Công ty CP Á Châu nhận cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua của tỉnh Khánh Hòa

  Chiều ngày 28/1, Công ty CP Á Châu tổ chức tổng kết hoạt động kinh doanh sản xuất năm 2018 và tất niên Hội Tết Quang Trung. Đến tham dự có ông Trần Sơn Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa.

  Ông Trần Sơn Hải trao tặng cờ thi đua
  Ông Trần Sơn Hải trao tặng cờ thi đua

  Trong phát biểu, ông Hải cho biết, mặc dù gặp nhiều biến động  trước sự cạnh tranh quyết liệt của thị trường, cũng như do diễn biến thời tiết cuối năm phức tạp. Công ty CP Á Châu đã vượt qua khó khăn và đạt vượt mức chỉ tiêu đề ra. Nhân dịp này, thay mặt UBND tỉnh Khánh Hòa, ông Trần Sơn Hải đã trao tặng cờ Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua tỉnh Khánh Hòa năm 2018 và tặng bằng khen cho ông Hồ Minh Châu, Tổng giám đốc công ty. Công ty cũng đã khen thưởng các cá nhân xuất sắc trong năm qua.

   Trong phát biểu của mình, Tổng giám đốc Hồ Minh Châu cho biết trong thời gian qua, công ty liên tục đầu tư vào nhiều lãnh vực: Khách sạn con nhộng Asia Home, sản xuất gạch không nung, nuôi và sản xuất Yến Sào, đào tạo nghề… Bên cạnh đó, dẫn đầu là Taxi Vàng đã được tín nhiệm. Hiện Taxi vàng có 295 nhân viên, trong đó có 250 nhân viên lái taxi.

  Tin, ảnh: KHUÊ VIỆT TRƯỜNG