Công viên Đầm Sen Nước “THÊM TRÒ CHƠI MỚI – GIÁ KHÔNG ĐỔI”

Tết mua áo mới, tết khoe quà đẹp… Công viên nước Đầm Sen hân hạnh “khoe” hai món quà tinh thần xuất hiện trong dịp Xuân Bính Thân 2016 đó là hai trò chơi mới Massage Tia Nước và Hồ Massage Năng Lượng Mặt Trời.

Nói về Massage Tia Nước, đây là công trình trò chơi được đầu tư, nhằm phục vụ việc chăm sóc sức khỏe của quý du khách. Hàng trăm tia nước được thiết kế khớp với các vị trí hoạt động trên cơ thể như: bả vai, đùi, bụng, lưng … các tia nước massage  từng vùng trên cơ thể bạn tạo cảm giác thật sảng khoái.

Nếu có ai hỏi, người lớn tuổi vào Công viên nước Đầm Sen để làm gì?Xin trả lời  với các bạn Hồ Massage Năng lượng Mặt trời được ra mắt đặc biệt dành riêng cho các cô chú lớn tuổi. Ánh nắng năng lượng của Mặt Trời được Công viên nước Đầm Sen tận dụng để tạo nên nguồn nước ấm tự nhiên giúp làn da luôn tươi trẻ khi được ngâm cả cơ thể vào trong Hồ Massage này.

Tết Bính Thân 2016 từ Mùng 2 đến Mùng 7 Tết chúng ta sẽ cùng gặp gỡ mỗi ngày một ngôi sao khi tham dự chương trình ca nhạc như Hương Tràm, Cao Thái Sơn, Harri Won Thanh Duy Idol, Hương Giang Idol, Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh, Don Nguyễn…chương trình xen lẫnbốc thăm may mắn tìm ra chủ nhân của các giải thưởng như xe Vespa Primavera, Tivi led Samsung 40 inch, Tủ Lạnh Sanyo, máy nước nóng Kangaroo, lò vi sóng và lẩu điện Happy cook. Hãy điền đầy đủ thông tin vào phía sau vé cổng để được thử vận may đầu năm các bạn nhé!

Vui chơi ngất ngây cả ngày chỉ với 150.000đ cho người lớn (cao trên 1,4m) và 110.000đ cho trẻ em (cao dưới 1,4m), thêm trò chơi mới nhưng giá vé và các dịch vụ không thay đổi so với tết năm 2015. Công viên nước Đầm Sen giúp bạn cân bằng túi tiền ngày Xuân và tận hưởng trọn vẹn một mùa xuân  Bính Thân an lành tại đây các bạn nhé!.

Một số trò chơi hấp hẫn tại công viên nước Đầm Sen:

 Máng trượt nhiều làn Multislide

Hồ tạo sóng

Hồ thiếu nhi

Dòng sông hoang dã

P.V