NHIỀU KHUYẾN MÃI TẠI SÀI GÒN – PHÚ QUỐC

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Khu nghỉ dưỡng 4 sao Sài Gòn – Phú Quốc (Kiên Giang) áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. 

Siêu tiết kiệm:

Giá phòng giảm đến 34%. Thời gian áp dụng: giai đoạn lưu trú đến ngày 19/12/2015. Giá đã bao gồm: ăn sáng, đón tiễn sân bay, wifi tại phòng, thuế và phí phục vụ. Loại phòng áp dụng: Phòng Panorama.

NHIỀU KHUYẾN MÃI TẠI SÀI GÒN – PHÚ QUỐC - 1

Saigon – Phuquoc Resort & Spa thu hút khách hàng bằng các sản phẩm, dịch vụ cùng các chương trình khuyến mãi

Ở 2 đêm tính tiền 1.5 đêm:

Thời gian áp dụng: đến ngày 19/12/2015.
Giá đã bao gồm: ăn sáng, đón tiễn sân bay, wifi tại phòng, thuế và phí phục vụ.

Loại phòng áp dụng: Căn hộ Star Cruise, Căn hộ hướng biển VIP, Căn hộ President, Căn hộ Star Cruise 2 phòng ngủ, Căn hộ President 2 phòng ngủ

Tặng 2  vé buffet tối hoặc massage hàng ngày:
Thời gian áp dụng: giai đoạn lưu trú đến ngày 19/12/2015. Giá đã bao gồm: ăn sáng, đón tiễn sân bay, wifi tại phòng, thuế và phí phục vụ. Loại phòng áp dụng: Căn hộ hướng biển VIP.

Đặt càng sớm giá càng rẻ:

Giá phòng giảm từ 15 - 25%. Thời gian áp dụng đến ngày 19/12/2015.
Giá đã bao gồm: ăn sáng, đón tiễn sân bay, wifi tại phòng, thuế và phí phục vụ.

Loại phòng áp dụng: Căn hộ Star Cruise, Căn hộ hướng biển VIP, Căn hộ President, Căn hộ Star Cruise 2 phòng ngủ, Căn hộ President 2 phòng ngủ.

Đặt phòng trước 90 ngày: giảm 25%. Đặt phòng trước 60 ngày: giảm 20%. Đặt phòng trước 45 ngày: giảm 15%

Sài Gòn – Phú Quốc thuộc hệ thống Saigontourist với 100 bungalows và villas, trải dài dọc theo 300m bãi biển Phú Quốc xinh đẹp, trong khuôn viên 4 ha rừng tự nhiên và các khu vườn, tạo cảm giác rộng thoáng và ẩn dật, từ lâu đã là điểm đến thú vị. Sài Gòn - Phú Quốc thu hút du khách bởi các dịch vụ tặng thêm và khác biệt cùng với trung tâm thể dục thẩm mỹ, tắm hơi, massage và spa cho cả nam và nữ, tiệc buffet tối hàng đêm cạnh bãi biển với 42 món ngon và 7 chủ đề khác nhau, để khách cảm nhận được tại sao đến Phú Quốc, ở Sài Gòn - Phú Quốc như điểm dừng chân ưa thích của du khách và doanh nhân sang trọng vốn khó tính và yêu cầu cao. Bãi biển riêng dài 300m, nằm tại trung tâm của Thành phố Phú Quốc, với nhiều dụng cụ thể thao dưới nước như Kayak, Thuyền thúng, phao, và các dụng cụ bơi lặn. Nơi thư giãn kết hợp nghỉ dưỡng, hội nghị kết hợp với khám phá vượt xa sự mong đợi của du khách. Với hơn 38 dịch vụ miễn phí và khác biệt, khu nghỉ dưỡng Sài Gòn Phú Quốc luôn mang giá trị vượt trội cho du khách. 

* Khu Nghỉ dưỡng Sài Gòn – Phú Quốc: 62 Trần Hưng Đạo, Phú Quốc, Kiên Giang, ĐT: 077.3846999, email: sgphuquocresorts@hcm.vnn.vn, website: www.vietnamphuquoc.com 

QUỲNH ANH

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT