8 DỊCH VỤ “ KIẾM TIỀN KỲ CỤC” !

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Để kiếm tiền, những người có óc sáng tạo đã phát hiện ra nhiều dịch vụ mà ít người dám nghĩ đến, bên cạnh những nghề “lạ” có cả những nghề vi phạm thuần phong mỹ tục. Sau đây là dịch vụ đặc trưng, mỗi thứ một kiểu.

                                     8 DỊCH VỤ “ KIẾM TIỀN KỲ CỤC” ! - 1

Hãy bỏ ra 60 USD/giờ để… được ôm 90 phút

Cái ôm được xem là cử chỉ thân mật chỉ có giữa những người yêu nhau và bạn bè thân thiết, nhưng một phụ nữ ở Penfield, NY đã biến việc ôm thành nghệ thuật kinh doanh. Chị Jacqueline Samuel, 29 tuổi mở cửa hàng ôm The Snuggery từ tháng 6.2012. Nếu bằng lòng trả 60 USD một lần, khách có thể ôm một nữ sinh viên đang học Master để ngủ. Tuy nhiên, tuyệt đối không được quan hệ tình dục. Mỗi lần ôm dài 90 phút trong một căn phòng riêng tư được bảo vệ cẩn thận để tránh xảy ra... phá hợp đồng. Có khách hàng được gia đình và bạn bè chờ bên ngoài để vào cửa hàng đánh một giấc.

2. Thuê người khác tát vào mặt khi …làm việc chệch choạc

Giống như không ít người trong chúng ta, Maneesh Sethi có tật mê Interweb tại nơi làm việc đến nỗi xao nhãng công việc và năng suất giảm rõ rệt. Anh đã chủ động thay đổi nhưng chưa bao giờ cưỡng lại được niềm đam mê. Thất bại dẫn đến một giải pháp độc đáo: Thuê người qua trang web mua bán Craigslist tát vào mặt mỗi khi anh vui chơi quá đà. Thành công, năng suất tăng từ 38%-98% rất xứng đáng với số tiền bỏ ra.

8 DỊCH VỤ “ KIẾM TIỀN KỲ CỤC” ! - 2

3. Đàn ông Nhật ngày càng thích… đến Mỹ viện lấy ráy rai

Đàn ông Nhật được mẹ tạo cho thú lấy ráy tai từ lúc còn bé, nên khi lớn lên, không có thời gian làm việc này, họ chuyển sang thuê người khác lấy ráy tai cho mình. Tâm lý hưởng lạc đã tạo cơ hợi cho các mỹ viện lấy ráy tai mọc lên như nấm, biến việc lấy rái tai thành một trong các doanh nghiệp phổ thông nhất tại Nhật hiện nay. Từ khi chính quyền Nhật quyết định xuống cấp việc lấy ráy tai, không đòi hỏi phải có giấy phép y tế cho người hành nghề, hàng trăm Mỹ viện lấy ráy tai mở thêm trên cả nước. Đa số khách hàng là đàn ông đến để lim dim sau một ngày làm việc mệt nhọc và để nhớ lại thời thơ ấu gối đầu lên đùi mẹ khi được lấy ráy tai. Có đến 3/4 khách hàng được hỏi cho biết họ đã thiếp đi khi tiếp viên mặc kimono lấy ráy khỏi tai họ. Những người muốn làm nghề lấy ráy tai chỉ cần qua một khoá học “mimikaki” (dụng cụ lấy ráy tai truyền thống) kéo dài một tuần để khỏi làm đau khách. Khuyến cáo đầu tiên là phải để lại một lớp ráy tai bảo vệ và thoa thuốc chống nhiễm virus và khuẩn lên đó. 

8 DỊCH VỤ “ KIẾM TIỀN KỲ CỤC” ! - 3

4. Công ty tính 100 USD/giờ phí thuê …phụ nữ "hở hang" lau chùi nhà cửa

Nếu bạn thắc mắc về nghệ thuật lau chùi nhà cửa và những sáng tạo liên quan đến nó, xin mời ghé thăm bang Texas Mỹ, cụ thể là tiếp xúc với công ty dịch vụ Lubbock Fantasy Maid Service. Theo Melissa Borrett, người sáng lập công ty này vào tháng 1 năm nay, thì với 100 USD/giờ bỏ ra, chủ nhà có thể nhờ một bồi phòng làm việc cho công ty lau nhà trong... bộ đồ lót. nếu muốn hở thân trên, xin bỏ ra thêm 50 USD. Bất chấp "không khí" gợi dục của kiểu lau nhà này, trang web của công ty viết: "Chúng tôi không kinh doanh sex mà chỉ kinh doanh khoả thân khi làm việc". Nhưng các bồi phòng "Swiffering" đã bị sở cảnh sát Lubbock chiếu tướng khi sở khẳng định "có chất sex không thể chối cãi trong công việc này", và dịch vụ này là bất hợp pháp. "Bạn nghĩ điều gì sẽ xảy ra khi có nữ nhân viên mặc đồ lót ngồi làm việc bên cạnh? - cảnh sát Jonathan Stewart đặt câu hỏi - Pháp luật không cho phép làm như tế nên chúng tôi sẽ phạt 2.000 USD cho mỗi trường hợp nếu bắt gặp, và cứ như thế đến khi nào họ chịu ngưng hoạt động này thì thôi.

5. Công ty kinh doanh thư… viết tay

Email đã trở thành quá phương tiện giao tiếp quá thông dụng trong thời đại hiện nay và chúng mang rất nhiều thông tin, từ văn bản, hình ảnh và video, nhưng lại thiếu chất người so với thư tín gửi theo đường bưu điện. Dù bất cứ bạn chọn phông chữ nào, kể cả chữ lả lướt thì email vẫn là sản phẩm của máy tính chứ không phải của bàn tay người. Hiểu được điều này, công ty Epistly đã ra đời để giúp bạn gửi thư viết tay đến người thân yêu và bạn bè. Chính các nhân viên của Epistly với nét chữ khá chuẩn sẽ viết thư giúp bạn và thư sẽ đến mailbox của người nhận thay vì inbox. Thăm dò cho thấy thư viết tay bao giờ cũng được đón chào với tình cảm nồng nhiệt hơn là thư điện tử, đặc biệt là khi chủ nhân tưởng đó là chữ viết tay của người gửi.

6. Công ty cho thuê... bà Ngoại

Rent-a-Grandma là tên một công ty thật sự đặt trụ sở tại Texas và Virginia. Thật ra đây là dịch vụ giữ trẻ nhưng thông minh hơn bằng cách dùng bà Ngoại thay cho vú em trẻ tuồi. Công ty chuyên thuê những cụ bà còn sức khoẻ và có kỹ năng chăm sóc trẻ em để giữ trẻ cho những gia đình nào cần.

8 DỊCH VỤ “ KIẾM TIỀN KỲ CỤC” ! - 4

7. Dịch vụ email lưu ý giúp bạn về lông mũi của người khác… nếu bạn không tiện nói ra

Một số người trong chúng ta rất ngại nhắc bạn mình hay thân nhân là lông mũi của họ đã dài quá mức cho phép và cần được tỉa lại. Hầu như có một cấm kỵ ngầm trong chúng ta là không được nói về lông của người khác. Hiều được điều đó, một công ty đã ra đời để sẵn sàng làm công việc nhạy cảm này giúp bạn mà người được nhắc không biết bạn là ai. Dịch vụ lưu ý có tên Chololi, chuyên nhắc cắt lông mũi qua email nặc danh đến người cần nhắc.

8 DỊCH VỤ “ KIẾM TIỀN KỲ CỤC” ! - 5

8. Công ty kinh doanh dịch vụ di động chống… say xe buýt

Hangover Heaven là một dịch vụ xe buýt sử dụng khá đơn giản. Khi lên xe buýt có dịch vụ này, bạn có thể chọn hai gói dịch vụ. Gói Redemption, gồm cả truyền nước biển hay gói Salvation, gồm cả truyền nước biển, thuốc chống ói và thuốc chống viêm và vitamin. Cuộc hẹn có thể đăng ký qua trang web của công ty hay phone và xe buýt của công ty sẽ đến đón bạn tại trạm. Khi việc trị liệu hoàn tất, bạn sẽ được trả xuống trạm xe buýt đã lên trước đó. Các dịch vụ di động khác đi kèm là cà phê và nghe nhạc bằng tai nghe với iPads để kích thích tinh thần.

XL

(Theo Oddee 9.2013)

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT