Tàu hạng sang giá vé gây sốt gần 9 triệu đồng chính thức trở lại từ 1/4

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Từ ngày 1/4, toa tàu The Vietage tuyến Quy Nhơn - Đà Nẵng và ngược lại sẽ tiếp tục được hoạt động. Với giá vé 350 USD/người, đây là dịch vụ sang chảnh với vô vàn dịch vụ chanh sả đáng tiền.

Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (VNR) cho biết toa tàu hạng sang có tên The Vietage sẽ trở lại phục vụ hành khách từ ngày 1/4 với hành trình ngắn khoảng 300 km giữa Quy Nhơn - Đà Nẵng.

Tàu hạng sang giá vé gây sốt gần 9 triệu đồng chính thức trở lại từ 1/4 - 1

Đây là dự án tàu hỏa hạng thương gia đầu tiên ở Việt Nam, toa tàu được thiết kế chỉ với 12 ghế, đáp ứng các tiêu chuẩn cao về dịch vụ trọn gói đẳng cấp. Toa tàu được nối vào tàu SE5 tại ga Đà Nẵng vào buổi sáng và quay về bằng tàu SE8 từ ga Diêu Trì (Bình Định) vào buổi chiều cùng ngày.

Tàu hạng sang giá vé gây sốt gần 9 triệu đồng chính thức trở lại từ 1/4 - 2

Đặc biệt, với 2 khu nghỉ dưỡng Anantara Hoi An Resort và Anantara Quy Nhon Villas nằm tại mỗi đầu điểm đến, tuyến đường sắt này đi dọc theo miền duyên hải Nam Trung Bộ sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm du lịch sang trọng khi khám phá những vùng đất khác nhau của Việt Nam.

Tàu hạng sang giá vé gây sốt gần 9 triệu đồng chính thức trở lại từ 1/4 - 3

Hành trình của The Vietage kéo dài sáu giờ trên tàu. Chi phí tham gia hành trình của The Vietage khoảng 4.399.000 đồng/chiều, bao gồm bữa ăn chính ba món được đặt trước, đồ uống không giới hạn gồm rượu vang, bia thủ công, nước ngọt và đồ ăn nhẹ được phục vụ tại quầy bar; mỗi hành khách sẽ được trải nghiệm spa trị liệu.

Tàu hạng sang giá vé gây sốt gần 9 triệu đồng chính thức trở lại từ 1/4 - 4

Toa tàu The Vietage được Công ty Cổ phần Xe lửa Dĩ An cải tạo và nâng cấp, phát triển bởi chuỗi khách sạn Anantara Hotels, Resorts and Spas thuộc tập đoàn Minor Hotels. Tháng 7/2020, ngành đường sắt đã khai trương trải nghiệm du lịch tàu hỏa hạng sang The Vietage. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên thời gian qua, toa tàu du lịch The Vietage tạm thời ngừng hoạt động.

Tàu hạng sang giá vé gây sốt gần 9 triệu đồng chính thức trở lại từ 1/4 - 5

Theo thông tin từ The Vietage, hiện tại số khách đặt mua vé cho toa tàu trên trong những ngày đầu trở lại đã rất đông, chỉ còn một số ít ghế còn lại. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho sự phục hồi của ngành du lịch nói chung sau thời gian dài bị ngắt quãng do dịch Covid-19.

Tàu hạng sang giá vé gây sốt gần 9 triệu đồng chính thức trở lại từ 1/4 - 6

Cuối năm 2021, The Vietage được kênh truyền thông CNN vinh danh trong top 6 chuyến du lịch đường sắt hấp dẫn nhất châu Á. Khung cảnh yên bình bên ngoài cửa sổ như một bức tranh nên thơ, với những chú trâu nước thong dong gặm cỏ trên những cánh đồng bạt ngàn, thấp thoáng xa xa là những ngôi làng chấm phá trên cánh đồng xanh mướt tầm mắt.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tuấn Anh

CLIP HOT