Saigontourist Group trao tặng 650 suất học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngày 5/12, tại sân golf Vietnam Golf & Country Club, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn TNHH Một thành viên (Saigontourist Group) đã tổ chức thành công giải golf “Saigontourist Group vì cộng đồng” năm 2020. Giải gây quỹ thành công, quyên tặng 650 suất học bổng trị giá 800 triệu đồng, dành cho học sinh nghèo hiếu học có hoàn cảnh khó khăn, các em trường mù, các mái ấm tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh.

Saigontourist Group trao tặng 650 suất học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học - 1

Trong một năm đặc biệt khó khăn, giải vẫn được Saigontourist Group tổ chức với mục tiêu duy trì quỹ học bổng vì tương lai, tiếp bước các em đến trường, không bị gián đoạn việc học tập vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, đặc biệt do ảnh hưởng từ đại dịch COVID-19. Qua 15 lần tổ chức liên tiếp, giải golf năm nay nối tiếp chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 45 năm thành lập Saigontourist Group (1975 – 2020).

Tính từ mùa giải đầu tiên, bắt đầu vào năm 2006, đến nay, giải golf "Saigontourist Group vì cộng đồng" đã thu hút 2.250 lượt người chơi golf tham gia, với tổng số tiền quyên góp gần 10 tỷ đồng và đã được sử dụng vào mục đích từ thiện, xã hội thiết thực, như: trao 5.150 suất học bổng dành cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác; hỗ trợ phẫu thuật tim và mắt, khám chữa bệnh miễn phí cho bệnh nhân nghèo; cứu trợ đồng bào dân tộc nghèo tại các tỉnh miền núi; xây nhà tình nghĩa, xây cầu nông thôn vùng sâu, vùng xa.

"Nối tiếp truyền thống của chương trình “Saigontourist Group vì cộng đồng”, giải golf năm nay đặc biệt dành nguồn đóng góp của các doanh nghiệp, cá nhân đồng hành để làm học bổng khuyến khích những học sinh, sinh viên nghèo hiếu học tiếp tục theo đuổi ước mơ, các em trường mù, mái ấm có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được tiếp bước đến trường”, Ông Phạm Huy Bình – Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group), chia sẻ.

Giải golf “Saigontourist Group vì cộng đồng” được đánh giá là một trong những giải đấu uy tín, thu hút nhiều doanh nhân, nhà quản lý, đại diện các cơ quan báo, đài, các cơ quan ngoại giao tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành tham gia, với mục đích chung tay vì cộng đồng và xã hội. Địa điểm tổ chức giải, Vietnam Golf & Country Club, là nơi từng đăng cai tổ chức nhiều giải golf từ thiện quy mô và lâu đời nhất tại Việt Nam, cũng là đơn vị thành viên thuộc Saigontourist Group. Được biết, giải golf năm nay đã thu hút 130 golf thủ tham gia tranh tài.

P.V (Theo Saigontourist Group)

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch

CLIP HOT