Đinh Thị Thanh Lam và cuộc thi nhan sắc

 Cuộc thi Hoa khôi doanh nhân  2015 dành cho các doanh nhân nữ, không giới hạn tuổi tác, do Công ty Giải trí Bến Thành  TP.HCM tổ chức đến nay là mùa thứ ba. Theo Ông Nguyễn Duy Mạnh – Giám Đốc Công ty Giải trí Bến Thành – Trưởng Ban tổ chức Hoa khôi Doanh Nhân 2015 và cũng chính là người sáng lập nên sân chơi đẳng cấp này thì vòng Chung kết cuộc thi Hoa khôi doanh nhân năm 2015 sẽ diễn ra trong ngày 13/10/2015, với giải Hoa khôi là 100 triệu đồng. Cuộc thi chia làm ba độ tuổi, các thí sinh tham dự trong độ tuổi từ 20 đến 60, đã tạo sự hấp dẫn và thu hút nhiều nữ doanh nhân trong phạm vi toàn quốc tham gia.

 Năm nay, Nha Trang có một đại diện là nữ doanh nhân Đinh Thị Thanh Lam, sinh năm 1964 sinh ra và lớn lên ở Nha Trang. Là một doanh nhân thành đạt, hiện là Giám đốc Thẩm mỹ viện Lyz’s,  thuộc Công ty TNHH Thanh Lam, đây là một trong những Thẩm mỹ viên uy tín ở Nha Trang. Chị Lam cho biết, trước đó chị học chuyên ngành thư viện, nhưng có duyên với ngành thẩm mỹ, nên sau đó đã đi học  thẩm mỹ ở Phân viện Vật lý Y sinh học, TPHCM. Học chuyên ngành Dernalogica (chăm sóc da) và tạo nên thương hiệu Lyz’s hơn 15 năm nay. Chị là một thành viên trong hội Nữ doanh nhân Khánh Hòa.

 Bà Phan Thị Ngọc Nga – Chủ tịch WLIN (Women Leader Forum)Nha Trang – Giám đốc Cty TNHH Vật liệu Trang trí Xây dựng Ngọc Nga,cho biết: “Đa phần ở Nha Trang có rất nhiều chị em phụ nữ năng động, chú trọng chăm sóc sắc đẹp nên ngoài việc làm kinh tế cũng cần nên tham gia các cuộc thi nhan sắc. Ở đây không chú trọng đến thắng thua, mà nhằm có một sân chơi, có cơ hội giao lưu học hỏi.”

 Trao đổi với phóng viên, chị Thanh Lam nói: “Theo tôi thì cái đẹp không phân biệt bất cứ lứa tuổi nào. Bởi một người phụ nữ biết chăm sóc sắc đẹp của mình thì nhan sắc đó khó phai tàn. Bên cạnh đó, tôi lại là một doanh nghiệp chăm sóc cái đẹp, là công việc tôn vinh nhan sắc. Do đó, tôi đại diện cho các chị em ở Nha Trang tham gia cuộc thi  Hoa khôi doanh nhân 2015 nhằm học hỏi, giao tiếp với chị em khác cùng có mặt trong cuộc thi.” . Chị Lam cũng cho biết rằng chị đã chuẩn bị tất cả cho cuộc thi, mặc dù chị rất bận rộn với công việc quản lý, và chị tin rằng cuộc thi sẽ diễn ra công bằng, chị mong mình sẽ gặt hái được thành công.

 Riêng chúng tôi, khi tiếp xúc với chị Thanh Lam, khá bất ngờ dẫu đã qua tuổi 50, nhưng chị rất đẹp, một cái đẹp quyến rũ. Chúc cho chị thành công trong cuộc thi nhan sắc này.

Bài và ảnh: KHUÊ VIỆT TRƯỜNG