xứng tầm với một Khu Du lịch 5 sao, không xứng tầm với việc đầu tư. Chính vì lý do đó, Chủ đầu tư đã hợp tác với Best Western. Best Wertern là một trong những Tập đoàn chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn phát triển, dịch vụ chuyên nghiệp quản lý khách và nhượng quyền thương hiệu hàng đầu Thế giới. Trụ sở chính của Best Western tại Phoenix, Bang Arizona, Hoa Kỳ. Hiện Best Wertern đang quản lý khoảng 5.000 khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại 86 vùng lãnh thổ và các Quốc gia khác nhau, có 1 triệu nhân viên. Việc hợp tác gắn liền thương hiệu Best Wertern với Hòn Tằm là chiến lược hoàn chỉnh nâng công tác quản lý, chất lượng phục vụ lên một tầm cao xứng tầm. Hòn Tằm từ đây chắc chắn sẽ có trên bản đồ du lịch thế giới, hướng tới nguồn du khách chính đến từ Châu Á. Như ông Đoàn Văn Trang - Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Hòn Tằm Biển Nha Trang - việc gia nhập vào Best Wertern là cần thiết và kịp thời nhằm nâng cao chiến lược kinh doanh, cải tiến việc quản lý cho xứng tầm thương hiệu Hòn Tằm Xanh, Hòn Tằm sẽ được khách du lịch nước ngoài biết đến như là một điểm du lịch lý tưởng.

KHU DU LỊCH HÒN TẰM - NHA TRANG VỚI CHIẾN LƯỢC KINH DOANH MỚI - 4         KHU DU LỊCH HÒN TẰM - NHA TRANG VỚI CHIẾN LƯỢC KINH DOANH MỚI - 5

Sau khi gia nhập vào Tập đoàn Best Western, Quần thể Khu du lịch Hòn Tằm sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng quản lý và không ngừng đáp ứng những yêu cầu của du khách, dù là những yêu cầu khó nhất. Cũng có thể khẳng định là từ nay, Hòn Tằm sẽ trở thành một điểm sáng trên bản đồ du lịch Quốc tế.

Bài và ảnh: Khuê Việt Trường

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT