KHÁCH SẠN ĐỒNG KHÁNH

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Khách sạn Đồng Khánh là khách sạn uốc tế 3 sao thuộc Tổng công ty Du Lịch Sài Gòn (Saigontourist). Khách sạn có lịch sử trên 55 năm với thiết kế kết hợp theo lối kiến trúc Hoa-Việt. Trong năm 2015 và 2016 Khách sạn Đồng Khánh đã sửa chữa, nâng cấp mới theo tiêu chuẩn Quốc tế 3 sao và đã được Bộ Văn hoá - Thể thao và Du lịch công nhận. Khách sạn đặc biệt quan tâm đến việc nâng cao chất lượng phục vụ, chú trọng hương vị các món ăn Trung Hoa kết hợp với các món ăn truyền thống Việt Nam.

KHÁCH SẠN ĐỒNG KHÁNH - 1

Tọa lạc tại trung tâm kinh tế quận 5, gần các khu trung tâm mua sắm lớn thuận tiện cho việc mua sắm và giải trí như: Chợ An Đông, Thương xá An Đông, Chợ Lớn….và chỉ mất 15 phút đi xe đến các khu trung tâm thương mại như: Chợ Bến Thành, Parkson,Vincom... và 30 phút sân bay Tân Sơn Nhất.

Khách sạn Đồng Khánh có 76 phòng ngủ đạt tiêu chuẩn Quốc tế 3 sao gồm (Đong Khánh suite, Inner suite, Deluxe, Superior, Connecting room) với đầy đủ tiện nghi như: Dịch vụ lưu trú - 24 giờ, cho thuê xe, đưa đón sân bay, Sauna – Massage, dịch vụ Business center, Concierge services, Wi-fi miễn phí, dịch vụ đặt tour. Chấp nhận thanh toán các loại thẻ tín dụng: Visa, Master, JCB, AMEX, Diner Club, Union Pay, CUP.

KHÁCH SẠN ĐỒNG KHÁNH - 2

Với hệ thống các nhà hàng như: Nhà hàng Đồng Khánh, Đồng Khánh cafe.. chuyên phục vụ Alacarte với thực đơn phong phú trên 200 món Việt-Hoa-Âu và các món ăn đặc trưng: Mì vịt tiềm, hủ tíu dê... Đồng khánh Bakery chuyên cung cấp các loại bánh khác nhau...,  Đặc biệt là hệ thống 2 sảnh tiệc lớn được thiết kế sang trọng có thể phục vụ được tất cả các loại tiệc như: tiệc Buffet, tiệc chiêu đãi, tiệc cưới, hội thảo, hội nghị khách hàng, tổ chức sự kiện…...với sức chứa từ 50 - 700 khách. Bên cạnh đó khách sạn còn có những phòng chức năng nhỏ với sức chứa từ 10 – 40 khách. Chuyên tổ chức, phục vụ những tiệc bên ngoài (outside catering)và đã từng phục vụ các phái đoàn của nước ngoài, các bộ nghành trung ương, các tập đoàn, các tổng công ty lớn trong nước...

KHÁCH SẠN ĐỒNG KHÁNH - 3

Khách sạn hiện đang áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi phòng ngủ, ẩm thực, tiệc, tiệc cưới. Đối với tiệc từ 5 bàn trở lên, giá 2,8 triệu đồng/bàn, sẽ được miễn phí karaoke, nước ngọt, nước suối. Đối với tiệc cưới, khách đặt từ 10 bàn trở lên, sẽ được tặng nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

KHÁCH SẠN ĐỒNG KHÁNH:  Số 2 Trần Hưng Đạo B, Quận 5, Tp.HCM,

Điện thoại       : 08.39234838- 62962015   Hotline: 0908797797

 Email : sales@donhkhanhhotel.com

ANH TIẾN

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT