“Động Thiên đường” – Vẻ đẹp huyền bí!

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Vừa qua, trong chuyến công tác tại tỉnh Quảng Bình, một Hướng dẫn viên Du lịch của một tour nói: “Đến Quảng Bình, mà không ghé tham quan Động Thiên đường là một thiếu sót”.

“Động Thiên đường” – Vẻ đẹp huyền bí! - 1

Cách Đồng Hới 60km về hướng Tây Bắc, Động Thiên đường là một địa danh thuộc Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng. Từ đường chính đi xe golf của Tập đoàn Trường Thịnh, hơn 1,6km thì đến chân đồi. Tôi đã đổ mồ hôi khi leo lên hơn 520 bậc thang đá đến cửa Động. Tuy nhiên, khi bước vào cửa Động, một luồng không khí mát lạnh đã xoa dịu ngay cái mệt.

“Động Thiên đường” – Vẻ đẹp huyền bí! - 2

Ông Huỳnh Tiết

Cảm nhận đầu tiên của tôi là thiên nhiên tạo một bức tranh hoành tráng, huyền ảo, với vô vàn thạch nhũ, tạo ra những hình ảnh không có câu chữ nào diễn tả cho hết vẻ đẹp. Những tấm thạch nhũ chảy xuống như những tấm rèm, với những giọt nước nhỏ xuống, tạo một vẻ đẹp huyền bí. Khi nhìn vào những khối thạch nhũ, mọi du khách đều tưởng tượng ra những hình thù khác nhau.

“Động Thiên đường” – Vẻ đẹp huyền bí! - 3

Đặc biệt, Động Thiên Đường là động khô, nhiều khối thạch nhũ và mảng đá kỳ ảo, với các bậc thang và cây cầu gỗ dài hơn 1km, du khách có thể xem đầy đủ một vẻ đẹp huyền bí của thiên nhiên.

“Động Thiên đường” – Vẻ đẹp huyền bí! - 4

“Động Thiên đường” – Vẻ đẹp huyền bí! - 5

“Động Thiên đường” – Vẻ đẹp huyền bí! - 6

“Động Thiên đường” – Vẻ đẹp huyền bí! - 7

Huỳnh Tiết

(Giám đốc Trung tâm Băng, đĩa nhạc Bến Thành Audio – Video)

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT