FIDITOUR TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI “RỰC RỠ HÈ 2014”

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Công ty Fiditour triển khai chương trình khuyến mại “Rực rỡ hè 2014”, kéo dài từ 18/06/2014 – 05/09/2014, với 05 hạng mục chính: chính sách giảm giá đặc biệt cho các tour; tặng vé tham gia khu vui chơi Kidsyard cho trẻ em; chính sách  mua sớm, mua nhóm; chính sách ưu đãi cho khách hàng sở hữu thẻ VIP và các thẻ liên kết; chương trình bốc thăm may mắn với tổng giải thưởng là 20 tour “Cung đường vàng Tây Bắc”.

Với chương trình bốc thăm may mắn “Du hè mê say - Trao ngay 20 “Cung đường vàng Tây Bắc”, khách hàng có đến hai lần cơ hội để nhận được chuyến du lịch miễn phí lên Tây Bắc trị giá hơn 10 triệu đồng/giải cùng Fiditour. Theo đó, Fiditour sẽ tiến hành bốc thăm theo từng tuần (10 giải, 1 giải/tuần) và bốc thăm chung cuộc (10 giải còn lại) dành cho các khách hàng chưa may mắn trúng giải tuần. Quy mô của chương trình khuyến mãi hè 2014 dành cho mọi đối tượng khách hàng trên khắp cả nướcchọndu lịch hè cùng Fiditour.

FIDITOUR TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI “RỰC RỠ HÈ 2014” - 1

Khách hàng đăng ký tour tại Văn phòng Công ty Fiditour

Mục đích của Fiditour tung ra chương trình khuyến mại “Rực rỡ hè 2014” không chỉ nhằm tri ân các khách hàng thân thiết, cùng các gia đình tạo nên những kỷ niệm tươi vui cho mùa hè mà còn hướng đến mục tiêu đẩy mạnh du lịch mùa cao điểm. Thông qua việc đồng hành cùng Fiditour, các gia đình còn có thêm cơ hội nhận một hành trình ấn tượng đi qua các miền danh thắng, văn hóa và lịch sử đặc sắc nơi địa đầu tổ quốc. Vùng Tây Bắc với các địa danh Điện Biên, Sơn La, Mộc Châu,… sẽ mang đến cho du khách những cung bậc cảm xúc khác nhau về một bầu không khí khoáng đạt, se lạnh; vẻ đẹp choáng ngợp của các thửa ruộng bậc thang đang độ “mùa vàng”; những khúc quanh hùng vĩ của một trong “tứ đại danh đèo”: Khau Phạ; cuộc sống hồn nhiên, vui tươi của các bản làng người H-mông, Thái…; và cuối cùng là những khoảnh khắc lắng đọng tâm hồn khi du khách được sống lại một thời hào hùng trên mảnh đất Điện Biên Phủ lịch sử.

Bà Trần Thị Bảo Thu – Giám đốc Tiếp thị và Truyền thông Công ty Fiditour, nhấn mạnh: “Chúng tôi hy vọng chương trình khuyến mại “Rực rỡ hè 2014” sẽ gia tăng thêm niềm vui cho tất cả khách hàng du lịch hè cùng Fiditour. Đồng thời, chúng tôi cam kết chất lượng mỗi sản phẩm luôn được bảo đảm với các dịch vụ chuyên nghiệp nhất, cùng với chính sách ưu đãi về giá hấp dẫn, cạnh tranh trên thị trường”.

Liên hệ: Công ty Fiditour: 129 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1, Tp HCM – Website: www.fiditour.com – ĐT: 08-39141414.

Thanh Quyên

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT