DATE NARIYA - DẤU ẤN SENDAI, NHẬT BẢN GIỮA LÒNG SÀI GÒN

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tinh hoa Sendai được tái hiện qua thực đơn với “1001 cách chế biến Gyutan độc đáo”: Toro Gyutan Steak cực kỳ hiếm và ngon, Sendai Gyutan nướng, Gyutan ăn cùng với lẩu, Gyutan được chế biến thành các món theo phong cách phương Tây…

DATE NARIYA - DẤU ẤN SENDAI, NHẬT BẢN GIỮA LÒNG SÀI GÒN - 1

Cảnh quan buổi giới thiệu Nhà hàng DATE Nariya cùng báo giới và truyền thông

Không gian ẩm thực Nhật Bản cùng hình tượng Samurai

DATE Nariya là nhà hàng Sendai Gyutan Steak lần đầu xuất hiện tại Việt Nam, được lấy cảm hứng từ một trong bốn vị lãnh chúa vĩ đại nhất Nhật Bản – Date Masamune. Hình ảnh ánh trăng lưỡi liềm trên Kabuto (mũ sắt) của ông đã trở thành một biểu tượng gắn liền với ông và là cảm hứng cho việc định vị thương hiệu của nhà hàng.

DATE NARIYA - DẤU ẤN SENDAI, NHẬT BẢN GIỮA LÒNG SÀI GÒN - 2

Nhà hàng với biểu tượng vị Samurai lừng danh Date

Tọa lạc tại tầng B1 của tòa nhà sang trọng bậc nhất Sài Gòn Landmark 81, không gian nhà hàng được thiết kế đúng chuẩn một nhà hàng Gyutan Nhật Bản với phong cách chủ đạo màu gỗ ấm thân thiện, phù hợp với mọi tầng lớp, độ tuổi. Đến đây, thực khách còn có thêm cơ hội tìm hiểu về văn hoá Sendai, từ lịch sử của vị Samurai lừng danh Date, đến các di tích, lễ hội độc đáo của khu vực này.

DATE NARIYA - DẤU ẤN SENDAI, NHẬT BẢN GIỮA LÒNG SÀI GÒN - 3

Gia đình khách Nhật Bản đang thưởng thức món lưỡi bò – Gyutan tại Nhà hàng DATE Nariya tọa lạc tầng B1 Landmark81

Như một lời chào từ thế kỷ XVI, DATE Nariya muốn đưa bạn đến một không gian đậm sắc màu Nhật Bản với câu chuyện về vị samurai vĩ đại và những món ăn tiêu biểu nhất từ vùng Sendai, tỉnh Miyagi – nơi khai sinh ra món Gyutan trứ danh trên khắp thế giới.

 

Bữa tiệc ẩm thực độc đáo với hương vị trứ danh vùng Sendai

Với thông điệp “Hành trình ẩm thực cùng Samurai DATE", nhà hàng sẽ cùng thực khách khám phá một không gian ẩm thực độc đáo cùng các món chế biến từ lưỡi bò – Gyutan.

DATE NARIYA - DẤU ẤN SENDAI, NHẬT BẢN GIỮA LÒNG SÀI GÒN - 4

Món lưỡi bò trứ danh với phần Toro Gyutan Steak

Gyutan là món ăn làm từ lưỡi bò, được ra đời trong tình trạng thiếu lương thực trong chiến tranh nhưng sau đó đã trở thành niềm tự hào của Nhật Bản.

DATE NARIYA - DẤU ẤN SENDAI, NHẬT BẢN GIỮA LÒNG SÀI GÒN - 5

Món Salad trộn Tororo Gyutan 

Mặc dù hiện nay Gyutan được phục vụ tại hầu hết nhà hàng Yakiniku trên khắp nước Nhật, Gyutan tại Sendai vẫn được mệnh danh xuất sắc nhất. Tại Việt Nam, món ăn trứ danh này được DATE Nariya tự hào giới thiệu với hương vị đúng điệu Sendai.

DATE NARIYA - DẤU ẤN SENDAI, NHẬT BẢN GIỮA LÒNG SÀI GÒN - 6

Thực đơn được thiết kế riêng biệt dành cho từng đối tượng khách hàng. Nếu bạn là nhân viên văn phòng hay đang vội dùng bữa vào buổi trưa, các set ăn tinh gọn, tiện lợi với giá cả phù hợp sẽ giúp tiết kiệm thời gian. Hoặc đây cũng là nơi thích hợp cho các buổi họp mặt với các món lẩu, nướng đặc sắc.

DATE NARIYA - DẤU ẤN SENDAI, NHẬT BẢN GIỮA LÒNG SÀI GÒN - 7

Sự đa dạng trong thực đơn có thể giúp bạn một bữa ăn trọn vẹn dù trưa hay tối với nhiều lựa chọn như Toro Gyutan Steak vô cùng hiếm, các món Gyutan chế biến theo phong cách phương Tây (Gyutan Cheese Fondue ăn kèm rau củ tươi), hay Zunda Creme Brulee (món kem tráng miệng làm từ đậu nành non)... Đây sẽ là cơ hội giúp khách hàng có thể trải nghiệm một bữa tiệc ẩm thực hoàn hảo và đặc trưng Sendai, Nhật Bản.

Dấu ấn riêng biệt từ bếp trưởng tài hoa Tatsuya Saito

Đặc biệt nhất, đằng sau thực đơn độc đáo là sự sáng tạo tuyệt vời của bếp trưởng tài hoa TATSUYA SAITO. Sinh ra và lớn lên tại Sendai nên từ bé, ông đã đam mê phát triển món ăn được xem như tinh hoa của vùng đất này. Gyutan với ông chính là một phần linh hồn của quê hương Sendai, được yêu thích từ nhiều thế kỷ và mọi tầng lớp.

DATE NARIYA - DẤU ẤN SENDAI, NHẬT BẢN GIỮA LÒNG SÀI GÒN - 8

Ông Hoàng Viễn Đông - Nhà sáng lập kiêm CEO của Hệ thống nhà hàng món Nhật nổi tiếng S.O.L chia sẻ về câu chuyện mang DATE Nariya đến thực khách Việt Nam: Với tôi, ẩm thực Nhật Bản ngoài những tinh tuý chắt lọc trong cách chế biến còn là câu chuyện về văn hoá và con người. Khi trò chuyện cùng bếp trưởng Saito, tôi đã quyết tâm mang hệ thống nhà hàng Gyutan này đến Việt Nam để mọi người có thể trải nghiệm chân thật nhất sự độc đáo trong ẩm thực Sendai.

DATE NARIYA - DẤU ẤN SENDAI, NHẬT BẢN GIỮA LÒNG SÀI GÒN - 9

Ông Hoàng Viễn Đông - Nhà sáng lập kiêm CEO

Hệ thống nhà hàng món Nhật nổi tiếng S.O.L

Chúng tôi mong muốn mỗi khách hàng khi đến đây đều được thưởng thức ẩm thực bằng đầy đủ các giác quan. Hương vị của gyutan và các món ăn, không gian nhà hàng ấm cúng, sự tận tình trong phục vụ và câu chuyện văn hoá đầy cảm hứng, tất cả sẽ tạo nên nét riêng biệt trọn vẹn cho bất kỳ ai khi đến đây!, ông Đông nhấn mạnh.

DATE NARIYA - DẤU ẤN SENDAI, NHẬT BẢN GIỮA LÒNG SÀI GÒN - 10

Không gian mới lạ, sự đầu tư chuyên nghiệp cùng các món ăn được sáng tạo bởi bếp trưởng nổi tiếng Nhật Bản Saito, DATE Nariya chắc chắn là địa điểm ăn uống thu hút cho các thực khách. Gyutan sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu dành cho mọi tầng lớp và tạo nên một trào lưu với các tín đồ sành ăn.

Địa chỉ:

B1-25-26 Basement 1 – Vincom Center Landmark 81, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Hotline: 028 36 209 166

Hữu Long

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch