Hạ về ở thung lũng xanh kỳ ảo Yang Bay

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nha Trang không chỉ có biển, mà còn có một thung lũng xanh vô cùng kỳ ảo, với nhiều phân khu vui chơi độc đáo có tên gọi Yang Bay.

Là một điểm đến hấp dẫn du khách trong và ngoài nước, Khu du lịch sinh thái Yang Bay, trực thuộc Tổng Công ty Khánh Việt (Khatoco) nằm ở xã Khánh Phú, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa.

Hạ về ở thung lũng xanh kỳ ảo Yang Bay - 1

Thác Yang Bay

Cách Nha Trang 45km, với đường đi thuận lợi từ Quốc lộ 27C mà mọi người hay gọi là “cung đường nối giữa biển và hoa”. Yang Bay thay đổi theo bốn mùa xuân hạ thu đông. Có thể mấy tháng trước bạn vừa đến nhưng nay trở lại đã thấy biến đổi hoàn toàn. Vào mùa hạ, Nha Trang không chỉ có biển, mà còn có một thác nước tên gọi Yang Bay và một thung lũng xanh vô cùng kỳ ảo, với nhiều phân khu vui chơi độc đáo, tạo cho mọi du khách những trải nghiệm không thể nào quên.

Hạ về ở thung lũng xanh kỳ ảo Yang Bay - 2

Cho cá bú bình

Đường đi vào Khu du lịch là một con đường đẹp, qua những thảm cây xanh. Có cây Mộc Thần cổ thụ hàng trăm tuổi với những lời ước nguyện được gắn lên. Yang Bay có hồ sen đang nở, thảm hoa đậu phọng nở vàng và khu vực nuôi cá sấu cho khách trải nghiệm câu cá sấu.

Hạ về ở thung lũng xanh kỳ ảo Yang Bay - 3

Du khách vui chơi ở thác

Theo ông Lê Dũng Lâm, Giám đốc Khu du lịch, nhằm hưởng ứng lễ 30/4 - 1/5 và chuẩn bị chào hè, Công viên du lịch Yang Bay triển khai chương trình ưu đãi giảm vé tham quan. Cụ thể: Mua 5 vé giảm 1 vé, áp dụng cho tất cả các gói vé tham quan.

Chương trình giảm giá dành cho khách hàng đến mua vé trực tiếp tại Yang Bay từ ngày 22/4/2024 đến hết ngày 1/5/2024. Khách vào cửa sẽ được sử dụng: Xe điện/xe lửa trung chuyển các khu tham quan, tắm hồ khoáng nóng tự nhiên, thả ước nguyện lên cây mộc thần, vườn khủng long, tặng một lần mồi câu cá sấu, tham quan khu trải nghiệm động thực vật, xem biểu diễn văn nghệ Raglay (10h45), tắm thác … Ngoài ra Yang Bay còn có thêm các gói giá vé bao gồm tắm bùn khoáng và trát bùn mỹ phẩm cao cấp.

Yang Bay đang vào hạ, thác Yang Bay cao ba tầng nước cứ thả xuống cuộc đời mà người dân tộc Raglai tại đây gọi là “Thác trời”, dòng nước từ nơi này sẽ tiếp tục cuộc hành trình, hòa nhập vào con sông Cầu rồi ra biển lớn, dòng nước mùa này mát lạnh, trong veo và thoảng hương thơm từ những loài hoa ở phía thượng nguồn…

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Khuê Việt Trường

CLIP HOT

Chiêm ngưỡng khung cảnh hữu tình ở vịnh đẹp thế giới
Chiêm ngưỡng khung cảnh hữu tình ở vịnh đẹp thế giới

Dừng chân bên vịnh Lăng Cô, du khách được chiêm ngưỡng bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp với hình ảnh đèo Hải Vân hùng vĩ, bãi cát trắng trải dài cùng màu nước trong xanh... Có mặt ở vịnh đẹp thế giới này, du khách được chứng kiến khung cảnh sóng vỗ bờ, thỉnh thoảng đoàn tàu xuyên núi chầm chậm đi qua...