NÉT RIÊNG KHU DU LỊCH SÀI GÒN NINH CHỮ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Khu du lịch Sài Gòn – Ninh Chữ, trực thuộc Saigontourist là cơ sở lưu trú đạt tiêu chuẩn 4 sao quy mô nhất tại Ninh Thuận hiện nay. Đây cũng là đơn vị luôn đưa ra các sản phẩm, chương trình hoạt động mới cùng các chương trình khuyến mãi phục vụ khách hàng.

NÉT RIÊNG KHU DU LỊCH SÀI GÒN NINH CHỮ - 1

Sài Gòn - Ninh Chữ nhìn từ biển Ninh Chữ

Sài Gòn-Ninh Chữ có không gian rộng hơn 6ha, sân vườn thoáng đãng, năm bên cạnh bãi biển Ninh Chữ xinh đẹp, hiện quản lý 120 phòng, với bãi biển độc lập riêng với mặt biển xanh, hấp dẫn du khách thích tìm cảm giác thoải thích với biển, các phòng nghỉ có hướng nhìn toàn cảnh ra biển, được đầu tư hiện đại.

Hệ thống nhà hàng, bar, phòng tiệc, hội nghị hội thảo của khu du lịch đáp ứng cùng lúc hàng ngàn khách. Đây cũng là trung tâm giới thiệu hàng trăm món ăn đặc sản của Ninh Thuận, các món ăn Việt Nam và Âu, Á chọn lọc.

NÉT RIÊNG KHU DU LỊCH SÀI GÒN NINH CHỮ - 2

Nhà hàng Seaview với khuôn viên xung quanh thoáng đãng, mặt hướng ra biển Ninh Chữ với sức chứa trên 300 khách chuyên tổ chức buffet, tiệc, Tiệc cưới, Gala…Nhà hàng phục vụ các món A-la-carte theo yêu cầu của thực khách.

Nhà hàng Nhà Mát cạnh bãi biển, là nơi trước đây cố Tổng Thống chế độ cũ Nguyễn Văn Thiệu khi còn tại vị, ông đã cho xây dựng một nhà nghỉ bên bờ biển Ninh Chữ xem đây là nơi nghỉ mát mỗi lần ông về thăm quê. Hiện nay, ngôi nhà nghỉ mát của ông nằm trong khuôn viên và thuộc quyền quản lý của Sài Gòn-Ninh Chữ. Từ năm 2009 đến nay, được Sài Gòn –Ninh Chữ sử dụng làm Nhà hàng với tên gọi là Nhà Mát Quán để phục vụ khách du lịch đến tham quan và nghỉ mát tại Khách sạn.

NÉT RIÊNG KHU DU LỊCH SÀI GÒN NINH CHỮ - 3

Vịnh Vĩnh Hy

Khi nhắc đến tuyến điểm du lịch Ninh Thuận, nhiều du khách, ngoài thế mạnh du lịch biển với các bãi biển xinh đẹp như Ninh Chữ, Bãi Tiên, Bình Hưng…, du khách không thể bỏ qua các địa danh khác như vịnh Vĩnh Hy - một trong bốn vịnh đẹp nhất Việt Nam bên cạnh Cam Ranh, Vân Phong và Hạ Long, tháp Tháp Poklong Garai - làng gốm Bàu Trúc - Dệt Mỹ Nghiệp, đặc trưng văn hóa Champa; cồn cát đỏ Nam Cương, đặc sản nho… Để đáp ứng nhu cầu của du khách, Sài Gòn - Ninh Chữ giới thiệu hàng loạt tour nửa ngày, tour 1 ngày khởi hành từ khu du lịch, đưa du khách khám phá các tuyến điểm nổi tiếng của địa phương. Bên cạnh đó, đơn vị còn giới thiệu hàng loạt các tour kết nối với các tuyến điểm tại cao nguyên thành phố Đà Lạt trở thành chùm tour “Lên rừng xuống biển” khá hấp dẫn về hành trình khám phá và giá cả khuyến mãi.

Khu du lịch Sài Gòn – Ninh Chữ: thị trấn Khánh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận, ĐT: (84)68 3876000 Email:  sales@saigonninhchuhotel.com.vn     Website: www.saigonninhchuhotel.com.vn

 THỦY ANH

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

Mây hình 'đĩa bay' bao phủ đỉnh núi Bà Đen
Mây hình 'đĩa bay' bao phủ đỉnh núi Bà Đen

Sáng 24/11, dân mạng chia sẻ hình ảnh đám mây có hình dạng như "đĩa bay" bao phủ đỉnh núi Bà Đen. Hiện tượng thiên nhiên kỳ thú này nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm.